Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK (phần 2)

Chạy nhiệm vụ Dã Tẩu đến mỏi chân

Nếu là một game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, từng một thời quên ăn quên ngủ để cắm máy cày cuốc Võ lâm Truyền kỳ hẳn đến tận bây giờ bạn cũng khó lòng quên được ký ức về Dã Tẩu – NPC huyền thoại đã trở thành biểu tượng bất hủ của tựa game này. Theo đó ông già này nắm giữ rất nhiều trang bị Hoàng Kim cực phẩm của Thập đại môn phái, nếu muốn sở hữu những món trang bị ấy, người chơi võ lâm buộc phải vượt qua thử thách của Dã Tẩu với… 8000 nhiệm vụ khác nhau. Thì giờ đây người chơi VLTK H5 lại được dịp tái ngộ lão già huyền thoại từng môt thời khiến biết bao dân cày Võ lâm phải mất ăn mất ngủ với những nhiệm vụ khó hơn lên trời.

[​IMG]

Theo đó trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Dã Tẩu, ông già này có thể sẽ đưa ra yêu cầu bắt bạn phải tìm về nộp những món trang bị hay săn bắt quái vật, diệt boss nọ kia. Hầu hết đây sẽ là dạng nhiệm vụ cực kỳ khoai và trường kỳ. Bù lại phần thưởng sẽ là điểm kinh nghiệm, Vàng số lượng lớn thì sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, NPC Dã Tẩu trong game VLTK H5 còn cung cấp ngẫu nhiên cho người chơi một loại nguyên liệu hiếm, phục vụ việc chế tác các loại trang bị Hoàng kim cực phẩm. Vậy nên nếu tính toán tỷ lệ thì bất kỳ dân cày nào cũng phải công nhận hoạt động này mang lại cho họ lợi ích lớn hơn thời Võ lâm thời trước rất nhiều!

Tranh boss đoạt đồ quý

Đi sâu vào game VLTK H5, người chơi sẽ càng thích thú và hào hứng khi không những được tự do truy lùng các boss tinh anh ở map dã ngoại cho đến boss bang hội hay boss Thế giới để đoạt kỳ thư, trang bị hiếm. Đa số các loại boss này đều sở hữu võ công tuyệt đỉnh với sát thương cực mạnh dựa theo vị trí và khung giờ hoàng đạo rất riêng.

[​IMG]

Ngoài ra trong game VLTK H5 người chơi có thể chủ động triệu hồi một số boss ngẫu nhiên trong phó bản hay qua hoạt động để ra tiêu diệt. Song điều đáng lưu ý là khác với boss thế giới thường gặp, boss được người chơi triệu hồi hung hãn hơn nhiều. Do đó để có thể chế ngự và hạ gục được chúng, bạn cần phải nhờ đến sự tiếp sức của đồng đội.

Và trong quá trình chiến đấu, vị cao thủ nào khiến boss mất máu nhiều nhất sẽ có cơ hội nhận được item danh giá. Vừa thể hiện tính đồng đội, vừa mang tính cạnh tranh chính là điểm cộng giúp game luôn tạo được ấn tượng tốt đối với người chơi.

Lôi đài tỉ võ

Lôi đài tỉ võ là một sự kiện truyền thống của thế giới Võ lâm đương thời. Tại đó những cao thủ có tiếng tăm nhất hay các cao thủ vướng vào ân oán tình thù sẽ được mời lên thi thố võ nghệ, phân tài cao thấp, cắt tuyệt oán ân. Chiếu theo ý nguyện đó thì trong game VLTK H5 cũng có hoạt động mang tên Cao thủ Võ lâm cho phép bất cứ người chơi nào cũng có thể vào tranh tài võ học. Tuy nhiên trong game ngoài việc đến để phân định cao thấp ra thì cũng có không ít người chơi xem đây là dịp để giao lưu kết bạn hữu, đàm đạo võ học và bày tỏ lòng kính nể đối với một cao thủ nào đó cũng không chừng!

[​IMG]

Trên đây chỉ là số ít các tính năng hoạt động tinh túy nhất được truyền thừa lại từ các đàn anh Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC. Ngoài ra VLTK H5 còn có những tính năng đặc sắc khác như trang bị hoàng kim đẹp mắt, các tầng ảo Tiêu Dao Cốc, Tần Lăng, Phong lăng độ, hay các hoạt động thử thách như Truy nã đạo tặc, Đốt lửa trại Bang hội, Võ lâm cao thủ, Đào hoa đảo…khi người chơi đạt ở ngưỡng cấp độ nhất định.

[​IMG]

Cùng trải nghiệm xu hướng mới với VLTK H5 tại:
Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn?utm_source:pR
Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

Source: thabet
Category: Game