Cửu Âm Chân Kinh 2 bất ngờ công bố ngày máy chủ mới – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobil

iMáy chủ mới Di Hoa Cung – Cửu Âm Chân Kinh 2 (http://cuuam.gosu.vn/teaser/dihoacung) sẽ chính thức khai mở vào lúc 15h ngày 10/03/2015.

Sau những đồn đoán xôn xao, NPH GOSU đã bất ngờ cho ra mắt trang teaser đi kèm thông tin thời điểm chính thức ra mắt máy chủ mới Di Hoa Cung, thỏa mãn khát khao, đợi chờ của cả cộng đồng đam mê Cửu Âm Chân Kinh 2(CACK2).

Cửu Âm Chân Kinh

Cơn khát từ rất lâu

Máy chủ mới là một trong những chủ đề nóng hổi đối với giới game thủ CACK2 cả cũ lẫn mới thời gian gần đây!

Cửu Âm Chân Kinh 2

Hiện tại, các máy chủ ra đời từ giai đoạn đầu như Hấp Tinh Đại Pháp, Qùy Hoa Bảo Điển, phần lớn người chơi đã đạt thực lực cao, tình hình đi vào ổn định. Máy chủ mới nhất là Đào Hoa Đảo cũng đã hơn nửa năm tuổi và lượng người chơi online vẫn luôn đông nghịt, chưa hề có dấu hiệu giảm độ hot.

Cửu Âm Chân Kinh 2
Trong khi đó, lượng gamer muốn quay lại, lượng người chơi mới muốn mày mò game vẫn chiếm số lượng rất lớn. Nhưng phần đông lại lo rằng mình khó hoàn toàn có thể hòa nhập vào sever cũ vì lo lắng bị thiệt về tiềm năng, võ thuật, nội công và thua kém nhiều mặt so với người chơi cũ … Vì vậy, “ cơn khát ” sever mới đã Open từ rất lâu và vẫn không ngừng tăng lên .

Máy chủ mới xuất hiện đúng thời điểm

Trước sức ép đến từ nhu yếu của hội đồng game thủ về một sever mới, một khoảng trống mới để thỏa sức tự do thưởng thức game ngày càng tăng cao, việc khai mở máy chủ Di Hoa Cung vào ngày 10/03 sắp tới là điều rất là phải chăng .
Cửu Âm Chân Kinh 2

Bản thân Cửu Âm Chân Kinh 2 đã không ngừng làm mới mình trong suốt thời gian qua bằng nhiều cập nhật lớn về tính năng, lượng thời trang, võ học mới hấp dẫn được liên tục bổ sung. Do vậy, không khó để lí giải nguyên nhân vì sao lượng người chơi bị thu hút, mong muốn được trải nghiệm game ngày càng nhiều…

Cửu Âm Chân Kinh 2

Theo NPH GOSU, CACK2 cũng sẽ cho ra mắt nhiều gói giftcode, event hỗ trợ tân thủ dễ dàng trải nghiệm game… Với những hỗ trợ hữu ích này, kết hợp với sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau vốn có trong cộng đồng, tin rằng những game thủ đam mê CACK2 sẽ có một vùng đất mới đầy hứa hẹn để thỏa sức vẫy vùng.

Máy chủ mới song hành cùng phiên bản “khủng”

Đồng hành cùng sever mới Di Hoa Cung, nhiều thông tin về phiên bản big update Tuyệt Đại Song Kiêu cũng được CACK2 từ từ hé lộ, hứa hẹn sẽ ra đời trong tương lai gần .
Cửu Âm Chân Kinh 2
Được biết, đây là một phiên bản cực lớn của CACK2 với nhiều điểm biến hóa, tiêu biểu vượt trội là diễn biến Tuyệt Đại Song Kiêu của tác giả Cổ Long với sự Open của Hoa Vô Khuyết – mỹ nam duy nhất được độc quyền gia nhập thế lực Di Hoa Cung vốn có lao lý chỉ nhận nữ nhân làm đệ tử .
Cửu Âm Chân Kinh 2

Chốn giang hồ ở Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ lại một phen dậy sóng với sự xuất hiện của nhiều cấm địa mới như Khoái Lạc Đảo, Ngân Câu Phảng, chiến trường mới Lăng Tiêu Thành… Nhiều bộ tuyệt kỹ thất truyền uy chấn giang hồ sẽ lần lượt xuất hiện, hứa hẹn làm đảo lộn cục diện võ lâm hiện tại như Võ học tối thượng Mị Ảnh Kiếm Pháp, tuyệt kỹ Tu La Song Đao, Tâm Phật Chưởng…

Máy chủ Di Hoa Cung ra đời vào thời gian này hoàn toàn có thể nhìn nhận là rất là tương thích về mặt thời gian, vừa thỏa mãn nhu cầu mong ước của cả hội đồng game thủ hiện tại về một vùng đất mới, vừa chuẩn bị sẵn sàng hành trang để chờ đón sự lột xác của CACK2 với phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu đã đến rất gần. Dự kiến là sẽ ngay trong tháng 3 này .
Teaser : http://cuuam.gosu.vn/teaser/dihoacung
}

Source: thabet
Category: Game