Khám phá vũ trụ siêu anh hùng Marvel với bộ sưu tập đồ chơi mô hình siêu ngầu

Nếu những bé gái thường không hề cưỡng lại trước những món đồ chơi xinh yêu như búp bê công chúa, thì những bé trai lại mê mệt những loại đồ chơi can đảm và mạnh mẽ như siêu xe xe hơi, đồ chơi thể thao, đặc biệt quan trọng là những đồ chơi mô phỏng những siêu anh hùng trong phim. Trong đó, đồ chơi siêu anh hùng Marvel là một trong những dòng đồ chơi nhân vật hoạt hình được thương mến nhất .
Mỗi nhân vật siêu anh hùng đều chiếm hữu những đặc thù, đậm cá tính và năng lượng khác thường riêng tạo ấn tượng độc lạ không hề nhầm lẫn. Và để thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê của những ” fan ” hâm mộ, tên thương hiệu Avengers thuộc tập đoàn lớn Hasbro nổi tiếng đã cho sinh ra bộ sưu tập đồ chơi siêu anh hùng Marvel y hệt như trong phim. Dưới đây là những phiên bản đồ chơi siêu anh hùng Marvel hot nhất khiến những ” fan ” đứng ngồi không yên. Ba mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để mua làm quà tặng cho bé yêu nhà mình .

1. Đồ chơi siêu anh hùng Marvel – Mô hình Captain dòng Mech Strike 6 inch

Thương hiệu: AVENGERS
SKU F1664
Giảm 20% chỉ còn 439,000 VNĐ (Giá gốc 549,000 VNĐ)

Lưu ý: Giá sản phẩm được cập nhật đến thời điểm hiện tại và có thể thay đổi tùy theo từng chương trình khuyến mãi.

Mô hình Captain dòng Mech Strike 6 inch F1664 là một trong những bộ đồ chơi siêu anh hùng Marvel hút khách nhất lúc bấy giờ. Bộ đồ chơi lấy nguồn cảm hứng từ nhân vật Captain America dũng mãnh. Bên cạnh đó là vũ khí chiến đấu Mech Strike được phong cách thiết kế nâng cao giúp Captain America tiết kiệm chi phí thời hạn và tăng sức mạnh chiến đấu. Đặc biệt, vũ khí này cũng hoàn toàn có thể gắn vào những Mech Strike Avengers khác để phát minh sáng tạo ra một trận chiến trọn vẹn mới !
Bé hãy thỏa sức đi dạo và hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng yêu dấu của mình để tạo nên những cuộc phiêu lưu, chống lại những thế lực đen tối từ thiên hà. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh hạng sang, bền đẹp và tuyệt đối bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất của bé .

2. Đồ chơi nhân vật hoạt hình – Mô hình Iron Man dòng Mech Strike 6 inch

Thương hiệu: AVENGERS
SKU F1665
Giảm 20% chỉ còn 439,000 VNĐ (Giá gốc 549,000 VNĐ)

Lưu ý : Giá loại sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo từng chương trình khuyễn mãi thêm .
Đồ chơi Avengers Mô hình Iron Man dòng Mech Strike 6 inch F1665 gồm có nhân vật Iron man cùng bộ vũ khí Mech Strike nâng cao độc lạ. Bé hoàn toàn có thể thuận tiện tưởng tượng để trang bị vũ khí đặc biệt quan trọng cho siêu anh hùng Iron Man hoặc hóa thân thành nhân vật để chiến đấu chống lại thế lực hắc ám. Liệu những vũ khí mech Strike nâng cao này có đủ giúp Iron Man tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn chiến đấu ? Ba mẹ hãy giúp bé sưu tập và chơi nhập vai thật mê hoặc với bộ đồ chơi siêu anh hùng Marvel này nhé .

3. Đồ chơi siêu anh hùng Marvel – Mô hình Black Panther dòng Mech Strike 6 inch

Thương hiệu: AVENGERS
SKU F1667
Giảm 20% chỉ còn 439,000 VNĐ (Giá gốc 549,000 VNĐ)

Lưu ý : Giá loại sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo từng chương trình khuyến mại .
Món đồ chơi siêu anh hùng Marvel tiếp theo ba mẹ nên sưu tập cho bé chính là Mô hình Black Panther dòng Mech Strike 6 inch F1667. Nhân vật Black Panther được mô phỏng tinh xảo đến từng cụ thể. Đồng thời bộ vũ khí Mech Strike tương ứng với nhân vật này được tăng cấp vô cùng can đảm và mạnh mẽ tạo sự hấp dẫn. Bé hoàn toàn có thể tưởng tượng ra nhiều câu truyện anh hùng trong vũ trụ Marvel. Thậm chí sử dụng bộ vũ khí Mech Strike để gắn vào những đồ chơi siêu anh hùng Marvel khác để phát minh sáng tạo ra trận chiến trọn vẹn mới .

4. Đồ chơi siêu anh hùng Marvel – Mô hình Hulk dòng Mech Strike 6 inch

Thương hiệu: AVENGERS
SKU F2159
Giảm 20% chỉ còn 439,000 VNĐ (Giá gốc 549,000 VNĐ)

Lưu ý : Giá mẫu sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo từng chương trình khuyến mại .
Mô hình Hulk dòng Mech Strike 6 inch F2159 là đồ chơi siêu anh hùng Marvel có phong cách thiết kế mô phỏng tinh xảo đến từng chi tiết cụ thể. Bé hoàn toàn có thể trang bị cho siêu anh hùng Hulk bộ giáp đặc trưng để chống lại những kẻ tiến công đến từ thiên hà. Liệu những vũ khí Mech Strike nâng cao này có đủ giúp Người Khổng Lồ Xanh Hulk tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn chiến đấu không ? Ba mẹ hãy giúp bé mày mò ngay nhé. Đặc biệt, bộ giáo Mech Strike nâng cao này còn được sản xuất thích hợp với những nhân vật Avenger khác để bé tạo ra những trận chiến mới .

5. Đồ chơi nhân vật hoạt hình – Mô hình Iron Man dòng Mech Strike tối thượng giáp 8 inch

Thương hiệu: AVENGERS
SKU F1668
Giảm 30% chỉ còn 769,000 VNĐ (Giá gốc 1,099,000 VNĐ)

Lưu ý : Giá mẫu sản phẩm được update đến thời gian hiện tại và hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo từng chương trình khuyễn mãi thêm .
Đến với Mô hình Iron Man dòng Mech Strike tối thượng giáp 8 inch F1668, bé sẽ vận dụng trí tưởng tượng đa dạng và phong phú cùng sự phát minh sáng tạo bất tận để tạo nên quốc tế Marvel sinh động của riêng mình. Bộ giáp này có phong cách thiết kế tối tân, văn minh với nhiều công dụng giúp bảo vệ và ngày càng tăng sức chiến đấu của nhân vật Iron Man. Ngoài ra, bộ giáp này còn thích hợp với những mô hình siêu anh hùng khác. Bé hãy trang bị cho nhân vật Iron Man để anh ấy sát cánh cùng những đồng đội Avengers khác chống lại Thanos hùng mạnh .

6. Đồ chơi nhân vật hoạt hình – Mô hình Captain dòng Mech Strike tối thượng giáp 8 inch

Thương hiệu: AVENGERS
SKU F1669
Giảm 30% chỉ còn 769,000 VNĐ (Giá gốc 1,099,000 VNĐ)

Lưu ý: Giá sản phẩm được cập nhật đến thời điểm hiện tại và có thể thay đổi tùy theo từng chương trình khuyến mãi.

Mô hình Captain dòng Mech Strike tối thượng giáp 8 inch F1669 là phiên bản đồ chơi siêu anh hùng Marvel độc lạ. Sản phẩm giúp kích thích trí não, năng lực tưởng tượng của trẻ khi hóa thân thành những siêu anh hùng vũ trụ. Cụ thể bộ giáp được phong cách thiết kế vẻ bên ngoài can đảm và mạnh mẽ, nhiều công dụng có tính năng ngày càng tăng sức chiến đấu của nhân vật Captain America. Ba mẹ hãy giúp bé sưu tập đồ chơi siêu anh hùng Marvel này để bé hoàn toàn có thể tạo nên quốc tế Marvel sinh động của riêng mình nhé .

Trên đây là bộ sưu tập những món đồ chơi siêu anh hùng Marvel đáng mua nhất. Đây không chỉ là món đồ chơi vui chơi thường thì mà còn mang lại nhiều quyền lợi so với sự tăng trưởng trí mưu trí của trẻ. Hiện tại những mẫu sản phẩm này hiện đang được tặng thêm đến 30 % khi ba mẹ shopping tại website https://Ciudadaniainformada.com. Vì vậy, ba mẹ hãy tích lũy trọn bộ nhân vật và thiết bị của Marvel Avengers để làm quà tặng Tặng tuyệt vời cho những bé trai và bé gái, gồm có cả nhân vật Hulk, Black Panther, Captain America và Iron Man !

Source: thabet
Category: Game