Thám tử lừng danh: Vì những lý do này mà nếu kết thúc truyện, Haibara đến với Conan cũng rất xứng đáng?

Nhìn chung, nói về Ran Mori, cô gái xinh đẹp lại tốt tính này hoàn toàn xứng đáng để có được một tình yêu trọn vẹn dành cho cậu bạn trai Shinichi, người mà chúng ta vẫn hay quen biết dưới cái tên Conan. Trên thực tế tác giả cũng đã thỏa mãn nhiều độc giả bằng việc cho cả 2 đến với nhau lúc kết thúc bộ truyện.

Tuy nhiên không phải tự nhiên mà tác giả để cho nhân vật Ai Haibara Open. Bởi vì một điều rất thực tiễn, trong suốt cuộc sống một con người, bạn không hề chỉ gặp gỡ, tiếp xúc và yêu mỗi một người. Haibara Open sẽ giúp fan hâm mộ thấy rằng, ngoài Ran Mori, cô gái có một quá khứ buồn như Haibara cũng rất xứng danh để ở bên cạnh Shinichi .Thám tử lừng danh: Vì những lý do này mà nếu kết thúc truyện, Haibara đến với Conan cũng rất xứng đáng? - Ảnh 1.Kết thúc bộ truyện Shinichi ( Conan ) đã chon Ran Mori

Conan ban đầu gặp gỡ rồi có cảm tình với Ran Mori, nhưng sau đó, cậu lại gặp gỡ và thân thiết với cô bạn gái xinh đẹp Haibara, khi cả 2 cùng bị teo nhỏ và đồng hành cùng nhau trên con đường tìm lại hình dáng thật của mình. Mối quan hệ của Conan và Haibara chẳng thể gọi thành tên, không phải là yêu, nhưng có lẽ đã ở trên mức tình bạn. Một mối quan hệ có thể gọi là sống chết có nhau,họ giúp đỡ nhau rất nhiều trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Thám tử lừng danh: Vì những lý do này mà nếu kết thúc truyện, Haibara đến với Conan cũng rất xứng đáng? - Ảnh 2.Cả Haibara và Ran Mori đều rất hợp với Conan ( Shinichi )Nếu kết thúc câu chuyên, người Conan chọn là Haibara, thì bạn cũng đừng quá tức giận hay tuyệt vọng khi Conan chọn một cô gái dễ thương và đáng yêu, đầy cốt cách và quá sức tương thích như Haibara cũng là điều hài hòa và hợp lý mà thôiThực tế nhiều người biết Haibara có tình cảm với Shinichi, thậm chí còn rất sâu đậm là đàng khác. Đôi lúc, Haibara muốn thổ lộ với Conan về tình cảm mà cô dành Tặng Kèm cho cậu nhóc thám tử. Cô muốn nói ra, muốn trải lòng hết toàn bộ cho nhẹ nhõm, dù mọi chuyện có ra sao thì ra. Nhưng sau đó, cô lại cười và nói rằng cô chỉ đùa, tại sao vậy ? Cũng là phụ nữ, Yukiko và Jodie đã từng chứng minh và khẳng định nhất quyết rằng Hiabara đang có tình cảm sâu đậm dành cho Conan .Thám tử lừng danh: Vì những lý do này mà nếu kết thúc truyện, Haibara đến với Conan cũng rất xứng đáng? - Ảnh 3.Haibara tôn trọng tình cảm của Conan dành cho Ran Mori nên chọn cách lạng lẽ

Haibara chỉ im lặng với tình cảm của mình, bởi vì cô tôn trọng Conan và tình cảm mà cậu dành cho Ran Mori, và đặc biệt là cô tôn trọng chính mình. Có lẽ, cô không muốn làm kẻ thứ 3, càng không muốn Ran Mori phải buồn khổ, lo lắng, và càng không muốn cậu nhóc thám tử vốn đã có quá nhiều nỗi lo phải khó xử mỗi khi đứng trước mặt của cô. Haibara chọn cách yêu là lùi về sau để thấy Conan và Ran hạnh phúc.

Một điều đặc biệt quan trọng của Conan và Haibara là cả 2 cùng ngồi trên một con thuyền, cùng một chí hướng, cùng đương đầu với những khó khăn vất vả, nguy hại, họ đều căm hận tổ chức triển khai Áo Đen và cùng nhau tìm cách để đưa tổ chức triển khai tội ác này ra ánh sáng. Tất cả những điều đó khiến Conan và Haibara càng hiểu thâm thúy về nhau, càng cần sát cánh bên nhau hơn khi sự sống và cái chết cận kề .Thám tử lừng danh: Vì những lý do này mà nếu kết thúc truyện, Haibara đến với Conan cũng rất xứng đáng? - Ảnh 4.Haibara và Conan luôn bảo vệ nhau trong những trường hợp nguy hạiCũng từ đó, họ phát hiện ra vẻ đẹp ẩn sâu trong tâm hồn mỗi người. Conan nhận thấy rằng, đằng sau vẻ bên ngoài hờ hững và cứng cỏi của cô bạn cùng lớp 1B là một cô gái ngọt ngào và khá vui nhộn. Họ luôn lấy những điểm xấu của nhau ra để trêu chọc, đôi lúc làm nhau giận dỗi. Chỉ những người yêu dấu nhau, thân thiện nhau mới tự nhiên biểu lộ những điểm yếu, những điểm ” xấu xí ” của bản thân mình trước mặt đối phương mà thôi. Và nếu tác giả để cho Conan và Haibara phát sinh tình cảm, thì điều đó cũng là tất yếu và hài hòa và hợp lý mà thôiConan luôn nỗ lực bảo vệ Ai Haibara nếu có bất kể nguy khốn nào xảy đến với cô. Ví dụ, trong những tập The Busjacking, khi Ai Haibara ở trong xe buýt có chứa quả bom. Tương tự như vậy, Haibara cũng nỗ lực bảo vệ Conan bằng cách luôn luôn nhắc nhở cậu về sự nguy khốn của Tổ chức Áo Đen. Cả hai đều biểu lộ sự stress tột độ và mặc kệ toàn bộ ( đặc biệt quan trọng là Haibara ) khi đối phương gặp nguy hại .Thám tử lừng danh: Vì những lý do này mà nếu kết thúc truyện, Haibara đến với Conan cũng rất xứng đáng? - Ảnh 5.

Conan luôn tìm cách để bảo vệ Haibara

Rất nhiều lần, Conan tự đưa mình vào nguy khốn để giữ cho Haibara bảo đảm an toàn. Cậu liên tục ” giữ cô trong bóng tối ” khi cạnh tranh đối đầu với tổ chức triển khai Áo Đen, vì biết rằng nếu để Haibara biết cô hoàn toàn có thể sẽ ngăn cản cậu hoặc đặt bản thân mình vào thực trạng nguy hại .Nếu chú ý, những bạn sẽ nhận ra sự tương đương trong mối quan hệ giữa Conan và Haibara với thám tử Sherlock Holmes và Irene Adlers. Họ cũng chưa thực sự nói lời yêu nhau, tình yêu của Sherlock Holmes so với Irene Adler không khi nào cần phải thổ lộ. Sherlock Holmes tôn trọng Irene Adler, như cách Conan có vẻ như cũng rất tôn trọng Haibara giống như cách mà cô tôn trọng cậu vậy .Với toàn bộ những điều trên, nếu có một kết cục khác dành cho bộ truyện Thám tử khét tiếng Conan thì việc Conan sau khi biến lại thành Shinichi chọn Haibara cũng là một điều rất là thông thường và gật đầu được phải không nào ? Hãy để lại quan điểm của những bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Source: thabet
Category: Game