9D NFT – Tựa game 3D kiếm hiệp sở hữu hệ thống tiền tệ đa dạng

Điều này được cho phép người chơi vừa thỏa sức “ cày game ” vừa hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư thu doanh thu .

Từ thành công của Cửu Dương Truyền Kỳ đến 9D NFT.

Cộng đồng người chơi thương mến thể loại game kiếm hiệp chắc rằng đã không còn lạ lẫm với cái tên “ Cửu Dương Truyền Kỳ ”. Tựa game kiếm hiệp do Nước Ta sản xuất này đã có những thành tựu của riêng mình khi không chỉ phát hành thành công xuất sắc tại thị trường trong nước mà còn vươn ra những vương quốc khác trong khu vực. Là thế hệ sau của Cửu Dương Truyền Kỳ, 9D NFT vẫn giữ nguyên thể loại kiếm hiệp 3D – nơi mà game thủ hoàn toàn có thể thỏa sức farm quái, làm trách nhiệm, đánh boss, vận tiêu, chạy phụ bản hoặc xây dựng Bang phái, thiết kế xây dựng Gia Tộc và tung hoành Bang Chiến .

Trong không gian đậm chất kiếm hiệp, phong cảnh được tái hiện vô cùng trau chuốt cùng tạo hình nhân vật toát lên đặc trưng của từng môn phái. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh sinh động cùng đồ họa 3D đẹp mắt hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chân thật khi chơi game.

Tham gia vào quốc tế của 9D NFT, người chơi sẽ hóa thân vào những nhân vật thuộc 5 môn phái, được thiết kế xây dựng dựa trên mạng lưới hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự. Mỗi hệ phái sẽ có bộ chiêu thức của riêng mình cùng những đặc thù ngũ hành riêng không liên quan gì đến nhau, gồm có : Đao Tăng ( hệ Kim ), Cung Thủ ( hệ Mộc ), Cầm Sư ( hệ Thủy ), Lãng Khách ( hệ Hỏa ), Kiếm Khách ( hệ Thổ ) .
Để khởi đầu game, tiên phong người chơi cần phải tạo ví Metamask và liên kết ví vào game. Sau đó người chơi hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư token COGI ( token quản trị của game ) và tạo nhân vật chỉ từ 100 đến 300 COGI. Nhân vật có trị giá càng cao thì sức mạnh và độ sát thương sẽ càng lớn, và đương nhiên năng lực giành được phần thưởng giá trị từ game cũng sẽ càng nhiều .

 
Nhân vật có trị giá càng cao tương đương với sức mạnh và độ sát thương càng lớn.
Nhân vật có trị giá càng cao tương đương với sức mạnh và độ sát thương càng lớn.

Điểm độc lạ duy nhất của 9D NFT so với “ đàn anh ” Cửu Dương Truyền Kỳ chính là việc được kiến thiết xây dựng trên nền tảng blockchain và chiếm hữu những vật phẩm NFT sống sót độc lập trên blockchain. Việc này được cho phép người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu những vật phẩm NFT của riêng mình. Đồng thời người chơi cũng hoàn toàn có thể “ cày ” những đồng token trong game là COD ( Crystal Of Dragon ) hoặc token COGI và quy đổi hai đồng token này trải qua chính sách Play To Earn của 9D NFT .

Kiếm lợi nhuận từ việc thu thập phần thưởng giá trị trong game.

Sau khi góp vốn đầu tư nhân vật và mở màn hành tẩu giang hồ, 9D NFT sẽ được cho phép người chơi tích lũy phần thưởng có giá trị từ những hoạt động giải trí hằng ngày như đăng nhập trong 6 ngày liên tục, cày level, farm quái, săn boss, tranh tài PVP hay tham gia những giải đấu … Mỗi hoạt động giải trí sẽ giúp người chơi có được những viên ngọc của rồng hay còn gọi là COD ( Crystal of Dragon ) hoặc token COGI, đặc biệt quan trọng hơn nữa là người chơi cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu được những vật phẩm NFT quý và hiếm trải qua những hoạt động giải trí này .

Các hoạt động giải trí Play to Earn giúp người chơi hoàn toàn có thể thu doanh thu từ việc chơi game .
Những đồng COD hoặc token COGI hoàn toàn có thể được sử dụng để tăng cấp nhân vật hoặc thanh toán giao dịch trên Marketplace – nơi được cho phép người chơi được trao đổi những vật phẩm trong game hoặc những vật phẩm NFT quý và hiếm của mình. Nhân vật càng mạnh, cấp càng cao thì phần thưởng từ Play to Earn sẽ càng nhiều .

Định hướng chiến lược cùng tham vọng chinh phục thị trường toàn cầu

9D NFT là một dự án game MMORPG mang đậm chất kiếm hiệp Đông Á được thai nghén bởi đội ngũ có 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phát hành game tại Việt Nam và được cố vấn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực game online, công nghệ và tài chính. Với gameplay và đồ họa nổi bật trong thị trường game NFT hiện nay, 9D NFT mang trong mình tham vọng chinh phục thị trường toàn cầu và đặt bước chân đầu tiên trong vũ trụ COGIVERSE của mình.

“ Đi đường dài ” và “ Đầu tư dài hạn ” chính là lời hứa hẹn cũng như là xu thế của 9D NFT đang hướng tới. Đây là tựa game tiên phong nằm trong dự án Bất Động Sản hệ sinh thái COGIVERSE, những phiên bản update tiếp theo của 9D NFT cũng như những loại sản phẩm tiếp theo sẽ được liên tục ra đời để góp thêm phần làm hoàn thành xong hệ sinh thái này trong lộ trình 8 năm tới .

Lộ trình “dài hơi” trong vòng 8 năm của vũ trụ COGIVERSE.Lộ trình “dài hơi” trong vòng 8 năm của vũ trụ COGIVERSE.

Cột mốc tiếp theo của 9D NFT là sự kiện phát hành token COGI lần tiên phong ra công chúng ( IDO ) vào ngày 12/11 sắp tới. Đây là một sự kiện quan trọng so với dự án Bất Động Sản 9D NFT khi gánh trên mình trách nhiệm của người dẫn đường trong ngoài hành tinh COGIVERSE. Cùng đón chờ sự kiện IDO của token COGI và những sự kiện sắp tới của 9D NFT nhé .

Để khám phá thêm thông tin về 9D NFT, người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những kênh tiếp thị quảng cáo chính thức của 9D NFT :
Website : https://www.facebook.com/9DNFT
Facebook : https://www.facebook.com/9DNFT
Group : https://www.facebook.com/groups/9dnft
Twitter : https://twitter.com/9DNFT
Telegram : https://t.me/News_9DNFT
Kênh luận bàn : https://t.me/Official_9DNFT
Kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCKtcgxA_oisjCsjuDsXLNxw

Discord: https://discord.com/invite/u7Gvf2scfB

Đừng quên chờ đón sự kiện IDO của 9D NFT sẽ ra mắt vào ngày 12/11 này nhé!

Source: thabet
Category: Game