Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile khai mở thử nghiệm – Võ lâm dậy sóng

Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile sau một thời gian úp úp mở mở khiến cộng đồng game thủ vô cùng nóng lòng đã chính thức khai mở đợt thử nghiệm đầu tiên trên nền tảng iOS vào ngày 15/6 hôm nay. Ngay từ khi bắt đầu có trang web chính thức của tựa game, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile đã trở thành đối tượng “theo dõi” của người chơi và tất nhiên ai cũng muốn trở thành người đầu tiên được chứng kiến phong thái giang hồ của nó. Rốt cuộc tựa game có đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ, nối tiếp thành công của những game thuộc series Cửu Âm đã ra đời trước đó hay không?

Trong đợt thử nghiệm này sẽ xuất hiện bốn môn phái là Nga My, Võ Đang, Đường Môn và Lăng Tiêu Thành. Mỗi môn phái đều kế thừa những nét độc đáo đặc sắc trong bản PC, dựa theo sự khác biệt của nhân vật mà game còn thiết kế phục trang đặc biệt cho người chơi với những phong cách khác biệt.

[​IMG]
Nga My
[​IMG]
Lăng Tiêu Thành
[​IMG]
Đường Môn
[​IMG]
Võ Đang

Ngoài võ học độc đáo của từng môn phái, trong thời gian thử nghiệm, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile còn khai mở 5 bộ võ học giang hồ mà người chơi quen thuộc trong bản PC để người chơi tự do trải nghiệm: Tuyết Trai Kiếm Pháp, Nhạc Gia Thương, Mê Phương Vũ, Linh Lung Đầu và Thái Cực Quyền. Mỗi bộ võ học đều sở hữu những hiệu ứng và động tác tuyệt đẹp, tràn đầy khí phách võ hiệp.

[​IMG]
[​IMG]

Trong Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile, con đường trưởng thành của người chơi giống với các tựa game truyền thống khác. Tu luyện võ học, nội công, kinh mạch sẽ quyết định định vị cụ thể của nhân vật. Trong lần thử nghiệm này, game sẽ mở trước 13 bộ nội công tâm pháp và 4 đường kinh mạch, người chơi sẽ dựa vào nhu cầu khác nhau mà tổ hợp bất kỳ. Mỗi tâm pháp và kinh mạch đều có điểm quan trọng khác nhau, thuộc tính nhân vật sẽ không còn rập khuôn nữa mà bất cứ ai cũng có thể trở thành đại hiệp.

[​IMG]

Với công nghệ game 3D hoàn toàn mới, góc quay 360 độ không góc chết, người chơi có thể chứng kiến toàn cảnh giang hồ một cách chân thực và tùy ý điều chỉnh góc quay để được chiêm ngững những hình ảnh kỳ diệu nhất, còn những đại hiệp ham mê chiến đấu sẽ được trải nghiệm những trận đấu 3D hoành tráng nảy lửa chẳng kém bản PC.

[​IMG]

Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile cũng kế thừa gameplay chiến đấu sách lược hư thực giá, giữa các chiêu thức khắc chế lẫn nhau, không có bộ võ học nào có thể áp chế tuyệt đối.

[​IMG]

Khinh công là một phần không thể thiếu để làm nên tính hấp dẫn cho một tựa game võ hiệp. Để giúp người chơi trải nghiệm hệ thống khinh công một cách toàn diện, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile không những tái hiện 6 gameplay khinh công chiến đấu trong bản PC là Lăng Không Hư Đạp, Phù Dao Thân Pháp, Thần Hành Vô Tung, Nhạn Hành Công, Xuyên Vân Tung, Đạp Ba Hành mà còn thêm 3 loại khinh công ngự phong là Ngự Kiếm Thặng Phong, Hoa Gian Vũ, Thiên Long Du.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Để đáp ứng sở thích của những người chơi khác nhau, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile đã thiết kế hệ thống PVP và PVE rất tinh xảo, trong các gameplay như gián điệp, đoạt thư, Boss thế giới, môn phái chiến và thiên thê lôi đài có thể dựa vào thao tác của bản thân để thể hiện thân thủ; trong các cấm địa như Ngục Hạ Chi Ngục, Hổ Khiếu Trang, Thiên Ẩn Cốc, thông qua sự phối hợp ăn ý với bạn bè, hưởng thụ sự thú vị và kích thích từ cốt truyện tìm kiếm khiêu chiến boss mang lại.

[​IMG]

Đợt thử nghiệm đầu tiên cũng sẽ chuẩn bị gameplay trận chiến tranh đoạt địa bàn đại thế giới và địa cung đoạt bảo. Trong trận chiến tranh đoạt địa bàn trăm người cùng chiến, bên chiến thắng sẽ giành được những phần thưởng hiếm có, còn địa cung đoạt bảo là kế thừa từ bản PC, bất cứ lúc nào cũng có thể xuất hiện ở một góc nào đó trên giang hồ, kho báu đào được đủ để thay đổi quỹ tích giang hồ của một người, tương truyền người nào có duyên mới có được.

[​IMG]
[​IMG]

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn các vật cưỡi, trang bị, phong vật chí nhằm thiết kế ngoại quan chuyên thuộc đặc sắc nhất của chính bản thân, tự do nhào nặn hình tượng giang hồ độc nhất vô nhị.

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/cuuamchankinh2mobile/​

Source: thabet
Category: Game