Tải game Crab War 3.39.0 APK + MOD (Vô Hạn Pearls) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 10/12/2021 (6 ngày trước)
Tên Crab War
ID com.appxplore.crabwar
Nhà Phát Hành Appxplore (iCandy)
Thể Loại Phiêu Lưu
Tính Năng MOD Vô Hạn Pearls
Phiên Bản 3.39.0
Kích Thước 103M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Những trận chiến mới lạ chưa từng có đã xảy ra giữa đội quân cua và những quái vật biển khổng lồ. Bạn đã biết chưa ? Hãy tải ngay Crab War MOD APK ( Vô Hạn Pearls ) để tham gia vào những trận chiến mê hoặc có 1 không 2 này !

Giới thiệu Crab War

Crab War là trò chơi clicker đối kháng vô cùng thú vị của nhà phát hành AppXplore đến từ Malaysia. Tại đây, bạn sẽ lãnh đạo một đội quân cua mạnh mẽ để tiêu diệt những loài bò sát khổng lồ đang xâm chiếm lãnh thổ. Kẻ địch không ngừng mạnh lên, vì vậy hãy nâng cấp cua và dùng sức mạnh của sự đoàn kết để hạ gục những kẻ xâm lăng.

Câu chuyện

Từ hàng trăm năm trước, tại một khu vực vốn là lãnh địa của những loài cua. Thế nhưng, bỗng Open những loài bò sát khổng lồ đến xâm lăng và chiếm lấy lãnh địa của loài cua. Các loài cua nhỏ bé buộc phải chui vào lòng đất để mong sống sót. Sau nhiều thế kỷ, lấy nguồn năng lượng từ những tinh thể thạch anh trong lòng đất, loài cua đã chuẩn bị sẵn sàng trở lại trả thù cho nòi giống mình và giành lại chủ quyền lãnh thổ. Một đại chiến stress và dai dẳng đã bùng nổ !

Lối chơi

Crab War có lối chơi đối kháng mê hoặc giữa đội quân cua đông đúc với những con quái vật biển khổng lồ. Cách điều khiển và tinh chỉnh vô cùng đơn thuần, bạn chỉ cần chạm tay vào bất kể đâu để triệu tập những đơn vị chức năng cua chiến tiến công quân địch. Vì quân địch là loài bò sát khổng lồ, bạn phải tiến công cho đến khi sinh lực của kẻ địch giảm xuống 0 .

Hạ gục kẻ địch đem lại cho bạn tiền vàng. Chúng dùng để tiến hóa cua để tăng sức mạnh và năng lực tiến công. Có rất nhiều quân địch can đảm và mạnh mẽ không ngừng Open và chúng ngày càng mạnh lên. Vì thế người chơi phải tăng cấp sức mạnh liên tục để hoàn toàn có thể đối phó với quân địch. Bởi vậy mới nói những trận chiến trong Crab War căng não và vô cùng dai dẳng .

Kẻ thù mạnh mẽ

Kẻ thù của loài cua trong Crab War chính là những con quái vật biển khổng lồ. Chúng đã hoàng hành dưới đáy biển hàng trăm năm. Bởi vậy chúng rất đông và hung hãn. Mỗi lần hạ gục một con quái vật thì luôn xuất hiện một con khác khổng lồ và bặm trợn hơn. Đặc biệt, cứ sau khi một vài con quái vật nhỏ bị hạ gục là lại xuất hiện những con boss khổng lồ. Chúng mạnh mẽ hơn với lượng máu cực lớn, thậm chí có thể ăn thịt cả đội quân cua chỉ bằng một cái đá lưỡi.

Mỗi con boss được nhu yếu hạ gục trong khoảng chừng 30 giây. Đôi khi, sức mạnh của bạn không được cho phép điều đó. Do đó người chơi hoàn toàn có thể chọn bỏ lỡ boss và chọn đánh lại khi đã đủ sức mạnh. Hạ gục những quái vật càng mạnh thì càng đem lại nhiều tiền vàng hơn. Đôi khi sẽ Open quái vật đặc biệt quan trọng là bò sát hoàng kim, đem lại một lượng lớn tiền vàng. Hãy cẩn trọng vì lũ quái vật ngày càng can đảm và mạnh mẽ, một lúc nào đó bạn sẽ phải cạnh tranh đối đầu với những con quái vật lột xác và tiến hóa với những đột biến hùng mạnh .

Nâng cấp cua chiến

Đối đầu với những quân địch can đảm và mạnh mẽ, điều này yên cầu một đội quân cua chiến hùng mạnh tương ứng. Hệ thống tăng cấp sức mạnh của những loài cua vô cùng phong phú. Có đến 80 loài cua tiến hóa khác nhau với những hình dạng tuyệt đẹp khác nhau nhưng can đảm và mạnh mẽ nhất là cua chúa. Có 3 loại cua khác nhau có năng lực sinh ra ngẫu nhiên những cua con khi bạn chạm vào màn hình hiển thị :

  • Cua Amethyst: Loại cua có tốc độ nhanh và là cua tấn công trong đàn.
  • Cua Emerald: Mở khóa sau 50 phút và có khả năng tung ra các đòn chí mạng.
  • Cua Garnet: Mở khóa sau 80 phút với khả năng tung ra những cú đấm cực mạnh.

Mỗi một loài cua đều có mạng lưới hệ thống tăng cấp phong phú và theo nhiều con đường tiến hóa. Các bước tiến hóa giúp tăng những chỉ số cơ bản như sát thương, tỉ lệ chí mạng, vận tốc vận động và di chuyển, … Càng lên những Lever cao hơn, người chơi được mở khóa nhiều loại cua mới và can đảm và mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, có tới 36 thể đột biến để bạn điều tra và nghiên cứu từ những loại ADN với những năng lực đặc biệt quan trọng .

Bên cạnh hệ thống cua chiến, người chơi còn có thể nâng cấp 6 kỹ năng hỗ trợ chiến đấu bao gồm triệu hồi một cua khổng lồ, tăng sức mạnh cua hay tăng số lượng cua sinh ra mỗi giây,… Mỗi kỹ năng có khoảng thời gian hồi chiêu và yêu cầu mở khóa ở từng cấp độ. Sử dụng các kỹ năng này một cách hợp lý sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ, giúp bạn lật ngược thế trận.

Sự kiện và nhiệm vụ

Những trách nhiệm trong Crab War vô cùng phong phú và đa dạng chủng loại gồm có những trách nhiệm ngày hoặc những cột mốc. Các trách nhiệm hàng ngày như hủy hoại những loài bò sát, bắt bướm, dùng những kiến thức và kỹ năng, … Còn những cột mốc ghi lại những thành tựu bạn đạt được bằng những thương hiệu như Nhà phả hệ học, Trùm biến hình, Kẻ diệt bò sát, …Hoàn thành những trách nhiệm hoặc đạt được những thương hiệu ngoài đem lại tiền vàng còn cho bạn một lượng ngọc trai. Ngọc trai được dùng trong shop để mua những vật phẩm như Cá đuối vàng, Cua liên kích, Cua trinh sát, …Với mỗi dịp đặc biệt quan trọng trong năm, Crab War đều tổ chức triển khai những sự kiện mê hoặc. Các sự kiện này đem lại những vật phẩm hiếm và những rương báu chứa rất nhiều tiền vàng. Hiện đang có sự kiện tích lũy bánh nướng để nghênh đón Trung thu với nhiều phần quà mê hoặc. Đừng bỏ lỡ !

Source: thabet
Category: Game