Cách Combo Xạ Thủ Bns : So Sánh Sức Mạnh Giữa Xạ Thủ Hệ Lửa Và Bóng Tối

Là hệ phái thứ 10 sắp ra đời tại sever Nước Ta, Xạ Thủ trở thành cái tên hot nhất trong những ngày vừa mới qua so với hội đồng Blade và Soul nước nhà .Bạn đang xem : Combo xạ thủ bns

Do là hệ phái mới ra mắt trong Blade & Soul cách đây không lâu, nên ngay cả với các game thủ kì cựu đã chinh chiến tại các máy chủ khác thì hệ phái Xạ Thủ vẫn còn khá là mới mẻ. Sau đây là 1 số điều cần biết nếu bạn có ý định muốn thử sức với hệ phái mới này.

*

Xạ Thủ sẽ là hệ phái tiếp theo được trình làng ở Blade và Soul Nước Ta

Hệ phái cơ động nhất

Giống với Võ Sư, Khí Công Sư, Thuật Sư thì Xạ Thủ cũng là hệ phái không có các kĩ năng thuộc dạng kháng sát thương bảo vệ tổ đội, nhưng không vì thế mà hệ phái này bị coi là vô dụng hay không có tác dụng trong game.

Xạ Thủ chiếm hữu năng lực chuyển dời rất nhanh, hoàn toàn có thể rút ngắn khoảng cách với tiềm năng chỉ trong chớp mắt, tương thích với những trường hợp nhu yếu những hệ phái cơ động để triển khai chính sách Boss. Trong những trận đấu PvP mà đặc biệt quan trọng là 6 v6, Xạ Thủ hoàn toàn có thể nhanh gọn đổi lane và cướp lấy lò than để đem về lợi thế cho đồng đội của mình rồi nhanh gọn thoát khỏi vị trí nguy hại .

*

Tuy đánh xa nhưng mức cơ động của Xạ Thủ là không phải bàn cãi

Tốc độ xuất chiêu nhanh nhất

Đúng như tên gọi của mình, Xạ Thủ sử dụng súng lục đôi làm vũ khí chính và cũng vì vậy mà tốc độ xuất chiêu của hệ phái này nhanh hơn những người anh em khác rất nhiều. Trong cùng một đơn vị thời gian, Xạ Thủ có thể “sấy” được rất nhiều lần kĩ năng RB so với những kĩ năng DPS của các hệ phái khác. Không sai khi nói thế mạnh về tốc độ đã mang lại lợi thế rất lớn về sức sát thương cho Xạ Thủ, giúp tần suất xuất hiện của hiệu ứng vũ khí cũng trở nên nhiều hơn so với bình thường.

Xem thêm : 1 ️ ⃣ Cách Đổi Chế Độ Chơi Trong Minecraft ( Kèm Ảnh ), Cách Chuyển Chế Độ Chơi Trong Game Minecraft
*

Tốc độ xuất chiêu nhanh cũng khiến cho Xạ Thủ trở nên rất đáng sợ trong PvP, không hề hiếm gặp các tình huống mà hệ phái này có thể “dập” đối phương tới chết kể cả là những hệ phái siêu lì lợm như Cuồng Long.

*

Súng ống sắp thống trị quốc tế Blade và Soul ?

Phát huy sức mạnh tối đa khi đi cùng team

Điểm mạnh và nổi bật của Xạ Thủ tới từ Z khi mà kĩ năng này có khả năng xóa thời gian hồi chiêu cũng như thời gian chống buff lại của các kĩ năng thuộc dạng bảo vệ và cường hóa, mặc dù thời gian hồi khá lâu nhưng sức mạnh đem lại là không thể bàn cãi. Xạ Thủ sẽ giúp cho các hệ phái như Thuật Sư, Võ Sư hay Sát Thủ sử dụng được 2 lần liên tục kĩ năng buff của mình hoặc cho phép liên tục sử dụng kĩ năng bảo vệ và đặc biệt là cho phép Khí Công Sư, Triệu Hồi Sư dùng lại được cả kỹ năng hồi sinh.

*Trong đấu trường PvP, kĩ năng này có tính năng tạo ra Tab “ ảo ” được cho phép Xạ Thủ sử dụng được liên tục để thoát khỏi trạng thái bị khống chế khiến hệ phái này trở nên rất không dễ chịu với bất kể đối thủ cạnh tranh nào.
Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: thabet
Category: Game