Đón sinh nhật 5 tuổi, cộng đồng VLTK Mobile hào hứng kể chuyện những ngày đầu chơi game

Tháng 10 ý nghĩa của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã điểm để chuẩn bị chào đón thời khắc đặc biệt: sinh nhật lần thứ 5 vào ngày 17/10. Nhân dịp này, trên dưới giới võ lâm càng thêm náo nhiệt, ai cũng huyên thuyên tranh nhau kể chuyện ngày ấy, vừa để khoe “team cứng” vừa tranh thủ đòi quà từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Mưa quà tặng từ sự kiện Thổi Nến đã “đổ” về túi game thủ

Sau gần 10 ngày tổ chức triển khai, sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động giải trí mừng sinh nhật – Thổi Nến Nhận Quà – đã thu về hơn 200 bài dự thi từ game thủ. Ở đó, kĩ năng và trí phát minh sáng tạo của người chơi có thời cơ phát huy cao độ trải qua những video chúc mừng sinh nhật từ vui nhộn đến ” chất lừ “. Nhiều bạn còn tranh thủ sáng tác cả bài thơ, đoạn rap hay thậm chí còn đọc vè để gửi đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile .

Top 10 lời chúc ấn tượng của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhân dịp game bước qua tuổi mới

Theo như thể lệ đã thông báo, 50 game thủ tham gia sự kiện với các thành tích như: 20 game thủ gửi lời chúc nhanh nhất; 10 lời chúc ấn tượng, thú vị và 20 game thủ may mắn đều đã nhận được thông báo quà tặng từ Ban điều hành. Các vật phẩm ingame đã được chuyển trực tiếp đến tài khoản của người chơi. Phần quà lưu niệm như gối, áo, tô sứ độc quyền của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được chuyển phát qua đường bưu điện.

Team nhà ai “cứng” nhất?!

Một trong những điều đáng quý và tạo ra sự tên thương hiệu của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính là thiết kế xây dựng cộng đồng người chơi khổng lồ. Công cuộc khai thiên lập địa, hành tẩu giang hồ làm thế nào hoàn toàn có thể mê hoặc khi thiếu vắng đồng đội cùng sát cánh. Nếu Bang hội là một đại gia đình để thiết kế xây dựng nên xã hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì những nhóm nhỏ chính là những tế bào của mái ấm gia đình ấy. Đón sinh nhật 5 tuổi, cộng đồng VLTK Mobile hào hứng kể chuyện những ngày đầu chơi game - Ảnh 2.Trong dịp này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở ” sân khấu debut ” để người chơi có thời cơ khoe team. Từ chuyện ” thân gái dặm trường “, một mình cân hết cả team cho đến những lời hứa sát cánh cùng nhau lâu thật lâu … được người chơi tự do san sẻ. Không hiếm để phát hiện những team theo nhau từ ngày ” chân ướt chân ráo ” bước vào game, rồi gắn với nhau từ đó cho đến ngày hôm nay, chưa một lần phân tách. Nhìn số lượng phản hồi cứ nhảy không ngừng tại bài đăng trên fanpage mới thấy được sự hào hứng của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhiều như thế nào. Đón sinh nhật 5 tuổi, cộng đồng VLTK Mobile hào hứng kể chuyện những ngày đầu chơi game - Ảnh 3.Cái gì tiên phong cũng thật đáng nhớ !

Vì thế nên “chương truyện” kể về cái tên đầu tiên gia nhập giới giang hồ viết mãi chưa thấy hồi kết. Lúc mới vào game, ai ai cũng muốn ghi dấu ấn cá nhân nên đã lựa chọn lấy biệt danh hoặc tên cúng cơm của mình để đặt. Sau một thời gian, gia nhập Bang hội thì mọi người lại bàn nhau lấy tên chung để dễ “ghi nhận gia phả”.

Đón sinh nhật 5 tuổi, cộng đồng VLTK Mobile hào hứng kể chuyện những ngày đầu chơi game - Ảnh 4.Bên cạnh những game thủ đã đổi vài ba lần vì chưa tìm ra được cái tên vừa lòng thì cũng có không ít người trung thành với chủ với một tên gọi từ lúc mới khởi đầu cho đến hiện tại, mặc dù rằng đã chinh chiến qua nhiều server. Có lẽ rằng, giữ lại cái tên tiên phong không chỉ bởi nó có ý nghĩa, gắn liền với con người họ mà hoàn toàn có thể còn vì tiện cho việc bè bạn cũ, trót lỡ thất lạc, hoàn toàn có thể tìm ra nhau nhờ cái tên đặc biệt quan trọng. Cả những câu truyện vui nhộn : đặt tên Đầu Gấu chỉ vì ” thấy nhân vật Thúy Yên có con gấu ” xinh quá mà làm cả server tưởng mình giang hồ lắm. Hay lúc được hỏi về tên nhưng nhiều game thủ đã tức cảnh sinh tình mà kể về cả hành trình dài tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ ngày tiên phong đến nay … Đón sinh nhật 5 tuổi, cộng đồng VLTK Mobile hào hứng kể chuyện những ngày đầu chơi game - Ảnh 5.Và tất yếu cũng không thiếu những người chơi tranh thủ thời cơ ” vòi ” quà từ Chân Nhi ( nàng NPC quen thuộc, là cầu nối của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và game thủ ). Sinh nhật là dịp được nhận quà, còn chuyện ai nhận thì mặc kệ mà ” game thủ chúng mình nhận quà thì tiệc sẽ càng thêm vui “. Đón sinh nhật 5 tuổi, cộng đồng VLTK Mobile hào hứng kể chuyện những ngày đầu chơi game - Ảnh 6.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể yên tâm bởi Ban điều hành đã bật mí rằng tháng 10 này sẽ không thiếu những sự kiện đặc biệt mừng ngày game bước sang tuổi mới. Tham gia những hoạt động và sự kiện trong tháng này sẽ giúp người chơi rinh về nhiều phần thưởng cực kỳ giá trị, có thể kể đến như sự kiện Vòng Quay Sinh Nhật, hoạt động Thiên Hạ Hội Võ… cùng vô số event lớn nhỏ khác sẽ được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông báo cụ thể trên website và trang fanpage chính thức của game.

Theo dõi sự kiện sinh nhật 5 tuổi VLTK Mobile : https://vltkm.zing.vn/5-nam-vo-lam. Tải game VLTK Mobile tại : https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd. Tham gia cộng đồng VLTK Mobile : https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/ .

Source: thabet
Category: Game