Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn – Game Top VN – TIN GAME MỚI NHẤT

Bởi một giọng nói nghênh đón hắn từ xa xăm : “ Ngộ Không, anh hùng, những kẻ bất tử, và cả thần thánh đã tập hợp lại đây cho trận chiến vĩ đại nhất mọi thời đại ! Người dám chiến không ? ” Điều đó vượt quá cả những giấc mơ điên cuồng nhất của Ngộ Không .“ Đầu tiên, ta sẽ làm bậy trước đại điện … để dạy cho chúng một bài học kinh nghiệm ! ” Ngộ Không lẩm nhẩm tức giận. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ngưỡng mộ Phật, bởi ngài đã chửng tỏ mình can đảm và mạnh mẽ hơn hắn. Hắn chỉ muốn chơi khăm Phật một phen. Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ Không lại không làm như đã định. Hắn sợ ư ? Không hẳn .Hầu Vương Ngộ Không từng đại nào thiên cung 500 năm trước khi hắn một mình vượt mặt mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung rất là, hắn cũng không hề thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời gian trong năm thế kỷ bị giam giữ ấy, Ngộ Không đều mơ về tự do .

Ngộ không – hay còn được biết đến với cái tên Tề thiên đại thánh là một vị tướng đấu sĩ đường Caesar, đôi khi còn có thể đi rừng cực bá đạo với những cú vung gậy đập chí mạng, thoắt ẩn thoắt hiện với khả năng tàng hình độc đáo. Hãy cùng GameTop đến với bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về vị tướng này của Liên Quân Mobile nhé!

I. Ưu điểm và điểm yếu kém của Ngộ không

1. Ưu điểm

Nói đến điểm mạnh, chắc hẳn ai cũng quen thuộc với sát thương vật lý cực lớn đến từ bộ combo chiêu thức của Ngộ không, cùng với đó là các khả năng tàng hìnhkhống chế diện rộng và tăng tốc độ di chuyển. Theo cá nhân mình chỉ có một cụm từ để diễn tả cho vị Tề thiên đại đánh này “Sát thủ thực thụ”.

2. Nhược điểm

Tất nhiên là bất kì là vị tướng nào cũng có điểm yếu, Ngộ không cũng vậy. Vậy hãy cùng mình xem qua điểm yếu của vị tướng này nhé. Đặc trưng là một đấu sĩ nhưng lượng máu của vị Tề thiên đại thánh này lại không quá cao, nói trắng ra là máu giấy. Cùng với đó là phạm vi của các chiêu thức ngộ không tung ra cũng khá hẹp, điều này sẽ cực kì bất lợi cho giao tranh tổng.

II. Tướng liên minh – khắc chế Ngộ không

1. Đồng minh Ngộ không

Đi cùng với Ngộ không người chơi có thế chọn các tướng có khả năng khống chế cứng, cố định mục tiêu như GildurAleister hay Baldum để vị Tề thiên đại thánh này có thể hoạt động mạnh nhất. Các bạn cũng có thể chọn các vị tướng thu hút sự chú ý đi cùng với Ngộ không như Capheny hay Fennik để phân tán sự chú ý cho Ngộ không có không gian hoạt động.

2. Khắc chế Ngộ không

Khống chế có lợi với ngộ không nhưng cũng là cách để khắc chế vị Tề thiên đại thánh này, các tướng có khống chế cứng sẽ vô cùng khó chịu với Tề thiên đại thánh như ArumAleister hay Gildur. Khống chế cứng và liên tục sẽ cố đinh ngộ không, với lượng máu thấp, Tề thiên đại thánh sẽ không chịu được quá lâu khi bị cố định.

III. Tăng điểm kỹ năng và kiến thức – combo skill

1. Tăng điểm kỹ năng Ngộ không

2. Combo Skill Ngộ không

Ngộ không có thể combo chiêu thức bất ngờ như sau: Dùng chiêu 2 Cân đẩu vân gây sát thương sau đó dùng chiêu 1 Phân thân thuật đổi vị trí gây sát thương, dùng chiêu cuối Gậy như ý khống chế và cố định mục tiêu xong lại tiếp tục dùng chiêu 2 cân đẩu vân để kết liễu hoặc rút lui.

IV. Bảng ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Với bộ ngọc trên sẽ tối ưu hóa sức mạnh cho Ngộ không với các điểm công vật lýxuyên giáp và tỷ lệ chí mạng. Cùng với đó là ít điểm cộng máu tối đa để bù đắp cho nhược điểm của vị Tề thiên đại thánh này.

V. Lên đồ

Khởi đầu với trang bị rừng Kiếm truy hồn và giày du mục có thể cho Ngộ không các điểm mạnh cần thiết để có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian đảo đường và hỗ trợ đồng đội liên tục.

Các trang bị tiếp theo là Thánh kiếmSong đao bão táp và Phức hợp kiếm sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không, Với lượng sát thương chỉ mạng và công vật lý cùng tốc đánh, tốc chạy đại thánh có thể đưa xạ thủ hay pháp sư team đối phương một gậy lên bảng điểm số.

Giáp hộ mệnh là món trang bị cuối cùng để có thể tăng thêm khả năng sống sót của Ngộ không sau giao tranh hoặc có thể đưa đại thánh hồi sinh để quẫy 2 lần.

VI. Phù hiệu – phép hỗ trợ

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng.

Bộ phù hiệu trên cho người chơi thấy được việc cường hóa mạnh mẽ lối chơi của Ngộ không với các điểm ở nhánh Vực hỗn mang như lướt tăng STtăng ST và Ma tính cho phép Ngộ không có thể combo chiêu 2 lần nhờ khả năng giảm mạnh hồi chiêu 1 và 2 từ phù hiệu này. Nhánh phụ Tháp quang minh cũng có thể tăng ST và chí mạng cho đại thánh.

VII. Hướng dẫn chơi Ngộ không cơ bản

1. Đầu trận

Ở giai đoạn này lượng sát thương từ kỹ năng là vô cùng lớn, Ngộ không có thể dọn lính khi đi đường hoặc ăn quái rừng rất nhanh, tận dụng thời gian đó đại thánh có thể đảo đường hỗ trợ các đồng minh một cách hiệu quả ở đầu trận đấu.

2. Giữa trận

Giai đoạn giữa trận Ngộ không cần chọn cho mình đúng tiềm năng và thống kê giám sát sát thương chuẩn xác để hoàn toàn có thể hạ gục mang lại lợi thế về tiền cho bản thân và đồng đội. Luôn xuất hiện ở những giao tranh nhỏ giữa trận và tránh ánh nhìn của những tướng chống chịu đội đối phương .

3. Cuối trận

Ở quy trình tiến độ này phần đông những tướng chống chịu, đỡ đòn đội đối phương đều có cho bản thân những trang bị nhất định. Người chơi ngộ không cần xác đinh được tiềm năng nào cần hạ gục trước và tiềm năng nào nên cho qua, tránh việc quá hổ báo sốc sát thương một tướng đỡ đòn để rồi mở thời cơ cho những xạ thủ, phap sư team đối phương dâng cao .

VIII. Một số chú ý quan tâm khi chơi Ngộ không

Ngộ không là tướng mạnh ở đầu và giữa game nên việc lê dài trận đấu đến những phút cuối hoàn toàn có thể nói là bất lợi cho vị đại thánh này. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế sức mạnh đầu và giữa để kết thúc một trận đấu nhanh gọn. Người chơi ngộ không cũng cần xác lập rõ cho mình những tiềm năng quan trọng trước khi lao vào giao tranh. Tránh trường hợp lên bảng điểm số nhưng chưa góp sức được gì cho đồng đội .

IX. Khắc chế Ngộ không

Khi gặp Ngộ không ở đội đối phương bạn đừng quá lo lắng vì có nhiều cách để khắc chế vị đại thánh này. Bạn có thể lên đồ hỗ trợ ma nhãn để đoán trước được đường đi nước bước của đại thánh qua khả năng phát hiện tàng hình. Hay người chơi cũng thể dùng các tướng khống chế cứng như Arum, Aleister, Baldum để khắc chế Ngộ không một cách hoàn hảo.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi Ngộ Không chi tiết về tướng sát thủ này cho giúp bạn hiểu thêm và có thể lựa chọn cho bản thân cách chơi, các tướng đồng minh hay khắc chế đại thánh một cách hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để GameTop có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Giới thiệu cuộc thi game

GameTop giới thiệu thể loại game trí tuệ đó là rubik. Nhắc tới rubik thì phổ thông và cơ bản nhất đó là Rubik 3×3. Vì Sắp tới có rất nhiều cuộc thi liên quan đến rubik và giải thưởng cực khủng. Để giúp ae giải rubik nhanh  chúng mình đã có loạt bài về công thức rubik 3×3, cách giải rubik 3×3… các bạn hãy đón đọc để có thêm mẹo khi chơi và tham gia đăng ký cuộc thi để giành phần thưởng nhé!
Link bài:  Cách chơi Rubik 3×3 cho người mới CHUẨN NHẤT

Source: thabet
Category: Game