TOP NHỮNG COMBO MỞ GIAO TRANH LỢI HẠI NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi dntXin chào những Kiện Tướng
Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều trường ợp, tuy đang nắm giữ được thế trận, nhưng team của bạn lại gặp bế tắc khi không hề tận dụng những lợi thế mà mình đang có được. Đẩy lẻ cũng không xong, mà ép đối thủ cạnh tranh phải giao tranh thì càng không có vị tướng nào làm được. Những lúc như vậy, bên cạnh việc rình rập và chờ đón sai lầm đáng tiếc từ phía đối thủ cạnh tranh, chắc rằng bất kể ai cũng đều ước rằng team mình chiếm hữu những cái tên có năng lực mở giao tranh hạng nặng. Mà thật sự, số vị tướng tự mình sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng được phối hợp để mở giao tranh một cách tuyệt vời trong Liên Quân Mobile cũng không phải là nhiều đâu. Hãy thử tìm hiểu và khám phá xem, chúng là những ai và combo bá đạo ra sao nhé .

Gildur

Vị tướng có lẽ đã quá quen mặt với các game thủ, Gildur chính là cái tên đầu tiên trong bản danh sách. Vua Midas của xứ sở Liên Quân Mobile từ bao lâu nay luôn được đánh giá là một trong những vị tướng mở combat tốt, dễ dàng và bất ngờ bậc nhất với bộ kỹ năng của mình.

Mà cách combo của một Gildur cũng tương đối đơn thuần cơ. Nếu như chưa biết, bạn trọn vẹn nên tìm hiểu thêm, vì Gildur tuy không được sử dụng quá phổ cập ở những rank đấu hạng cao, cũng như trên đấu trường chuyên nghiệp, nhưng ở những bậc hạng từ vàng trở xuống, vị tướng này vẫn luôn được coi là một hot tư vấn, thậm chí còn còn là tác nhân quyết định hành động tới hiệu quả của nhiều trận đấu .

Đầu tiên, hãy tận dụng năng lực làm choáng trên diện rộng từ xa của Gildur với kỹ năng và kiến thức Vụ Nổ Vàng. Tiếp đó, những kiện tướng đơn thuần là chỉ cần nỗ lực rút ngắn khoảng cách, hay tuyệt vời hơn là lọt vào giữa đội hình đối thủ cạnh tranh nhờ năng lực lướt tới với Quả Đấm Vàng. Đà lướt của kỹ năng và kiến thức này cũng không thật sự dài, nên nếu hoàn toàn có thể, hãy phối hợp cùng với Tốc Biến để tối ưu hóa sự giật mình nhé. Và điều ở đầu cuối, cũng là việc làm đơn thuần nhất, đó là kích hoạt chiêu cuối của Gildur, Vương Quốc Vàng – thứ giúp bạn hoàn toàn có thể trói chân số đông kẻ địch trong một khoảng chừng thời hạn tương đối lớn. Nhưng nhớ rằng, Vương Quốc Vàng sẽ bị ngắt quãng nếu Gildủ bị đối thủ cạnh tranh khống chế đấy

Thane

Trong Liên Quân Mobile, Thane cũng là một trợ thủ liên tục được sử dụng, khi mà combo của hắn thậm chí còn còn có từ sớm, và cực kỳ hữu dụng trong mọi pha giao tranh. Chưa kể, với nội tại và lượng máu trâu giáp dày ở đầu game, Thane luôn tỏ ra xông xáo, và là cái tên đi đầu trong hàng ngũ team bạn .

Với Thane, combo cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Trước hết, hắn sử dụng Xung Phong, lao tới trước như một cầu thủ bóng bầu dục và ủi thẳng, tạo hiệu ứng đẩy lùi vào những kẻ địch trúng phải, rồi tung mình lên, cắm mạnh gươm xuống đất hất văng đối thủ với Gươm Thần. Để rồi chốt hạ là một pha Excalibur gây sát thương chuẩn, kèm thêm khuyến mại 15% máu đã mất của đối thủ cực kỳ thốn. Xong, chỉ như vậy thôi là Thane đã quá đủ để hoàn tất nhiệm vụ với bộ kỹ năng phối hợp hoàn hảo của mình.

Ormarr

Tương tự như Thane, nhưng Ormarr lại có phần bá đạo, thậm chí còn là được nhìn nhận cao hơn hẳn tho vị trí trợ thủ. Tuy chắc như đinh rằng chiêu cuối của Ormarr khó lòng so được với Excalibur của Thane, nhưng bù lại, nội tại Uy Dũng, mang lại năng lực làm choáng của hắn từ mọi nguồn sát thương chắc như đinh là hữu dụng hơn hẳn .

Lối chơi của Ormarr thì cũng tựa như như Thane. Tuy nhiên, cách mở giao tranh của hắn có phần bị động hơn. Đầu tiên, một người chơi Ormarr cơ bản thường sẽ lướt về phía trước với Búa Cuồng, sau đó dậm đất với Búa Tạ và kết thúc bằng việc xoay liên tục chiêu cuối Hiên Ngang. Về triết lý thì khá hoàn hảo nhất, nhưng nên nhớ rằng, chiêu Búa Cuồng có khoảng cách sử dụng không quá xa, thời hạn hồi chiêu lại lâu, tác động ảnh hưởng khá nhiều tới việc áp sát của Ormarr. Nhìn chung, Ormarr hoàn toàn có thể mở giao tranh tốt, nhưng không thật sự quá hiệu suất cao như Thane .

Skud

Hình như, những vị tướng thể lực của Liên Quân Mobile lại thường là những cái tên sở hữu bộ kỹ năng và kiến thức mở giao tranh tốt nhất thì phải. Tới với Skud, một vị tướng được liệt vào hàng hữu dũng vô mưu, nhưng lại tràn trề sức mạnh trong Liên Quân Mobile. Mà quả thật, chơi Skud cũng chẳng có gì khó khăn vất vả cả. Ở quy trình tiến độ đi đường, bộ kiến thức và kỹ năng của hắn, tích hợp với nội tại tăng năng lực phục sinh giúp cho Skud chẳng quá ngại ngần bất kỳ cái tên nào. Nhưng ngay cả khi vào giao tranh, hắn cũng là một trong những cái tên tiềm ẩn khá nhiều giật mình .

Combo lao vào với Găng Nổi Loạn, cùng sự kết hợp của Găng Hung Thần, Skud hoàn toàn có thể chia cắt đội hình đối thủ thành hai phần. Nhưng kẻ địch nào đen đủi thì sẽ bị hất văng về phía đồng đội của Skud, trong khi số còn lại bị đẩy văng về phia sau. Chỉ với một combo đơn giản, nhưng Skud lại luôn tỏ ra cực kỳ hữu dụng.

Teemee

Mới ra đời, thế nhưng Teemee cũng là cái tên chiếm hữu những chiêu thức cực kỳ mạnh trong giao tranh đấy. Đầu tiên, hắn sử dụng một trong những kỹ năng và kiến thức bựa nhất của mình, Rắm Thần Lực và mở màn ngồi tụ. Tiếp đó, Teemee hoàn toàn có thể tiếp cận tiềm năng với Giáo Móc Teemee, thứ sẽ mang lại một chút ít sát thương phép, cùng 1 giây làm choáng. Và rồi quãng thời hạn ấy cũng là đủ để Rắm Thần Lực nổ, gây sát thương và liên tục làm choáng đối thủ cạnh tranh, tạo thêm khoảng trống cũng như thời hạn cho Teemee tụ thêm một pha Rắm Thần Lực lần thứ hai .
Có thể nói, đây là bộ tích hợp kỹ năng và kiến thức thốn nhất trong Liên Quân Mobile, từ tên gọi cho tới cách triển khai. Chắc chắn rằng chẳng kẻ địch nào trúng phải combo này mà hoàn toàn có thể cười nổi đâu .

Source: thabet
Category: Game