Game thủ kỳ vọng điều gì ở VLTK Công Thành Chiến?

Được tái sinh từ chính nguyện vọng của hội đồng đầy nhiệt huyết với tựa game lão làng, liệu rằng VLTK Công Thành Chiến ( VLTK CTC ) có làm được những gì mà game thủ kỳ vọng ?Ra mắt chính thức từ cuối tháng 10/2014, cuộc hành trình dài tìm lại giấc mơ Công Thành Chiến thật sự chỉ mới khởi đầu. Trong chuyến đi đó rất cần những tiếng nói chung từ game thủ và nhà phát hành, chỉ có như vậy game mới thật sự bền vững và kiên cố và sống lại thời hoàng kim của mình .

Một cộng đồng đông đảo, riêng biệt

Có thể nói cộng đồng chính là nền tảng để game có thể phát triển bền vững và bang hội chính là nơi để gắn kết cộng đồng đó. Kể từ khi tính năng bang hội được ra mắt đến nay đã có hàng trăm bang hội lớn nhỏ từ khắp các server hình thành, những cái tên có thể kể đến như Hạo Thiên (Dược Sơn), START (Nam Giang), Ma Giáo (Lệ Giang)… đã phần nào làm sôi sục khí thế một thời Công Thành Chiến.

VLTK CTC được đông đảo người chơi ủng hộ.

Trên những trang mạng xã hội, forum cũng đã hình thành những hội đồng tự phát, những hội nhóm sinh ra với ý thức giao lưu, vui chơi giữa những bang hội. Sau những đại chiến nảy lửa trong game là những buổi offline được diễn ra khắp mọi miền quốc gia. Game ảo tình thật là thế, qua những buổi offline đó ta hoàn toàn có thể thấy được cái tình của game thủ dành cho nhau quý giá đến thế nào. Đặc biệt, giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang hiện tại đã góp một phần rất lớn trong việc tạo nên một hội đồng riêng không liên quan gì đến nhau của VLTK CTC .

Kỳ vọng của game thủ

Việc ra đời các cộng đồng game thủ Công Thành Chiến nhỏ lẻ được xem như một tín hiệu đáng mừng cho việc bắt đầu “góp nhặt” người chơi VLTK CTC thành một cộng đồng lớn. Từ tự phát, quy mô còn hạn chế, chưa có định hướng phát triển lâu dài, rồi khó khăn về mặt địa lý cũng là rào cản lớn trong việc kết nối người chơi đến gần nhau hơn. Chính vì thế game thủ luôn mong muốn có được một cầu nối giữa các vùng miền, có những sân chơi lớn dành cho cộng đồng và hơn hết là cần có một “cánh chim đầu đàn” để dẫn dắt, định hướng và phát triển cộng đồng vững mạnh.

Cộng đồng là điều cốt yếu để game phát triển.

Cuối tháng 10 vừa mới qua, tại TP.Hồ Chí Minh đã có một buổi offline nhỏ giữa ban quản lý và điều hành game VLTK CTC và đại diện thay mặt những bang hội được diễn ra. Game thủ đã có dịp để gửi gắm những tâm lý, nguyện vọng của mình đến nhà phát hành. Đáp lại, ban quản lý cũng đã san sẻ những xu thế cho hội đồng CTC trong thời hạn tới với những hoạt động giải trí bang hội do chính NPH tổ chức triển khai, phân loại bang hội theo khu vực, tính điểm và xếp hạng những bang hội. Những sân chơi sẽ được tổ chức triển khai với quy mô lan rộng ra tại forum game, fanpage, những giải đấu giao lưu bang hội …

Tuyệt Đỉnh Bang – sân chơi cộng đồng đầu tiên của VLTK CTC.

Theo dự kiến lâu dài về việc phát triển cộng đồng, trong năm 2015, ban điều hành VLTK CTC sẽ đưa ra những kế hoạch cụ thể phù hợp với từng thời điểm. Các giải đấu, hoạt động offline, những hành trình đặc biệt dành cho game thủ cả nước… sẽ lần lượt được thực hiện trong năm. Ban điều hành sẽ gặp gỡ chính thức và triển khai những nội dung trên vào đầu 2015.

Người chơi VLTK CTC luôn mong một tựa game đậm chất võ lâm .

Có thể nói, VLTK CTC được tái sinh chính bằng cái tình cái nghĩa trong lòng mỗi game thủ. Trong giấc mơ tái khởi Công Thành Chiến ấy, nhà phát hành chính là những người mở đường dẫn lối và game thủ là những người nung nóng ngọn lửa nhiệt huyết kia trên suốt chặng đường, cả hai phải luôn sát cánh cùng nhau để tìm hào quang cho VLTK Công Thành Chiến .
Tham khảo thông tin tại http://ctc.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game