Tải Cyber Hunter APK: Game sinh tồn “ĐỈNH” trên Android/ IOS

Tải game Cyber Hunter APK cho Android mới nhất

 • Bấm vào đâyTải về :

Tên game:

Cyber Hunter

Dung lượng:

78MB

Hỗ trợ HĐH:

Android 4.3 + IOS 9

Phiên bản game:

v1. 0.27

Cập nhật:

31/10/2020

Nhà phát hành:

NetEase

Thể loại:

trò chơi bắn súng, Sinh tồn

Cấu hình để tải game

Hệ quản lý và điều hành Android :

 • Ít nhất 1.5 GB Bộ nhớ
 • Ram 3G b trở lên
 • Yêu cầu Android 4.3 trở lên
 • Yêu cầu OpenGL ES 2.0 trở lên

Hệ điều hành quản lý iOS :

 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên
 • Yêu cầu iPhone 5 s trở lên / iPad mini 2 trở lên / iPad Air hoặc mới hơn / iPad 6 trở lên .

Cyber Hunter có gì mới?

Cyber Hunter Mobile đã bắt đầu xuất hiện và sẽ là tựa game có thể loại sinh tồn chuẩn bị chính thức ra mắt trên di động, có kiểu chơi hiện đại, game sẽ cho người chơi một cảm nhận khác biệt hơn rất nhiều so với các trò chơi sinh tồn bắn súng quen thuộc hiện nay như PUBG Mobile, Rules of Survival hay Free fire.

mẹo chơi game Cyber HunterĐây là năm của game Battle royale. Và Cyber ​ ​ Hunter trông giống như một hạt giống mới trong quốc tế game, có đồ họa và phong thái hoành tráng nhất trong thể loại này .Trong đó nó sẽ đưa người chơi lên trên một mặt trận lớn, có size 6×6 km trong một ngoài hành tinh khoa học viễn tưởng ly kỳ, và để giành thắng lợi trong đại chiến của battle royale .Được tăng trưởng bởi studio NetEase của Trung Quốc, một hãng đã cho ra nhiều game sinh tồn HOT vừa mới qua như Rules of Survival, Knives Out, Creative Destruction …, và giờ đây là Cyber ​ ​ Hunter, trong đó game sẽ cho bạn lạc lối vào một thiên nhiên và môi trường quốc tế mở rộng lớn và bạn cần cố gắng nỗ lực trở thành người ở đầu cuối sống sót .Trong các vòng chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể leo lên bất kể mặt phẳng nào như tường nha, các khu công trình, lướt trên không trung với một thiết bị bay tương hỗ, hủy hoại các khu công trình, hoàn toàn có thể lái xe và nhiều thứ khác .

Những hấp dẫn trong game sinh tồn này

download Cyber Hunter APK cho PC máy tínhCyber ​ ​ Hunter là game hành vi nhiều người chơi tựa như như Fortnite, nơi bạn chiến đấu chống lại tới 100 đối thủ cạnh tranh cùng một lúc. Trận chiến này diễn ra trên một hòn hòn đảo khổng lồ đầy vũ khí, xe cộ và các vật thể khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng .Một số loại xe này có nhiều dạng, như transformers. Windrider và bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một chiếc máy bay. Ngoài ra thì bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ khá tân tiến và mê hoặc để tò mò game show nay .Bạn cũng hoàn toàn có thể bơi, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với mọi góc nhìn tiến công. Bạn hoàn toàn có thể thả mình từ khung trời, lao xuống đất rồi nhảy dù trên không, rồi sau đó đi tìm vũ khí chiến đấu .Khi bạn chơi, bạn sẽ tích lũy Quantum Cube Energy, mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tăng cấp một kỹ năng và kiến thức đơn cử trong trận chiến .Nhưng có nhiều hơn. Với sự trợ giúp của Quantum Droids bạn hoàn toàn có thể sử dụng Quantum Cube Energy để thiết kế xây dựng các khu công trình, từ tháp canh cao12 mét đến hàng loạt pháo đài trang nghiêm phòng thủ cho bạn và đồng đội của bạn trú ẩn. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể làm một tiềm năng giả để lừa kẻ địch .

Các loại súng, vũ khí 

Có năm loại vũ khí, gồm có súng trường, SMG, súng ngắn, súng trường bắn tỉa, và lưu đạn để bạn lựa chọn và sử dụng .Cũng có những đòn tiến công đặc biệt quan trọng, và bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm với các phối hợp các kiểu khác nhau khi tiến công và vũ khí cho đến khi bạn tìm thấy vũ khí tương thích với phong thái chơi của bạn, do đó chắc như đinh nó sẽ khiến bạn thích mê mệt hơn các trò game sống sót lúc bấy giờ .Hướng dẫn tải game Cyber HunterBạn hoàn toàn có thể tăng cấp vũ khí cho các mục tiêu đơn cử, ví dụ điển hình như tăng cường một súng phóng lựu đạn, đặc biệt quan trọng để tàn phá các tòa nhà, nhưng mê hoặc hơn, là bạn hoàn toàn có thể tăng cấp vũ khí để thực thi các công dụng không gây chết người, mà còn tương hỗ người chơi. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp một khẩu súng ngắn để hồi máu cho đồng đội .Ngoài ra còn có các tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật của bạn gồm có cả mắt, khuôn mặt, trang điểm và tóc của họ .Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh avatar của bạn hơn nữa bằng cách kiểm soát và điều chỉnh sắc tố của khuôn mặt, cũng như trang điểm lông mày, môi và lông mày. Sau đó, có một loạt các phục trang ( skin ), đổi khác nút tinh chỉnh và điều khiển và các loại vũ khí và xe .

Các loại súng:

A-Rifles

 • Liberty Alpha
 • Delta
 • Direct Confrontation
 • Son of the Sky

Sniper Rifles

 • Flamingo Sniper Rifle
 • Soulsnatcher Sniper Rifle
 • Empty Coffin Sniper Rifle

SMGs

 • Omega
 • Foxtrot

Shotguns

 • Tiburon Shotgun
 • Killer Whale Shotgun

Sử dụng các tòa nhà để tạo chú ý địch

Cũng giống như ở Fortnite, game được cho phép bạn xây dụng những các tòa nhà và có rất nhiều tác dụng .Họ hoàn toàn có thể giúp cho bạn ẩn nấp, một nơi để phòng thủ, ngoài những mạng lưới hệ thống xây dụng còn được cho phép bạn vào các khu vực khó tiếp cận, nhưng phần tốt nhất chỉ là lôi cuốn người chơi. Tùy thuộc vào tình hình hiện tại của bạn, điều này hoàn toàn có thể là cả một người chuyên nghiệp và mới chơi .Người chơi sẽ theo bản năng bắn vào các tòa nhà chính bới họ nghĩ rằng ai đó hoàn toàn có thể đang trốn bên trong, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thời cơ này để phục kích họ .Tuy nhiên, chỉ cần nhớ rằng 1 số ít người chơi sẽ đơn thuần nghĩ rằng đó là một khu công trình bị bỏ hoàng và chạy ngay qua nó. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng điều này như một thời cơ để hoàn toàn có thể tàn phá địch .Hãy nhớ rằng các cấu trúc tuân theo luật trọng tải, vì thế nếu một cấu trúc của bạn rơi ra ngoài phần còn lại của tòa nhà thì hoàn toàn có thể nó không tương thích .

Chuẩn bị cho trận chiến!

Như mọi khi, bạn sẽ muốn tìm thấy thiết bị hiếm nhất, cao nhất trước khi đi hủy hoại những người chơi khác. Cho nên hãy liên tục cẩn trọng bằng cách quan tâm trên la bàn, nếu như Open một hình tượng gì đó trên mini map này – có nghĩa là có một cái gì gần đó, ví dụ như hình tượng viên đạn thì có địch bắn gần đó, có hình tượng dấu chân thì có địch đang chuyển dời gần bạn .

Hệ thống Rank trong game

Cyber ​ ​ Hunter là game show mặt trận hành vi dành cho Android và iOS. Mọi game show đều có Lever riêng. Như là Master, Pro, v.v … Ở đây, bạn nên tò mò mạng lưới hệ thống xếp hạng Cyber ​ ​ Hunter Ranks .

Có bảy loại League chủ yếu có sẵn trong trò chơi cyber Hunter. Bắt đầu với tên giải đấu thấp nhất Rookie, Pro, Elite, Senior, Master, Legendary và Ace.

Nhưng mỗi Giải đấu đều có giải đấu phụ của họ. Nếu bạn cần tăng Lever giải đấu thì bạn cần tăng số lượng cúp trong Trò chơi Cyber ​ ​ Hunter .

Liên đoàn tân binh/ Rookie League Trophy

Rookie là mức thấp nhất hoặc khởi đầu giải đấu. Mọi người chơi chỉ mới khởi đầu game show, họ đều ở Rookie League theo mặc định. Sau khi chơi nhiều game show hơn và kiếm được cúp, họ sẽ đi vào giải đấu khác .

Rookie League cũng có giải đấu phụ. Chẳng hạn như Rookie 1, Rookie 2 và Rookie 3.

 • Tân binh 3 = 400 ?
 • Tân binh 2 = 500 ?
 • Tân binh 1 = 900 ?

Giải đấu chuyên nghiệp Pro League

Pro League là Liên minh thứ hai trong Cyber ​ ​ Hunter. Để tham gia Pro League, bạn có tối thiểu 700 cúp .

Cúp vô địch/ Elite League

Elite League có năm giải đấu phụ. Từ Elite 1 đến Elite 5. Để tham gia giải đấu Elite, bạn cần tới 1000 cúp .

 • Elite 5 = 1000 ?
 • Elite 4 = 1100 ?
 • Elite 3 = 1200 ?
 • Elite 2 = 1300 ?
 • Elite 1 = 1400 ?

Hướng dẫn chơi game Cyber Hunter cơ bản

1. Lên kế hoạch trước khi nhảy dù xuống bản đồ

Giống như bất kể game show battle royale nào, bạn cần xem lại map, đường bay của máy bay và khu vực mình cần nhảy xuống trong vài giây tiên phong khi chờ đón để sẵn sàng chuẩn bị một kế hoạch trước .Cho dù bạn đang chơi một mình hay trong một nhóm, điều quan trọng là phải quyết định hành động sớm về khu vực nào trên map mà bạn dự tính nhảy hoặc đi tới bất kể là nó nằm trên đường đi của máy bay .Nếu bạn ở trong một đội, điều quan trọng là phải ghi lại các điểm mốc là nơi mà toàn đội nên nhắm đến để nhảy dù trên không tới để tăng thời cơ sống sót. Đối với những người chơi battle royale có kinh nghiệm tay nghề và kỳ cựu, gần như là chắc như đinh rằng trong thời hạn tiên phong trong game show là quan trọng nhất .

Hãy Nhảy sớm và xuống đất trước: Là một chiến lược tốt vì nó tạo cho bạn lợi thế về cơ hội lấy một số súng, vật phẩm và các khối khối lượng tử cao hơn để được vũ trang tốt hơn bất kỳ người chơi nào xuống sau bạn.

Vì hầu hết các thiết bị, súng và toàn bộ các loại vật phẩm hầu hết hoàn toàn có thể được tìm thấy trong các khu vực khác nhau trải rộng trên map, đó cũng là một cách tiếp cận nổi bật để nhắm tiềm năng vào các nhóm khu vực lớn và loot các vật phẩm bạn cần khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến .

Chọn nơi vắng người: Để biết nơi nào vắng người tới thì bạn chỉ cần nhảy tới những nơi có ít nhà là được, ưu điểm của việc này là giúp bạn sống sót lâu hơn, ít bị địch tấn công hơn. Từ đó có thể từ từ tìm đồ, trang bị để sẵn sàng chiến đấu.

2. Làm quen với các kỹ năng và vũ khí khác nhau

Trong game Cyber ​ ​ Hunter APK thì người chơi cần làm quen với các điều khiển và tinh chỉnh, các loại súng khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể quen tay và đặc biệt quan trọng nhất là, các kiến thức và kỹ năng chiến đấu được thuần thục hơn .Vì trong game battle royale thì không phải khi nào cũng hoàn toàn có thể tìm lấy vũ khí ưa thích của mình và bạn cũng sẽ không biết khi nào bạn sẽ bị buộc phải chiến đấu với các trường hợp khác nhau, nên bạn hãy luôn chớp lấy tốt của tổng thể các loại súng bạn hoàn toàn có thể trang bị trong game show .Ngoài ra thì mặc dầu các khối lượng tử hoàn toàn có thể không dễ tìm như các tài nguyên khác, hãy chắc như đinh sử dụng những thứ bạn kiếm được để thử các kỹ năng và kiến thức có sẵn mà bạn đã trang bị .Sau này, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp và có nhiều tùy chọn hơn tùy theo sở trường thích nghi và kiểu chơi, ngoài những thì hãy thử từng kỹ năng và kiến thức trong kho vũ khí của bạn càng nhiều càng tốt để xác lập trường hợp đúng mực và tốt nhất sau này để sử dụng chúng một cách hiệu suất cao

3. Tìm và thêm bạn bè để chơi Cyber hunter cùng

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể chọn để chơi một mình hoặc với một người đồng đội, hoặc chơi với một team vừa đủ, nhưng bạn nên chơi theo đội luôn vui hơn rất nhiều nhưng cũng phức tạp hơn rất nhiều. Đối với người mới khởi đầu, có một team khá đầy đủ có nghĩa là có đủ sức mạnh và phong thái chơi của mỗi thành viên .Vì Cyber ​ ​ Hunter không phụ thuộc vào trọn vẹn vào kiến thức và kỹ năng đấu súng và nhắm vào các vũ khí ngẫu nhiên, nên việc có được một team không thiếu với các nhóm kiến thức và kỹ năng khác nhau sẽ là điều thiết yếu để mỗi thành viên trong đội hình một vai trò rõ ràng và có kiến thức và kỹ năng tốt hơn cho kế hoạch của toàn team .

4. Hãy chú ý tới vòng bo liên tục

Với các map quá lớn trong Cyber ​ ​ Hunter giống như trong hầu hết các game battle royale, thì vòng bo chính là thứ khá nguy hại, đặc biệt quan trọng là các vòng bo nhỏ về sau của đại chiến. Cho nên người chơi hãy cố gắng nỗ lực chạy vào trong bo trước để bảo đảm an toàn .Ngoài việc vận động và di chuyển đến vùng bảo đảm an toàn nhỏ hơn khi cơn bão của vòng bo tới, thì vùng bảo đảm an toàn sẽ giảm dần, và nó cũng là nguồn gốc cho rất nhiều rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn như phục kích vì nhiều người chơi sẽ chờ đón ở ngoài mép bo để mai phục và thuận tiện tiến công những người chơi đang cố chạy trốn khỏi cơn bão vòng Bo .Nên hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể leo lên rất nhiều cấu trúc trong game show như bức tường nhà và có nhiều đường hầm và các khu vực ẩn tương tự như trong map. Ngoài ra, cũng có rất nhiều kiến thức và kỹ năng bạn có trong kho vũ khí của mình để tương hỗ bạn .

5. Biết khi nào nên tham gia và khi nào nên chạy trốn

Các cuộc đấu súng hầu hết luôn luôn không hề tránh khỏi trong một game show battle royale và phần nhiều cứ sau vài mét bạn đi trên map lại đưa ra những thời cơ và nguy khốn của một cuộc chạm trán. Bạn hoàn toàn có thể bị bắn lúc đầu hoặc đủ suôn sẻ để phát hiện ra một người chưa gặp bạn .Khi bạn thấy các dấu đỏ khởi đầu Open từ một phía của nhân vật khác, điều tiên phong bạn nên làm là tìm một nơi để ẩn nấp gần nhất. Nếu bạn ở một mình và thấy rằng có nhiều hơn một quân địch xung quanh bạn, thì việc chạy trốn là thượng sách .Nếu bạn có vũ khí đủ tốt, 1 số ít vật phẩm trị thương dự trữ và 1 số ít khối lượng tử để sử dụng các kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng của mình, bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn khi tham gia trận chiến 1 chọi 1 với người chơi khác. Phải cạnh tranh đối đầu với hai người chơi thao tác cùng nhau sẽ luôn khiến bạn gặp bất lợi bất kể bạn có gì .Ngoài ra, nếu bạn liên tục bị bắn và không hề tìm thấy kẻ tiến công hoặc kẻ tiến công của mình, hoàn toàn có thể là do họ có súng bắn tỉa hoặc những khẩu súng như vậy có tầm bắn xa hơn nhiều. Vì vậy, trong những trường hợp như vậy, hãy chắc như đinh để tránh xa khỏi tầm nhìn và trả đũa chỉ khi có khoảng trống để vận động và di chuyển đến và tạo một cuộc phản công từ hướng khác .

6. Hãy Hợp tác cùng đồng đội

Trò chơi Cyber ​ ​ Hunter được cho phép bạn lập nhóm. Nếu bạn có một người bạn, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu tham gia game show bằng cách gửi lời mời. Nhưng nếu bạn chưa có Bạn bè nào trong Trò chơi, Bạn hoàn toàn có thể chơi Trò chơi Cyber ​ ​ Hunter với Global Gamer., Bạn hoàn toàn có thể chơi với Duo ( chính sách 2 người ) và Squad 4 người chơi .Nếu bạn muốn chơi một mình thì bạn hoàn toàn có thể biến hóa Cài đặt đội và chọn Máy chủ một người chơi và cũng hoàn toàn có thể chơi Cyber ​ ​ Hunter với Trò chơi một người chơi. Nói tóm lại, Cyber ​ ​ Hunter đưa ra ba loại Chế độ lập đội khác nhau. Như là Người chơi đơn, Hai người chơi và Bốn người chơi .

7. Hướng dẫn Loot

Sau khi lập nhóm, game show của bạn sẽ tự động hóa khởi đầu và Máy bay sẽ cất cánh. Bạn hoàn toàn có thể chọn khu vực yêu dấu của mình từ trên map để loot. Bạn cần phải loot các trang bin và vũ khí sau khi hạ cánh xuống máy bay. Bạn đã biết rằng sau khi hạ cánh, bạn cần kiểm tra khác Nhà và những nơi khác để lấy đồ cho mình .Khi bạn vào Nhà hoặc bất kể nhà kho nào, bạn sẽ tìm thấy các loại vật tư và vũ khí khác nhau. Chẳng hạn như thuốc, đạn, súng trường, súng SMG, áo giáp, mũ bảo hiểm, balo và nhiều loại súng khác. Tùy theo sở trường thích nghi của bạn. Bạn thích bạn hoàn toàn có thể loot từ nhiều nơi .

Tất cả các kỹ năng trong Cyber Hunter

Trong Cyber ​ ​ Hunter, bạn cần các khối lượng tử để sử dụng các kỹ năng và kiến thức của mình. Có tổng số 18 kiến thức và kỹ năng có sẵn trong game show sẽ mở ra khi bạn đạt đến một Lever nhân vật nhất định. Nếu bạn chưa quen với game show này, bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn dành cho người mới khởi đầu trước kia của chúng tôi trên Cyber ​ ​ Hunter .Bạn hoàn toàn có thể chọn tối đa 3 kiến thức và kỹ năng để sử dụng trong game show. Để tùy chỉnh các kiến thức và kỹ năng của bạn, chạm vào hình tượng máy bay không người lái ở góc trên cùng bên phải của màn hình hiển thị bên cạnh tùy chọn anh hùng và vật tư .Từ bên trái, menu chọn các kiến thức và kỹ năng, chọn kỹ năng và kiến thức bạn muốn sử dụng trong game show và nhấn vào nút thông số kỹ thuật kiến thức và kỹ năng sẽ là hình tượng màu xanh lá cây trên đầu màn hình hiển thị. Chọn kiến thức và kỹ năng mà bạn muốn thay thế sửa chữa bằng và nhấn vào xác nhận .Sẽ có một máy bay không người lái luôn bên cạnh bạn bảo vệ bạn sát thương vùng, và giúp bạn đúc các kỹ năng và kiến thức của mình trong game show .

1. Shield Wall

Kỹ năng này bảo vệ bạn khỏi quân địch tiến công bằng cách tạo ra một chướng ngại vật trước mặt bạn. Bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ở toàn bộ các phía của nhân vật nếu bạn bị phục kích từ các phía khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xếp các tấm khiên này lên nhau bằng cách biến hóa hướng của các khu vực. Bạn có được năng lực này theo mặc định khi khởi đầu game show và nhu yếu 30 khối lượng tử để sử dụng kỹ năng và kiến thức này .

2. Bush

Kỹ năng này tạo ra một bụi cây tự tạo để bạn ẩn nấp và phục kích quân địch. Bạn không nên sử dụng năng lực này trong một nơi quá trống trải hoặc khác lạ, vì sẽ khá không bình thường. Bạn có năng lực này theo mặc định khi khởi đầu game show và nhu yếu 45 khối lượng tử để sử dụng kỹ năng và kiến thức này .

3. Manic Velocity

Kỹ năng này sẽ ra lệnh cho máy bay không người lái sinh ra một chiếc xe cho bạn. Kỹ năng này rất hữu dụng khi bạn ở xa vùng bảo đảm an toàn và bạn không hề chạy mọi lúc. Bạn có được năng lực này theo mặc định khi khởi đầu game show và nhu yếu 60 khối lượng tử để sử dụng kỹ năng và kiến thức này .

4. Healing Drone

Kỹ năng này mở ra ở cấp 3 và bằng cách sử dụng nó, bạn đặt một thiết bị trên mặt đất để hồi máu mọi người gần đó. Khả năng này rất có ích trong game show đội hình 2 người hoặc toàn đội khác ở chính sách solo, bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể kỹ năng và kiến thức khác nhau và sử dụng gói sức khỏe thể chất. Bạn cần 100 khối lượng tử để dùng kiến thức và kỹ năng này .

5. Monitor

Kỹ năng này mở ra ở cấp 5 và sẽ phát ra âm thanh báo động khi có quân địch ở gần. Kỹ năng này rất có ích trong các tòa nhà là nơi quân địch ẩn nấp trong nhà .Truyền năng lực này gần bất kể tòa nhà nào mà bạn nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể đã phát hiện ra quân địch và nếu anh ta ở gần đó, bạn sẽ nghe thấy một báo động. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng năng lực này với 60 khối lượng tử .

6. Tree

Bạn hoàn toàn có thể mở khóa kiến thức và kỹ năng này ở cấp 9. Sử dụng kỹ năng và kiến thức này sẽ tạo ra một cái cây lớn và bảo vệ kẻ bạn khỏi quân địch. Để dùng kiến thức và kỹ năng này, bạn cần 45 khối lượng tử .

7. Quantum barrier

Mở khóa ở cấp 9, và tạo ra một lá chắn bảo vệ để ngăn ngừa thiệt hại của quân địch đến. Bạn cần 100 khối lượng tử để đúc kiến thức và kỹ năng này .

8. Fire Support

Kỹ năng này mở khóa ở cấp 11 và rất có ích khi bạn đang sử dụng súng trường hoặc SMG. Nếu bạn đang sử dụng những vũ khí này và sử dụng năng lực này, máy bay không người lái của bạn sẽ tương hỗ và bắn cùng bạn. Bạn cần 100 khối lượng tử để nhận kỹ năng và kiến thức này .

9. First-aid Device

Kỹ năng này chỉ hiệu suất cao trong chính sách nhiều người chơi vì nó đặt một thiết bị chữa lành cho liên minh bị hạ bệ của bạn. Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng này một lần cho mỗi game show và cần 100 khối lượng tử để sử dụng nó. Kỹ năng này mở ra ở cấp 13 .

10. Fort

Điều này tựa như như bức tường khiên nhưng kỹ năng và kiến thức này bao quanh bạn trọn vẹn từ mọi phía. Mở khóa ở cấp 15 và nhu yếu 50 khối lượng tử để mở. Hãy tìm kiếm lựu đạn của quân địch nếu bạn đang sử dụng kỹ năng và kiến thức này .

11. Watchtower

Kỹ năng này mở ra ở cấp 4 và là một trong những kiến thức và kỹ năng tốt nhất theo chúng tôi trong game show này. Khi bạn sử dụng kiến thức và kỹ năng này, drone sẽ tạo ra một tòa tháp và bạn sẽ được chuyển lên đỉnh. Kỹ năng này yên cầu 75 khối lượng tử để dùng nó

Những thông tin thêm về game Cyber Hunter

NetEase đã biến hóa tên game Project Battle thành Cyber Hunter, đây cũng là game được tăng trưởng vào tháng 5 năm 2018. Sau bốn tháng, các sever của game show đã đổi khác vào ngày 19 tháng 10 này. Các nhà tăng trưởng đã đổi tên từ Project Battle thành Cyber ​ ​ Hunter .Theo thông tin chính thức ( trên Facebook ), thử nghiệm beta của game show Cyber ​ ​ Hunter sẽ mở màn vào ngày 19 tháng 10 ( Thời gian : 9 : 00 EDT ). Và để bảo vệ thưởng thức chơi game mềm mại và mượt mà, sever sẽ được phát trực tiếp trên toàn quốc tế ; Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương .Theo đó Cyber ​ ​ Hunter hiện đã được tối ưu hóa trọn vẹn cho người chơi Android. Chưa có thông tin về bản phát hành iOS. Đối với những người chưa chơi game show này, đây là những gì bạn cần biết về game show Cyber ​ ​ Hunter của NetEase : –Trò chơi Cyber ​ ​ Hunter APK theo chính sách giống như Fortnite. Và như bạn đã biết, Fortnite không có trên Google Play Store, Cyber ​ ​ Hunter sẽ cạnh tranh đối đầu với các game sinh tồn HOT lúc bấy giờ .cách xây dựng trong game Cyber HunterVà Bản đồ của nó tính năng cũng là tuyệt vời. Bạn chắc như đinh sẽ thích nó. Tất cả bạn phải làm là nhảy dù trên không xuống một vị trí tốt, và tìm các vật phẩm thiết yếu. Và chỉ có một người thắng lợi ! Bạn hoàn toàn có thể tạo các khu công trình như tường, cầu thang, … bằng vật tư tạo hình ( giống như Fortnite ) .

Cyber Hunter sẽ cạnh tranh với game Fortnite

Nếu bạn đã từng chơi Fortnite hoặc Fortcraft / Creative Destruction, thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu được chính sách của nó. Trong game show, bạn sẽ nhảy dù trên không trên một map đẹp, nơi bạn hoàn toàn có thể hủy hoại gần như toàn bộ mọi thứ để có được các vật tư khối lập phương / thủ công bằng tay .Sử dụng khối lập phương, bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng càng nhiều cấu trúc càng tốt ; tháp canh, lá chắn, pháo đài trang nghiêm, đường dốc, cầu thang … và nhiều thứ khác nữa .Mục tiêu của bạn là để giúp cho mình sống sót cho đến khi trở thành ở đầu cuối trên mặt trận. Chỉ việc tích lũy và kiến thiết xây dựng các khu công trình đều không thuận tiện tí nào. Một số giải pháp tương quan đến game show này ; ví dụ ; chọn một khu vực hạ cánh tốt, thì hãy tìm đến các khu nhà để tích lũy vật phẩm, vũ khí …Và trong game thì nó cũng có một Vùng bảo đảm an toàn ( Vòng Bo ) sẽ thu nhỏ lại liên tục. Số lượng người chơi còn sống cũng bị giảm khi thời hạn trôi qua .

Đồ họa – Không có gì để nói, đồ họa của nó là tuyệt vời. Điều khiển: – Nếu bạn đã chơi qua game PUBG Mobile, thì bây giờ sẽ thấy trò này cũng khá hấp dẫn. Nếu bạn đang chơi loại trò chơi này lần đầu tiên, sau đó bạn sẽ cần phải nắm vững các kỹ năng chơi, bởi vì không có chổ sống sót cho các kỹ năng kém trong game này.

Trò chơi cũng có nhiều súng máy phụ, súng trường tiến công, súng trường bắn tỉa. Ngoài ra, bạn có lựu đạn, pháo sáng, vũ khí hạng nặng …cách chơi Cyber Hunter tốt nhất

Cập nhật kết thúc bản thử nghiệm

 • 1. Tối ưu hóa trấn áp bắn bằng cách giảm biên độ giật lùi. Tăng nhẹ sát thương của súng trường và SMG .
  2. Tối ưu hóa các tính năng giữa các người chơi. Tự động thêm các đồng đội vào đội hình của bạn để chơi hiệu suất cao hơn. Và tối ưu hóa để cải tổ thưởng thức game show cho người chơi mới .
  3. Người chơi hoàn toàn có thể tạo thêm thứ hai để tạo khuôn mặt cho nhân vật của họ. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các đặc thù khuôn mặt, trang điểm và tông màu da cho nhân vật của mình .
  4. Tối ưu hóa bố cục tổng quan giao diện người dùng và kiểu hiển thị. Kiểm soát việc sử dụng kỹ năng lượng tử, trượt và leo trèo trực quan hơn. Phong cách hiển thị của các yếu tố game show cơ bản, gồm có thanh HP và rương đồ, cũng đã được cải tổ .
  5. Tính năng map thu nhỏ hiện đã hoàn hảo hơn. Khả năng sử dụng âm thanh để xác lập vị trí của quân địch đã được tối ưu hóa. Nhiều tính năng khác sẽ được triển khai xong trong tương lai .
  6. Các tối ưu hóa khác đã được thực thi nhưng chưa được tiến hành do thời hạn quay vòng ngắn. Nhiều tính năng khác vẫn đang được tăng trưởng, gồm có nhưng không số lượng giới hạn :
  7. Điều khiển thuận tiện hơn và hài hòa và hợp lý hơn, gồm có các nút tùy chỉnh. Ngoài ra, phiên bản PC sẽ khả dụng cho bạn trong tương lai .

  Nhân vật sẽ đẹp hơn và tối ưu hóa nhịp độ chiến đấu để mang lại cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu mượt mà hơn và nhập vai hơn.

  8. Kỹ năng Droid mê hoặc hơn, ngụy trang quang học, kính viễn vọng nhiệt, rào cản lượng tử và nhiều thứ khác vẫn đang được tăng trưởng .
  Một loạt các tài nguyên chiến đấu. Trải nghiệm tò mò sẽ được nâng cao, với nhiều vũ khí hơn cho người chơi .
  Trang phục linh động hơn và mạng lưới hệ thống triển khai xong hơn, gồm có Bạn bè, Trò chuyện, Nhóm, Thư viện, Thống kê, Anh hùng, Phần, …

Source: thabet
Category: Game