Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị

Sau 2 ngày ra mắt, Đại Hiệp Truyện đã khuấy động làng game sau kỳ nghỉ dịch siêu dài một cách ngoạn mục. Chỉ trong ngày đầu tiên, các Server đã quá tải và liên tục được NPH VGP mở thêm để có thể đáp ứng được lượng người chơi. Mặc dù lượng người chơi cực đông đảo, nhưng Server không hề bị giật, lag, văng game. Game chơi hoàn toàn mượt trên các nền tảng di động và giả lập.

Là tựa game thế hệ mới 4.0, Đại Hiệp Truyện chiếm hữu đồ họa thế hệ mới, đề tài về kiếm hiệp Kim Dung siêu mê hoặc. Bên cạnh đó là những tính năng mới lạ và đặc biệt quan trọng hơn là tính năng Hợp Duyên mở ra một thưởng thức mới về cách build đội hình cũng như giải pháp. Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 1.

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm cực chân thật thế giới kiếm hiệp bởi đồ họa nhân vật và âm thanh cực sống động. Bạn sẽ được hóa thân vào một nam anh hùng hảo hán, hành tẩu giang hồ. Trên con đường chinh chiến vượt qua các cửa ải, bạn sẽ được kết bái huynh đệ, tập hợp đội hình thêm 5 vị anh hùng nữa nhằm gia lực chiến. Bên cạnh đó, khi đạt đến những cấp độ nhất định, bạn sẽ mở được đến 10 vị trí Hợp Duyên với các nhân vật ở đội hình chính.

Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 2.Đại Hiệp Truyện Mobile là một trong những ít game trên thị trường toàn thế giới có chính sách chiến đấu trộn lẫn giữa : chiến đấu thời hạn thực và hành vi nhập vai. Lối chơi theo màn hình hiển thị dọc mới lạ so với những game cùng thể loại lúc bấy giờ trên thị trường. Đại Hiệp Truyện Mobile đã đem đến một thưởng thức thật sự ” siêu cấp ” cho những game thủ Việt. Không còn theo lối mòn màn hình hiển thị ngang và cách sắp xếp đội hình theo nhiều hàng, Đại Hiệp Truyện mang phong thái chiến đấu thuận tiện nhất cho những game thủ. Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 3.Ngoài ra, Đại Hiệp Truyện còn được biết đến là một tựa game dành cho tổng thể những game thủ khi mà người chơi chuyên ” cày cuốc ” vẫn hoàn toàn có thể lên VIP không lấy phí trải qua những hoạt động giải trí hằng ngày hay hoạt động giải trí đăng nhập những trách nhiệm chính thống. Hoàn toàn hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu công minh so với những game thủ nạp. Trên Fanpage của Đại Hiệp Truyện, đã có hàng trăm comment khen ngợi đến từ phía hội đồng game thủ vì sự mới lạ và tính năng độc lạ của game. Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 4.

Đề tài kiếm hiệp luôn là đề tài nhận được rất nhiều sự chăm sóc, game mobile Đại Hiệp Truyện ra đời đã thỏa mãn nhu cầu được niềm đam mê Kiếm Hiệp của những game thủ. Với sự ra đời rất thành công xuất sắc. Đại Hiệp Truyện vẫn đang giữ ” top game trending ” trong tháng 4 này. Còn chờ gì nữa, nhanh tay truy vấn Fanpage để nhận những phần thưởng siêu giá trị và được gặp gỡ giao lưu với nữ ad vào những khung giờ live của Fanpage Đại Hiệp Truyện nhé. Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 5.Fanpage : https://www.facebook.com/daihiep.vgplay.vn/ Group : https://www.facebook.com/groups/Daihieptruyen/

Landing: http://daihiep.vgplay.vn/teaser

Link tải iOS : bit.ly/ios_daihieptruyen Link tải Android : bit.ly/and_daihieptruyen

Source: thabet
Category: Game