Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU hé lộ 5 phiên bản cập nhật

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU ( CACK Mobile ) đã chuẩn bị sẵn sàng tạo nên cuộc công phá tổng lực trong ngày ra đời vào 25/05 tới .
Những số lượng ấn tượng dưới đây sẽ là vật chứng rõ nét cho màn lột xác trọn vẹn của bom tấn kiếm hiệp 3D Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU :

10 phiên bản cập nhật sau khi ra mắt

Vốn đã có kinh nghiệm tay nghề 8 năm quản lý và vận hành và tạo nên vị thế đặc biệt quan trọng của “ ông hoàng game PC ” CACK, GOSU luôn có cách riêng của mình để mang đến thưởng thức mới lạ và độc lạ khi hồi sinh tựa game này trên Mobile .
Dù chưa chính thức ra đời game, NPH này đã cam kết mang đến 10 phiên bản update tiếp theo của Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU. Theo đó, 5 phiên bản tiên phong được hé lộ lần lượt là Ngũ Tiên Loạn Thế, Bách Luyện Càng Khôn, Ma Giáo Phong Vân, Hoa Thần Thất Thức, Thiền Tông Đạt Ma .
Với một lộ trình rõ ràng kể trên, NPH đã bộc lộ sự góp vốn đầu tư tận tâm của mình và chứng minh và khẳng định một cam kết gắn bó vĩnh viễn cùng tuyệt phẩm kiếm hiệp này trong thời hạn tới .

14 ngày đăng nhập là có quà

Vô vàn những phần quà khuyến mãi và phúc lợi ingame mê hoặc cũng tương hỗ người chơi thuận tiện hơn trong việc chinh phục một tựa game hardcore, đầy những thử thách như CACK Mobile .
Trong 14 ngày chơi tiên phong, tân thủ sẽ liên tục nhận được những hành trang giá trị để từng bước mày mò chốn giang hồ to lớn của CACK Mobile, gồm có loạt bí kíp khét tiếng như võ học Tâm Phật Chưởng, khinh công Bích Hổ Du Tường, khinh công Hoa Gian Vũ và những bộ nội công / mảnh nội công cực hiếm .
NPH còn cho thấy độ “ chịu chơi ”, không tiếc tài nguyên để tối ưu hóa trải nghiệm dành cho tân thủ, từ những phần quà cực chất từ PVC ngoại trang hạng sang cho đến Hiệp Khách S và hàng ngàn vàng khóa dành cho mỗi người chơi đến báo danh hàng ngày .
Bên cạnh đó, sự kiện “ Mời bạn vạn quà ” trong game trong cũng góp thêm phần lan tỏa nhiệt huyết, liên kết tình nghĩa huynh đệ trên khắp chí tuyến map hình chữ S và thiết kế xây dựng một hội đồng người chơi CACK Mobile vững mạnh, gắn bó với nhau hơn .

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh mở đăng kí tải sớm triệu hồi cao thủ võ lâm

X3 EXP, phúc lợi ngập tràn

Khoảng cách từ tân thủ đến cao thủ sẽ được rút ngắn hơn khi nào hết với phúc lợi nhân ba EXP chỉ có ở CACK Mobile. Với độc quyền mê hoặc này, người chơi hoàn toàn có thể nhanh gọn triển khai xong những trách nhiệm khởi đầu để chính thức gia nhập vào giới võ lâm cao thủ thực thụ trong game .
CACK Mobile cũng hứa hẹn là mảnh đất phì nhiêu cho cả dân cày chay và dân nạp, nơi mà những nhân sĩ không khó để hoàn toàn có thể làm giàu bởi NPH đã bạo tay tăng thêm phúc lợi ở những phần thưởng Ký Danh Tháng, Thưởng Cấp và Đầu Tư Ngày .
Trong phiên bản mới được phát hành bởi GOSU, người chơi sẽ nạp 1 mà nhận được 2, ngoài vũ khí cam và những trang bị đai và trang bị sống lưng cực phẩm, những tân thủ còn chiếm hữu thêm những bộ / mảnh võ học và nội công quý và hiếm. Đặc biệt, người chơi còn nhận thêm tôn hiệu “ Tiêu Dao Hành ” tượng trưng cho sự tiêu diêu, tự tại khi hành tẩu chốn hồng trần của Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU .

CACK Mobile được phát hành độc quyền tại Nước Ta bởi NPH GOSU hợp tác cùng Snail. Tiếp nối thành công xuất sắc từ phiên bản CACK PC, tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D trên Mobile này hứa hẹn mở ra quốc tế võ hiệp chân thực nhất, nơi những nhân sĩ võ lâm hoàn toàn có thể hòa mình tự do tu luyện, tò mò bản ngã chính mình .
Cập nhật những thông tin mới nhất về CACK Mobile tại :

Trang chủ: https://cuuamm.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdongmobile

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: thabet
Category: Game