Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả

Dragon Ball Z là một trong những series anime nổi tiếng nhất mọi thời đại và có sức ảnh hưởng rất nhiều đến các tác phẩm ra mắt sau. Bên cạnh đó, Dragon Ball cũng có thể xem là niềm cảm hứng bất tận cho các fan hâm mộ truyện tranh Nhật, cũng như các coser trên khắp thế giới.

Dưới đây là tổng hợp những bộ cosplay đẹp nhất về nhân vật Goku trong Dragon Ball. Có lẽ, những bạn sẽ không khỏi trầm trồ khi thấy rằng chúng đều diễn đạt giống y hệt như trong truyện .Cùng xem nào :Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 1.

Cosplayminney đã hóa trang thành Goku khi ở trạng thái Bản năng vô cực chưa hoàn thiện. Thân hình cơ bắp cuồn cuộn của anh chàng coser này thực sự phù hợp.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 2.Bạn còn nhớ tư thế chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu của Goku chứ ? Thật hay ho là nó đã được cosplay lại rồi đấy ! Nhìn vào hình ảnh này, từ đầu tóc đến phục trang và đôi giày đều rất giống bản gốc .Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 3.Goku Flex là coser rất thích cosplay thành nhân vật Goku. Trong hình ảnh trên, nam coser đã hóa trang thành Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue. Quả thật, vẻ bên ngoài cơ bắp, lẫn mái tóc giả đều trông rất tương thích .Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 4.Slmissy đã làm rất tốt khi hóa trang thành Goku. Trong phiên bản cosplay của nữ này, Goku trông vẫn rất can đảm và mạnh mẽ nhưng không kém phần điệu đàng, do nữ coser đã diện phục trang rách nát tả tơi, giống như bộ dạng của Goku sau khi trải qua 1 trận chiến khó khăn vất vả .Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 5.

Hình ảnh cosplay này thật đáng kinh ngạc. Bộ dạng Goku tả tơi và đang được Krillin dìu đi, coser Dat-baka đã thể hiện điều này rất xuất sắc.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 6.Mặc dù bức ảnh này Elita-01 không bộc lộ lại một cảnh trong anime hay manga Dragon Ball, nhưng nó vẫn rất điển hình nổi bật. Vết thương trên vai phải của cô ấy được triển khai rất tốt, giống như cô ấy bị thương nặng ở vai bởi một vụ nổ Ki. Các mảng bẩn dọc theo khuôn mặt và khung hình của cô ấy trông cũng rất trong thực tiễn .Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 7.Cosplay Goku ở trạng thái Super Saiyan không phải lần đầu tất cả chúng ta mới được thấy. Nhưng điểm ấn tượng của bức ảnh này là hình dáng của Goku. Nhìn vào bức ảnh, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy anh ấy đang nỗ lực đứng lên, phủ nhận việc từ bỏ, giống như Goku làm trong mọi đại chiến lớn dù có phải đương đầu với quân địch mạnh cỡ nào. Coser Alexcloudsquall đã thực sự rất phát minh sáng tạo trong bức ảnh này .Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 8.Mặc dù trạng thái Super Saiyan 4 Open trong Dragon Ball GT vẫn chưa được đưa vào mạch truyện chính thức, nhưng nó đã khiến những fan Bi Rồng thực sự bị ấn tượng. Ở đây, Songoku-cosplay đã chuẩn bị sẵn sàng khá tốt về bộ lông và phần tóc của nhân vật, trông nó rất mê hoặc .Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 9.

Thật điên rồ khi trang phục Super Saiyan 4 có thể không phải là bộ cosplay khó nhất mà Songoku-cosplay đã tạo ra. Mặc dù bạn không thể nhìn toàn cảnh từ góc nhìn này, nhưng vẫn có thể thấy phần quan trọng nhất của bộ cosplay, đó là mái tóc Goku khi ở trạng thái Super Saiyan 3. Trông nó thật cồng kềnh và nặng nề đúng không nào.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 10.Hình ảnh cosplay này vô cùng đáng yêu đúng không nào ? Hình ảnh Goku lúc nhỏ đã được tái hiện vô cùng xuất sắc, với mái tóc và bộ phục trang đặc trưng, thêm cả cái đuôi và gậy như ý đeo ở sau sống lưng nữa .Bạn đọc hoàn toàn có thể xem thêm những hình ảnh cosplay thích mắt khác tại ĐÂY .

Source: thabet
Category: Game