Game thủ webgame Đại Kiếm Vương hóa thân Tam Tạng, cùng Lão Tôn đại chiến liên server

Ngoại Trang và Đồng Hành đã không còn mới lạ với game thủ webgame Đại Kiếm Vương, nhưng Tam Tạng và Ngộ Không thì có. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những ngoại trang “phàm trần” thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội này, tham gia sự kiện mới từ ngay hôm nay để sở hữu Dị Dung Tôn Tiểu Thánh và Thời Trang Tam Tạng thôi nào!

[​IMG]

Ngoài ra còn 1 hoạt động khác mới lạ không kém trong đợt cập nhật lần này. Nhắc tới BOSS trong webgame Đại Kiếm Vương thì vô cùng đa dạng, từ BOSS Thế Giới, BOSS Nhóm, BOSS trong các hoạt động vượt ải vượt tháp cho đến BOSS Bang Hội. Những hoạt động này luôn thu hút khá đông game thủ tham gia vì đây là nơi giúp vượt lên chính mình, thử thách bản thân và nhận được phần thưởng xứng đáng. Nhưng quả thật game thủ Đại Kiếm Vương là những “tay chơi” khó chiều và không ngừng mong muốn được thử thách nhiều hơn mỗi ngày.

[​IMG]

Để chiều lòng game thủ, hôm nay ngày 21/07 hoạt động BOSS Liên Server đã được ra mắt. Hoạt động này sẽ được diễn ra song song với giờ BOSS Thế Giới theo 2 mốc 16h00 – 16h20 và 21h40 – 22h00. Game thủ đạt mốc level từ 90 trở lên sẽ được tham gia thử sức. BOSS Liên server sẽ xuất hiện trong 5 khu vực khác nhau, người chơi khi vào khu vực BOSS sẽ mặc định đổi sang dạng PK, một lần có thể có 80 người tối đa cùng khiêu chiến.

[​IMG]

Đây cũng là hoạt động cần đến sự đoàn kết của Bang Hội, nếu Bang có đủ 30 thành viên cùng tham gia tiêu diệt BOSS thì cả Bang Chủ, Bang Phó lẫn Bang Chúng đều sẽ nhận được danh hiệu “Độc Tôn” vĩnh viễn. Phần thưởng cho Bang chiến thắng sẽ là các gói quà với phần quà bên trong cực lớn.

[​IMG]

Vậy là tính đến nay bên cạnh hoạt động PK 1v1 và 4v4 thì game thủ webgame Đại Kiếm Vương lại có thêm 1 sân chơi BOSS Liên Server để giao lưu và mở mang tầm mắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các cao thủ để chứng tỏ bản thân mình trong thế giới webgame Đại Kiếm Vương rộng lớn.

[​IMG]

Bên cạnh đó một trang bị hấp dẫn không kém cũng được ra mắt đó chính là Linh Phách. Linh Phách được chia làm 2 loại là Linh Phách Hoa Liên và Linh Phách Hoả Khí, đây được xem như công cụ hỗ trợ, “đá khảm” cho Hoa Liên và Hoả Khí khi đạt level 10. Có thể tăng cấp và đột phá Linh Phách để tăng lực chiến cũng như các thuộc tính cho nhân vật. Những vật phẩm cần thiết để cường hoá Linh Phách có thể nhận được thông qua phó bản Linh Phách.

Webgame Đại Kiếm Vương – Cùng bạn bè khám phá
Chơi ngay tại: https://goo.gl/qYzNW6
Thông tin chi tiết các hoạt động mới: http://dkv.360game.vn/su-kien/cap-n…i-nao-lien-server-21-07/boss-lien-server.html
Tham gia cộng đồng tại: https://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/​

Source: thabet
Category: Game