Công Thành Mobile – Đưa bạn trải nghiệm chiến tranh đúng nghĩa!

Hình ảnh chân thực đưa bạn đi khám phá thế giới Tam quốc huyền bí

Cảnh khói thuốc súng nghi ngút tứ phía, các kinh thành quanh ngọn núi tĩnh mịch chính là nơi bạn chiến đấu. Không những vậy bạn còn có thể triệu hồi quân binh để làm quân đội của mình cùng bạn chinh chiến sa trường, chinh phục thế giới Tam quốc rộng lớn.

[​IMG]

Đồng đội liên minh đồng tâm hiệp lực cùng xưng bá

Công Thành Mobile có hệ thống giao lưu kết bạn hết sức phong phú. Bạn có thể liên kết với chiến hữu của mình để thành lập quân đội chinh phá thế giới Tam quốc rộng lớn, tranh giành ngôi vị bá vương. Ngoài ra bạn còn có thể nghiên cứu kỹ thuật cao, liên minh quân đội để tăng thực lực. Ngoài ra bạn cũng có thể chat với kênh đồng minh để nói về chí hướng của mình, tăng thêm tình bằng hữu.

[​IMG]

Thao văn võ lược, kỳ mưu diệu kế định thiên hạ

Là game chiến đấu nhưng Công Thành Mobile không đi theo lối tư duy “trọng văn khinh võ” của các game chiến lược cùng loại. Game đã thiết kế các cách chơi phủ quân sư, thái học viện, chú trọng hơn vào các kỹ năng và chiến lược. Phủ quân sư có thể triệu hồi các quân sư nổi tiếng của ba nước giúp bạn mưu lược và giành được thiên hạ. Thái học viện có thể nghiên cứu kỹ thuật không chỉ có thể nâng cao năng lực tác chiến quân đội của bạn, giúp đất nước càng giàu mạnh.

[​IMG]

Ngoài ra khi quyết đấu chung kết thế giới bạn cũng có thể thao tác đủ các kiểu mưu lược như không thành kế tạo cho người chơi không gian thao tác hoặc bao vây nước Ngụy để cứu nước Triệu, giúp đồng minh được giải thoát khỏi nguy hiểm.

Công Thành Mobile đưa vào hệ thống 20 loại quân binh và 20 loại đại quân. Mỗi loại quân binh đều có đặc tính và thuộc tính chiến đấu khác nhau. Lợi dụng đặc điểm của từng loại quân binh sẽ hình thành thế trận đội hình khác nhau, tạo quân đội độc nhất cho mình. Hoặc bạn cũng có thể dựa vào đội hình của đối phương để tìm điểm yếu, tạo quân đội phù hợp để đánh vào điểm yếu đó, khống chế kẻ địch giành chiến thắng. Quân đội đa dạng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cảm giác thú vị khi chơi.

[​IMG]

Game phỏng theo phong cách chân thực khi phân loại các loại tài nguyên như: binh khí, nguyên liệu đốt, đá, lương thực, ngân lượng,… Trong quá trình xây dựng và thăng cấp không chỉ cần tiêu hao lượng lớn nguyên liệu mà còn cần lượng thời gian nhất định để hoàn thành. Điều này giống với xây nhà vậy, cả thời gian và nguyên liệu đều là cả hai yếu tố không thể thiếu.

Không những vậy, trong quá trình chiến đấu sẽ có những tổn thất nhất định về binh sĩ. So với những game không bao giờ tổn thất về binh lực thì Công Thành Mobile có vẻ khá “tàn nhẫn”. Trong game không chỉ thiết kế có binh sĩ bị thương mà còn có binh sĩ chết. Điều này làm game càng trở nên giống với thực tế.

Tải game: http://www.9game.cn/gongcheng/

Source: thabet
Category: Game