Bí kíp leo rank “nhỏ nhưng không thể bỏ” | Garena Liên Quân Mobile

Các Kiện Tướng thân mến ,
Bài viết sau đây sẽ giúp những Kiện Tướng có một lối chơi tư duy hơn khi chơi Liên Quân Mobile. Để bậc xếp hạng và kỹ năng và kiến thức sử dụng những tướng được nâng cao thì những Kiện Tướng phải chú ý quan tâm một số ít điều “ nhỏ mà không hề bỏ ” sau :

KỸ NĂNG

Khi chơi một vị tướng nào đó, việc tiên phong những Kiện Tướng cần phải hiểu rõ bộ chiêu thức của tướng, từ nội tại cho đến chiêu cuối. Nhưng nếu chỉ đọc thôi thì chưa đủ, những Kiện Tướng nên thử bộ kĩ năng vài lần trong Huấn Luyện hoặc Đấu Thường để sử dụng chiêu thức tốt và chuẩn hơn .

Sử dụng chiêu CÔNG KÍCH KỊCH ĐỘC quá sớm

VD: Lỗi dùng chiêu CÔNG KÍCH KỊCH ĐỘC của Mganga quá sớm lên kẻ địch. Để đạt hiệu quả tối đa, chúng ta cần phải sử dụng như sau: Dùng đòn đánh tay và chuỗi kết hợp chiêu VẸN TOÀN + ĐỘC KHÍ cho đến khi đủ 5 ấn (số 5 sẽ hiện trên đầu kẻ địch), đó chính là lúc tung ra CÔNG KÍCH KỊCH ĐỘC, tướng địch sẽ mất một lượng máu lớn tối đa.

TRANG BỊ

Đa số những Kiện Tướng đều sử dụng những bộ trang bị chuẩn bị sẵn sàng sẵn rồi lên theo sách giáo khoa. Điều này là không nên khi những Kiện Tướng đang đứng ở một vị trí cao trong xếp hạng. Để tướng hoàn toàn có thể phát huy tối đa sức mạnh trong trận đấu, tất cả chúng ta nên xem và nhớ đội hình bên kia trong thời hạn chờ vào trận. Sau đó xu thế cho mình một lối kiến thiết xây dựng trang bị tốt giúp khắc chế và thuận tiện hạ gục kẻ địch .

VD : Đội đối phương có quá nhiều tướng gây sát thương phép thì việc tất cả chúng ta lên giáp là quá thừa thãi. Hãy lên trang bị tăng giáp phép để phần nào hạn chế được lượng sát thương mà tướng địch gây ra .

BẢNG NGỌC

Để tướng được chọn có chỉ số cao hơn trong trận đấu, các kiện tướng nên có cho mình một số bảng ngọc cơ bản sau:

Bảng Chí Mạng ( Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng )
Bảng Phép ( Tăng sát thương phép, giáp phép, … )
Bảng Hút Máu ( Tăng % hút máu )
Việc sử dụng bảng ngọc chuẩn sẽ giúp tướng của bạn phát huy sức mạnh tốt hơn. Ví dụ như một Nakroth cầm bảng công vật lí sẽ khỏe hơn một Nakroth cầm bảng công phép rồi .

Những bảng ngọc cơ bản

PHÉP BỔ TRỢ

Chọn phép hỗ trợ và sử dụng phép hỗ trợ đúng cách hoàn toàn có thể giành được thắng lợi cao hơn trong trận đấu. Nhưng nếu không biết dùng hoặc dùng sai thời gian thì sẽ không có tính năng .
VD : Chọn phép hỗ trợ Trừng Trị nhưng không lên trang bị đi rừng. Nếu chọn Trừng Trị, những Kiện Tướng phải đi rừng và mua 1 trong 3 trang bị đi rừng để Trừng Trị chuyển thành Tê Tái, giúp tăng thêm lược sát thương lên quái rừng, ngoài những còn còn gây sát thương và làm chậm lên tướng địch .
Trên đây là một số ít kĩ năng chơi Liên Quân Mobile “ nhỏ mà không hề bỏ ” cho những Kiện Tướng yêu quý. Hãy vận dụng một cách hiệu suất cao để leo rank nhé !

Source: thabet
Category: Game