Đại hội Võ lâm 2020: 15 năm hành trình Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam

Dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã trải qua một khoảng chừng thời hạn dài sát cánh cùng hàng chục triệu game thủ Việt trên khắp quốc tế. Trong suốt ngần ấy thời hạn, những loại sản phẩm trong dòng game này đã mang đến cho gamer rất nhiều cung bậc xúc cảm mà chỉ có những người đã từng hòa mình vào quốc tế ấy mới cảm nhận được .
Vào ngày 20.12.2020 tới đây, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức triển khai Đại hội Võ lâm sau 15 năm sát cánh cùng những game thủ. Đây cũng là thời cơ để tất cả chúng ta có dịp ôn lại những kỷ niệm cũng như nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong suốt hành trình dài tăng trưởng 15 năm qua của dòng loại sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ .

Đại hội Võ lâm 2020: 15 năm hành trình Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam - ảnh 1

Đại hội Võ lâm cũng là dịp để game thủ tề tựu và giao lưu với nhau, cùng nghe những chia sẻ từ “người trong cuộc” – những game thủ “đồng đạo” đã cùng mình hành tẩu giang hồ suốt 15 năm qua. Những kỷ niệm đáng nhớ của một thời thanh xuân, những câu chuyện “game ảo tình thật” với bến đỗ hạnh phúc, hay những “bí kíp” xây dựng bang hội vững mạnh… tất cả sẽ được chia sẻ trong sự kiện lần này.

Đặc biệt hơn, game thủ sẽ được gặp gỡ trực tiếp và giao lưu cùng đội ngũ quản lý và vận hành dòng loại sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ tại thị trường Nước Ta – những người đã góp phần sức lực lao động rất lớn để giúp game thủ có được những thưởng thức tốt nhất trong game. Những kế hoạch trong tương lai hay những mẫu sản phẩm mê hoặc mới nhất của nhà phát hành cũng sẽ được trình làng đến những anh hùng võ lâm tham gia .

Đại hội Võ lâm 2020: 15 năm hành trình Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam - ảnh 2

Nhà phát hành VNG cũng sẽ dành những phần quà độc lạ, mê hoặc và giá trị nhất gửi đến gamer, những món quà tri ân những game thủ đã sát cánh cùng dòng mẫu sản phẩm VLTK trong suốt chặng đường 15 năm vừa mới qua .

Tham gia sự kiện và chương trình đố vui khi xem trực tiếp chương trình Đại hội Võ lâm tại kênh Fanpage / Youtube của những game, game thủ sẽ có thời cơ nhận vô số quà Tặng Kèm tên thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ vô cùng giá trị gồm có :

• Áo thun thêu rồng vàng
• Lót chuột kỷ niệm
• Áo khoác thêu trường kiếm

• Túi thêu rồng vàng.

Chương trình Đại hội Võ lâm sẽ được “ truyền hình trực tiếp ” tại những kênh Fanpage / Youtube của những game vào 20 g00 ngày 20.12.2020, nhằm mục đích mang đến những hình ảnh trực tiếp dành cho hàng triệu game thủ đã và đang yêu dấu dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ .
Chi tiết xem tại https://volam15.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game