[Edit – H] Cự kiếm tướng quân cùng tiểu hoa công chúa – Tiết tử – Wattpad

                  
                       

Edit: Dừa


Nơi nào có thể nghe ngóng tin tức nhanh nhất nhiều nhất Hoàng triều, nhất định chỉ có thể là quán trà.

Mà hỏi đến nhân vật phong vân gần đây nhất là ai, thì không ai khác ngoài Tần Kiếm Hữu đại tướng quân .

Từ khi hắn ở biên cương đánh bại người Nhung khải hoàn hồi triều, mới hai mươi lăm tuổi được triều đình phong làm Trấn biên đại tướng quân, có phủ đệ trong Kinh Thành, người đến bái phỏng nối liền không dứt, được Hoàng Thượng hạ chỉ ban hôn, đem Công chúa Vĩnh Ninh far cho Tần tướng quân, luận công ban thưởng được làm thông gia với Hoàng thất, có thể thấy được vinh sủng Triều đình dành cho hắn.

A, nhưng mà Vĩnh Ninh công chúa này là ai. Trên dưới cả Hoàng triều ai chẳng biết đương kim Thánh thượng sủng ái nhất đích nữ Lạc An công chúa, ngay cả phong hào cũng muốn nàng được thịnh vượng cả đời. Vĩnh Ninh công chúa là từ đâu Open ? " Ôi ngươi thử nói xem ngươi là người làm cha, sẽ để cho đích nữ yêu thương nhất gả cho một kẻ vũ phu không ? Nếu hắn chỉ sơ ý một chút ít đánh chết nàng thì phải làm thế nào. Thánh thượng có nhiều nữ nhi như vậy, đương nhiên không hề ủy khuất đứa con yêu thương nhất rồi, nếu như không có thì tìm thu một dưỡng nữ, rồi đem gả đi cũng được, sẽ không đau lòng .. " Một vị khách uống trà đùng một cái nhẹ nhàng nói một câu .

"Thánh thượng nào có hẹp hòi như ngươi nói. Toàn Kinh Thành có ai không biết Lạc An công chúa đã sớm để ý nhi tử nhà Tể tướng, nàng mới không hiếm lạ gì một Tần tướng quân." Một vị khách ngồi bàn ngay cạnh lập tức phản bác.

Một đại hán mày rậm vỗ bàn quát to: "Để cho lão tử nói! Thánh thượng chắc chắn là rất thương nữ nhi này, lão tử phục vụ trong quân đội bao nhiêu năm, lần đó một đám người đi ra suối tắm rửa, tất cả đều cởi sạch, ai cũng nhìn thấy rõ ràng, tướng quân không riêng vóc người cao ráo rắn chắc nhất trong cả đám người, mà chim chóc cũng vô cùng lớn. Từ đó về sau có ai không biết tướng quân không chỉ có một cây cự kiếm trên tay, phía dưới cũng cất giấu một cây cự kiếm, công chúa kia đến tối liền biết được có bao nhiêu thoải mái, nếu không thì dùng cái chén đập chết lão tử đi!"

— — — — — Vì editor đã quá chán hố mau xuyên dài dằng dặc ( thực ra là quá hiếm thịt, trong khi editor khẩu vị nặng ) do đó quyết định hành động đào một hố khác ngắn hơn, ( và sau khi đọc qua thì ngập thịt hoàn toàn có thể khiến nhiều con dân bội thực ) à hí hí, những cậu hãy cho editor ít động lực triển khai xong hố đi. Yêu những cậu nhiềuuuuu

Source: thabet
Category: Game