Hướng Dẫn Công Thành Chiến Vltk Mobile, Công Thành Chiến

Khói tỏa mù sương, phong hỏa lại nổi lên ! Màu sắc này vốn rất quen thuộc với game show kiếm hiệp, mà Công Thành Chiến lại là nhạc điệu không hề thiếu, là điểm sáng ai cũng biết tới .Bạn đang xem : Hướng dẫn công thành chiến vltk mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bên cạnh việc kế thừa những nét truyền thống, còn có nét mới mẻ. Màn công thành mới mở ra sẽ giúp các vị đại hiệp có thể trở lại cùng những thời khắc chinh chiến đầy quang vinh và khí thế.

Công Thành Chiến là hình thức cuộc chiến tranh tranh đoạt lãnh địa, cũng là một phần rõ ràng trong map cuộc chiến tranh. Ngoài hai bên công thủ dồn nhân lực, thường còn có đạo cụ công thành phụ trợ, để giành lấy thắng lợi ở đầu cuối .Vậy nên, Công Thành Chiến cũng là vũ đài cho những Bang hội tranh tài trí lực. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thiết lập 13 lãnh địa chủ thành, thôn trấn, dã ngoại tranh đoạt, Tương Dương thành là tiềm năng sau cuối. Trong lúc tranh đoạt, thành viên những Bang hội sẽ cùng tham chiến, cuối trận sẽ có thưởng theo điểm tích góp. Sau khi chiếm được thành Tương Dương thì cống phẩm vô hạn, phần thưởng cực kỳ quý giá .*
Hiện đạo cụ công thành có 5 loại, Thần Xạ Thủ, Cờ Cổ Vũ, Công Thành Xa, Kinh Nộ Xa, Thiết Pháo Xa. Chỉ Bang chủ, Phó Bang chủ, Trưởng lão được mua trong của hàng Quân Nhu trong Bang hội. Đạo cụ khác nhau sẽ có mục tiêu sử dụng và uy lực khác nhau, nhưng trong một trận chiến tranh đoạt đều có số lượng giới hạn số lượng sử dụng. Chi tiết đạo cụ như sau :Thần Xạ Thủ: Đạo cụ triệu hoán Công Thành Chiến, sử dụng để triệu hồi một Thần Xạ Thủ bên cạnh. Thần Xạ Thủ sẽ tự động tấn công kẻ địch trong tầm nhìn. Mỗi lần công thành tối đa được dùng 10 lần.: Đạo cụ triệu hoán Công Thành Chiến, sử dụng để triệu hồi một Thần Xạ Thủ bên cạnh. Thần Xạ Thủ sẽ tự động hóa tiến công kẻ địch trong tầm nhìn. Mỗi lần công thành tối đa được dùng 10 lần .*Cờ Cổ Vũ: Đạo cụ triệu hoán Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Cờ Cổ Vũ. Cờ Cổ Vũ sẽ tăng trạng thái có ích cho người chơi cùng Bang hội xung quanh. Mỗi lần công thành tối đa sử dụng 2 lần.

: Đạo cụ triệu hoán Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Cờ Cổ Vũ. Cờ Cổ Vũ sẽ tăng trạng thái có ích cho người chơi cùng Bang hội xung quanh. Mỗi lần công thành tối đa sử dụng 2 lần.

Xem thêm : Thực Đơn 5 Món Ngon Rẻ Tiền Cho Sinh Viên Vào Cuối Tháng, Những Bữa Cơm 40*Công Thành Xa: Đạo cụ biến thân Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Công Thành Xa. Đối thoại với xe để biến thân và điều khiển. Công Thành Xa có thể gây sát thương cực mạnh lên cổng thành và Long Trụ. Mỗi lần công thành tối đa dùng 4 lần.: Đạo cụ biến thân Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Công Thành Xa. Đối thoại với xe để biến thân và điều khiển và tinh chỉnh. Công Thành Xa hoàn toàn có thể gây sát thương cực mạnh lên cổng thành và Long Trụ. Mỗi lần công thành tối đa dùng 4 lần .*Kình Nỏ Xa: Đạo cụ biến thân Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Kình Nỏ Xa. Đối thoại với xe để biến thân và điều khiển. Kình Nỏ Xa có thể sát thương mạnh lên kẻ địch trên đường. Mỗi lần công thành tối đa dùng 5 lần.: Đạo cụ biến thân Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Kình Nỏ Xa. Đối thoại với xe để biến thân và điều khiển và tinh chỉnh. Kình Nỏ Xa hoàn toàn có thể sát thương mạnh lên kẻ địch trên đường. Mỗi lần công thành tối đa dùng 5 lần .*Thiết Pháo Xa: Đạo cụ biến thân Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Thiết Pháo Xa. Đối thoại với xe để biến thân và điều khiển. Thiết Pháo Xa có thể gây sát thương mạnh lên kẻ địch trong phạm vi nhất định. Mỗi lần công thành tối đa dùng 3 lần.

: Đạo cụ biến thân Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Thiết Pháo Xa. Đối thoại với xe để biến thân và điều khiển. Thiết Pháo Xa có thể gây sát thương mạnh lên kẻ địch trong phạm vi nhất định. Mỗi lần công thành tối đa dùng 3 lần.

*
Mỗi đạo cụ công thành đều có uy lực bất phàm, nhưng đa phần không thể di chuyển hoặc di chuyển rất chậm, phòng ngự lại không mạnh, nên nhất định phải ưu tiên bảo vệ đạo cụ công thành, tận dụng đạo cụ sẽ phát huy uy lực cực đại.Đạo cụ công thành có 2 loại: Triệu hoán và Biến thân. Đạo cụ biến thân nên dành cho người chơi lực chiến thấp nhưng kĩ xảo điều khiển thành thục; người chơi chiến lực cao thì lãnh quân thượng mã, phát huy ưu thế lực chiến cao. Đạo cụ triệu hoán phải nhắm thời cơ để triệu hồi đúng lúc, đúng địa điểm. Thần Xạ Thủ được ưu tiên sử dụng hơn, Cờ Cổ Vũ sử dụng phải xem mật độ đội nhóm để đảm bảo phát huy uy lực tối đa.Kĩ xảo vị trí đạo cụ: Làm sao để phát huy uy lực đạo cụ tối đa, lựa chọn vị trí vô cùng quan trọng. Công Thành Xa, nhất định phải tránh bị kích hủy giữa đường, tốt nhất nên dùng sát cổng thành và Long Trụ, giảm mạo hiểm phân tán với đội. Kình Nỏ Xa, Thiết Pháo Xa có mục tiêu chủ yếu là người,nên phát chọn điểm sử dụng hợp lí. Với bên phòng thủ thì đặt trước Long Trụ, hiệu quả càn quét địch là tốt nhất, với bên tấn công đặt gần điểm nóng giao tranh và mục tiêu tấn công trọng điểm thì sẽ phát huy được hết uy lực mà tránh được bị hủy hoại. Đạo cụ Thần Xạ Thủ là đắc lực nhất với bên thủ, đặt ở vị trí mục tiêu quan trọng, có thể uy hiếp kẻ địch vào tầm nhìn. Với bên tấn công, nên đặt ở tiền tuyến xung phong, để dọn dẹp kẻ địch trong tầm nhìn tốt nhất.Lựa chọn thời cơ sử dụng đạo cụ. Điểm này cần dựa vào thực lực tổng thể của Bang hội và chiến thuật công thành. Ví dụ: Nếu thực lực một Bang hội chưa đạt mạnh nhất, hoặc đã biết các Bang hội khác tới tấn công, Công Thành Xa, Cờ Cổ Vũ, Thần Xã Thủ tốt nhất nên dùng vài phút trước khi kết thúc công thành, kết hợp chiến thuật Long Trụ Tàn Huyết (chiến thuật giữ máu các Long Trụ ở mức thật thấp, gần đến thời gian cuối cùng mới kết liễu) sẽ đạt hiệu ứng kì diệu. Hoặc có thể, một Bang hội có thực lực lớn mạnh, hoàn toàn có thể tạo chướng ngại tại điểm hồi sinh của đối thủ, hãy đặt Kình Nỏ Xa Thiết Pháo Xa ở điểm hồi sinh, tiêu hủy quân chủ lực của đối thủ, khiến sĩ khí địch suy giảm.
Mỗi đạo cụ công thành đều có uy lực bất phàm, nhưng phần lớn không hề vận động và di chuyển hoặc vận động và di chuyển rất chậm, phòng ngự lại không mạnh, nên nhất định phải ưu tiên bảo vệ đạo cụ công thành, tận dụng đạo cụ sẽ phát huy uy lực cực lớn. Đạo cụ công thành có 2 loại : Triệu hoán và Biến thân. Đạo cụ biến thân nên dành cho người chơi lực chiến thấp nhưng kĩ xảo điều khiển và tinh chỉnh thành thục ; người chơi năng lượng cao thì lãnh quân thượng mã, phát huy ưu thế lực chiến cao. Đạo cụ triệu hoán phải nhắm thời cơ để triệu hồi đúng lúc, đúng khu vực. Thần Xạ Thủ được ưu tiên sử dụng hơn, Cờ Cổ Vũ sử dụng phải xem tỷ lệ đội nhóm để bảo vệ phát huy uy lực tối đa. Kĩ xảo vị trí đạo cụ : Làm sao để phát huy uy lực đạo cụ tối đa, lựa chọn vị trí vô cùng quan trọng. Công Thành Xa, nhất định phải tránh bị kích hủy giữa đường, tốt nhất nên dùng sát cổng thành và Long Trụ, giảm mạo hiểm phân tán với đội. Kình Nỏ Xa, Thiết Pháo Xa có tiềm năng đa phần là người, nên phát chọn điểm sử dụng phải chăng. Với bên phòng thủ thì đặt trước Long Trụ, hiệu suất cao càn quét địch là tốt nhất, với bên tiến công đặt gần điểm trung tâm giao tranh và tiềm năng tiến công trọng điểm thì sẽ phát huy được hết uy lực mà tránh được bị hủy hoại. Đạo cụ Thần Xạ Thủ là đắc lực nhất với bên thủ, đặt ở vị trí tiềm năng quan trọng, hoàn toàn có thể uy hiếp kẻ địch vào tầm nhìn. Với bên tiến công, nên đặt ở tiền tuyến xung phong, để quét dọn kẻ địch trong tầm nhìn tốt nhất. Lựa chọn thời cơ sử dụng đạo cụ. Điểm này cần dựa vào tiềm năng tổng thể và toàn diện của Bang hội và giải pháp công thành. Ví dụ : Nếu tiềm năng một Bang hội chưa đạt mạnh nhất, hoặc đã biết những Bang hội khác tới tiến công, Công Thành Xa, Cờ Cổ Vũ, Thần Xã Thủ tốt nhất nên dùng vài phút trước khi kết thúc công thành, tích hợp giải pháp Long Trụ Tàn Huyết ( giải pháp giữ máu những Long Trụ ở mức thật thấp, gần đến thời hạn sau cuối mới kết liễu ) sẽ đạt hiệu ứng kì diệu. Hoặc hoàn toàn có thể, một Bang hội có tiềm năng vững mạnh, trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo chướng ngại tại điểm hồi sinh của đối thủ cạnh tranh, hãy đặt Kình Nỏ Xa Thiết Pháo Xa ở điểm hồi sinh, tiêu hủy quân nòng cốt của đối thủ cạnh tranh, khiến sĩ khí địch suy giảm .Tóm lại, đạo cụ công thành rất quan trọng với chiến dịch công thành, nếu hoàn toàn có thể sắp xếp phải chăng khoa học sẽ là lựa chọn mưu trí, cùng với giải pháp của Bang hội, nhất định sẽ giành thắng lợi trong Công Thành Chiến .

Source: thabet
Category: Game