Tải Game Nuôi Rồng Miễn Phí – HƠN 600 Con RỒNG ĐỂ THU PHỤC

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị khám phá hòn đảo rồng trong Dragon Mania Legends. Tựa game nuôi rồng mê hoặc với hơn 600 loài rồng khác nhau để bạn thu phục. Tải game nhanh gọn và tham gia hội đồng những nhà đào tạo và giảng dạy rồng số 1 trên quốc tế .
Dragon Mania Legends là một game show được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Bí kíp luyện rồng nổi tiếng. Nó thuộc thể loại giải pháp thời hạn thực theo phong thái kiến thiết xây dựng thành phố. Trong đó người chơi sẽ có thời cơ tạo ra một vương quốc rồng theo phong thái của riêng bạn. Nơi bạn sẽ nuôi rồng và chiến đấu với những người Viking láng giềng cùng những con rồng của họ .
Trò chơi này mang đến cho toàn bộ mọi người thời cơ trở thanh những bậc thầy giảng dạy rồng. Dragon Mania Legends chiếm hữu một bộ sưu tập những loài rồng khổng lồ để người chơi tò mò. Song song với đó là hàng loạt những trách nhiệm mà bạn cần thực thi để tăng trưởng và lan rộng ra vương quốc rồng của mình .

Bạn có thể chơi Dragon Mania Legends trên hầu hết các nền tảng di động Android, iOS và Windows phone. Bây giờ hãy cùng đi sâu tìm hiểu về những tính năng chính của trò chơi nuôi rồng có hơn 100 triệu lượt cài đặt này nhé.

Tải trò chơi Nuôi Rồng Hay Nhất

gioi thieu game nuoi rong - Tải Game Nuôi Rồng

Lấy toàn cảnh ở hòn đảo Dragolandia, nơi những loài rồng từ cổ đại đã sinh sống cùng con người. Chúng được thuần phục và lai tạo để hoàn toàn có thể trợ giúp cho con người trong nhiều việc làm. Từ việc tham gia vào những hoạt động giải trí sản xuất tìm kiếm tài nguyên cho đến chiến đấu bảo vệ vương quốc .
Lối chơi chính của Dragon Mania Legends xoay quanh việc nuôi rồng. Bạn ấp nở rồng, nhân giống chúng với kỳ vọng tìm thấy những loài mới quý và hiếm hơn. Chúng không chỉ giúp vương quốc của bạn trở nên thịnh vượng. Những con rồng mạnh còn là những tác nhân để bạn thiết kế xây dựng nên đội hình chiến đấu bất khả chiến bại với những người chơi khác .

Ấp và Tạo Ra Những Loài Rồng Độc Đáo

Một điều chắc như đinh với Dragon Mania Legends, game show cung ứng cho bạn rất nhiều hướng dẫn ngay từ đầu. Một loạt những nhân vật sẽ hướng dẫn bạn trải qua những trách nhiệm khác nhau tương quan đến chơi game show. Bao gồm từ việc nhân giống rồng kiến thiết xây dựng những tòa nhà mới trong thành phố của bạn .

chung loai rong doc dao - Tải Game Nuôi Rồng

Đối với người mới, có rất nhiều con rồng để sinh sản và tích lũy. Không chỉ là những con rồng lửa và rồng gió cơ bản mà bạn được nhận khi mở màn. Còn có háng tá những loài rồng khác như rồng khói, rồng ong và còn nhiều con đầy sắc tố trông buồn cười khác .
Rồng chuyên về yếu tố đặc trưng, đơn lẻ ( lửa, gió, đất, v.v. ) với một vài loài là rồng nguyên tố kép. Bạn cũng có những con rồng boss giúp đào tạo và giảng dạy những con rồng khác. Trứng rồng hoàn toàn có thể được mua bằng đá quý và vàng của bạn hoặc bạn hoàn toàn có thể nhân giống rồng của mình để nuôi riêng .

Xây Dựng Đảo Rồng Mang Phong Cách Của Bạn

xay dung dao rong cua rieng ban 1 - Tải Game Nuôi Rồng

Trong khi những trận chiến rồng là một sức hút can đảm và mạnh mẽ so với game show, bạn cũng phải duy trì và quản trị Vương quốc của mình .
Bạn sẽ cần bảo vệ rằng những trang trại của bạn được duy trì để giữ nguồn cung ứng thực phẩm can đảm và mạnh mẽ trong tay để giúp những con rồng của bạn tăng cấp. Tất cả những cấu trúc hoàn toàn có thể được tăng cấp để tăng hiệu suất hoặc nuôi nhiều con rồng hơn. Khi không tham gia vào trận chiến, bạn hoàn toàn có thể đào tạo và giảng dạy những con rồng của mình bằng cách rèn luyện tiềm năng hoặc trải qua Học viện rồng khi bạn đã kiếm được một vài cuộn giấy ( được trao qua trận chiến ) .

Xây Dựng Đội Hình Rồng Chiến Đấu Mạnh Mẽ

tao doi hinh rong chien dau - Tải Game Nuôi Rồng

Thu Thập Đến 600 Loài Rồng Khác Nhau

nhieu loai rong ket hop - Tải Game Nuôi Rồng

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: thabet
Category: Game