Tải game Fruit Ninja – Chém hoa quả | Hướng dẫn cách chơi

Tựa game Fruit Ninja® không còn quá xa lạ với mọi người. Trò chơi Chém hoa quả này được thiết kế với đồ họa 2.5D vẫn luôn làm nổi bật trong cộng đồng mạng suốt thời gian qua, tuy có lối chơi đơn giản nhưng người chơi vẫn phải dùng sự nhạy bén và phản xạ chính xác để có thể phá kỷ lục cao nhất của bản thân.

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Arcade
  • Đồ họa: 2.5D
  • Chế độ: một người chơi, nhiều người chơi
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Halfbrick Studios
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên và iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 20/12/2010
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay

Khởi đầu game show, sẽ có bảng hướng dẫn cách chơi và chỉ rõ cho người chơi những trái cây, vật phẩm nào thiết yếu ( đào, lê, dưa hấu, .. ) hoặc nguy hại ( quả bom ). Người chơi sẽ được trang bị một lưỡi gươm. Việc chém hoa quả cũng khá đơn thuần, bạn chỉ cần dùng ngón tay của mình trượt trên màn hình hiển thị theo hướng nào bạn muốn thì đường lưỡi gươm sẽ theo hướng đó. Với mỗi lưỡi kiếm sẽ tương tự với một ngón tay, nếu bạn muốn chém được nhiều hoa quả hơn hoàn toàn có thể dùng nhiều ngón tay hơn .Tuy nhiên, với cách chơi này, nếu không cẩn trọng bạn sẽ rất dễ chém nhầm những quả bom. Khi chém nhầm bom, lập tức bạn sẽ thua, do đó hãy chọn cách chơi tương thích với bạn nhất nhé. Mỗi lượt chơi như thể, bạn có được 3 lượt rớt hoa quả, nếu rớt quá 3 trái, bạn cũng sẽ bị xử thua. Hoa quả sẽ bay từ phía dưới màn hình hiển thị bay lên, thế nên bạn đừng bỏ lỡ loại quả hoặc chém nhầm quả bom nào nhé .Fruit Ninja ® sẽ không nhàm chán khi luôn có những chính sách cho người chơi thử thách bản thân và còn có cả mini game nữa. Chế độ cổ xưa ( Classic ), là chính sách tiên phong bạn sẽ tham gia vào để mở khóa những chính sách tiếp theo. Với chính sách này, bạn sẽ chém những trái cây thông thường, nhưng tuyệt đối không được bỏ lỡ hoặc chém nhầm vào bom đâu nhé, bạn sẽ bị xử thua đấy, mỗi lượt chơi ở chính sách này sẽ có 3 lần được làm rơi quả .

Tiếp đến, là chế độ thời gian, bạn chỉ cần chém tất cả các loại trái cây cho đến hết thời gian quy định, đặc biệt sẽ không có quả bom nào gây cản trở bạn. Và cuối cùng, là chế độ giải trí, đây cũng được xem là chế độ vui nhất, vì ở chế độ này, sẽ có rất nhiều loại quả trợ giúp bạn, và có khá nhiều nhát chém chí mạng cũng sẽ xuất hiện tại đây,… Đây là chế độ một người chơi, để phá kỷ lục bản thân và rèn luyện sự nhanh tay, lẹ mắt của mình.

Bên cạnh đó, Fruit Ninja ® còn có cả chính sách dành cho nhiều người chơi ( Multiplayer ). Ở chính sách này, có 2 thử thách và với mỗi thử thách sẽ có những mức độ chơi khác nhau gồm có : Tốc độ – mức độ chậm nhất ( Slow ), trung bình ( Med ) và nhanh nhất ( Fast ) ; Thời gian – 30 giây chiến đấu, 60 giây, 90 giây, 120 giây và mức cao nhất là 180 giây .

Chế độ nhiều người chơi

Người chơi và bạn hữu hay người thân trong gia đình của họ, cùng tham gia thách đấu nhau, màn hình hiển thị được chia thành 2. Hoa quả sẽ được tung lên là như nhau, trong thời hạn thử thách, ai vi phạm thì người đó thua. Cụ thể, với thử thách vận tốc, một trong 2 người chơi ai chém nhầm bom hoặc đánh rơi 3 loại quả bất kỳ thì lập tức sẽ là người thua cuộc. Còn riêng với thử thách thời hạn sẽ đơn thuần hơn rất nhiều. Các loại quả sẽ được tung lên bất kỳ khi nào và người chơi sẽ chém liên tục vào chúng cho đến khi hết thời hạn thì thôi, ai là người chém nhiều quả nhất thì thắng lợi .Với mỗi màn chơi như vậy, khi kết thúc bạn sẽ được nhận được ít ngôi sao 5 cánh ( tiền tệ trong game ), cũng là phần thưởng khuyến khích sự cố gắng của bạn. Bên cạnh đó, để tích lũy thêm tiền, bạn chỉ cần xem những đoạn quảng cáo nhỏ thì sẽ được nhận được 100 sao. Với số tiền bạn kiếm được, sẽ hoàn toàn có thể chi trả khi bạn mua những hiệu ứng chém của lưỡi gươm và khung hình ở phía sau những trái cây được tung lên .Các lưỡi gươm càng nhiều sao thì cũng sẽ được thêm 1 số ít công dụng nhất định như : lưỡi gươm Old Glory ( tên gươm ) sẽ làm chậm những loại trái cây đặc biệt quan trọng hoặc Cloud Kicker ( tên gươm ) sẽ hoạt động giải trí trong chính sách vui chơi và chính sách thời hạn, trong 2 chính sách này, lưỡi gươm có năng lực mỗi một loại trái cây sẽ được tung lên thêm một lần nữa và còn nhiều lưỡi gươm khác, … Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để mua những vật phẩm trợ giúp với những năng lực như : những trái cây phát sáng thêm điểm, chém vào 2 quả bom mà không bị gì, …

phần thưởng thêm khi kết thúc một màn

Bên cạnh đó, đôi lúc sẽ Open một vài nhát chém chí mạng, bạn sẽ được cộng thêm 10 điểm khi những nhát chém chuẩn xác vào hoa quả. Và cũng có 1 số ít loại trái cây đặc biệt quan trọng như quả phát sáng hay loại quả nhiều màu, với quả phát sáng khi chém nó bạn được 200, 175, 215, … điểm tương ứng, tùy vào trái bạn chém, quả còn lại sẽ cho bạn rất nhiều trái cây cứ bay liên tục không ngừng nhưng loại quả này rất hiếm khi Open ( trong chính sách vui chơi ). Tuy nhiên nếu nó hiện ra thì điểm của bạn sẽ tăng rất cao đấy, đừng bỏ lỡ nhé .. Và nếu như một nhát, chém được nhiều quả cùng lúc, số điểm cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Hãy tận dụng những điều trên để có được nhật nhiều điểm nhé .

III. Đồ họa – âm thanh

Fruit Ninja® được thiết kế với đồ họa 2.5D đơn giản, màu sắc nổi bật, tươi mới cùng với hình ảnh của các loại trái cây cũng rất thật, từ màu sắc đến hình dáng.

Giao diện rõ ràng, thuận tiện thao tác. Bên cạnh đó những hiệu ứng nhát chém cũng sẽ được đổi khác tùy vào sở trường thích nghi của người chơi, hiệu ứng đẹp mắt, lộng lẫy lắm .Các loại trái cây được bổ ra làm đôi trong rất thích mắt, mang lại cảm xúc vui nhộn cho người chơi .

giao diện rõ ràng, dễ dàng thao tác

Khi khởi động game show bản nhạc nền sôi động được vang lên, làm người chơi cảm thấy hào hứng và thú vị hơn với game. Bên cạnh đó, những trái cây được bổ đôi có âm thanh rất vui, riêng với trái dừa sáp, khi cắt nó, người chơi sẽ có cảm xúc vỏ nó trưởng thành lắm, âm thanh khá mê hoặc đấy .

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lênFruit Ninja ® tuy có cách chơi đơn thuần nhưng sẽ là game show vui chơi vô cùng vui nhộn. Giúp người chơi cảm thấy sảng khoái với hình ảnh đáng yêu và dễ thương, đẹp mắt. Cùng với đó là những thử thách khi người chơi phải vận dụng độ nhạy bén của mình triển khai xong đúng chuẩn những lượt chém để giành được kỷ lục cao nhất. Bạn muốn vui chơi sau một ngày căng thẳng mệt mỏi, thì đây là tựa game sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy tải và để lại phản hồi ngay bên dưới nhé. Chúc bạn có một thưởng thức thật vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Fruit Ninja đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 1052 lượt xem

Source: thabet
Category: Game