Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5? | BlueStacks

Nhắc đến MU chắc rằng bạn sẽ nhớ ngay đến một Dark Wizard với phép thuật tài ba, hay một Dark Knight hùng dùng với sức mạnh vô song. Và không thể nào quên được nàng tiên nữ Elf với sức mạnh đến từ những mũi tên của bộ tộc Elf .
Và trong MU Đại Thiên Sứ H5, bạn sẽ được thưởng thức hàng loạt những lớp nhân vật đó một lần nữa .

Giới thiệu hệ thống nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ H5

1. Dark Wizard – Pháp sư bóng tối

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

Pháp sư bóng tối đầy quyền năng – Dark Wizard

Pháp sư là một trong ba lớp nhân vật cơ bản mà người chơi hoàn toàn có thể được lựa chọn ngay từ đầu game. Chỉ cần nghe đến cái tên thôi tất cả chúng ta đã biết được đây là lớp nhân vật chuyên về phép thuật với rất nhiều chiêu thức có sát thương to lớn .
Trong game, người chơi sẽ sớm có Evil Spirit ( Quẩy rồng ) cùng với lộ Legendary lịch sử một thời để cùng luyện cấp .
Pháp sư cũng là lớp nhân vật luyện cấp nhanh nhất trong game, với đôi cánh thiên thần của mình, những Pháp sư hoàn toàn có thể chiến đấu trong mọi chính sách chơi và rất thích hợp nếu có ở trong một đội, nhóm nào đó .

2. Dark Knight – Kiếm sĩ bóng đêm

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

Kiếm sĩ rồng với đôi tuy nhiên đao bất bại – Dark Knight
Kiếm sĩ bóng đêm với đôi song kiếm lịch sử một thời mà bất kể game thủ nào khi mới chơi Mu cũng lựa chọn. Trong MU Đại Thiên Sứ H5 người chơi vẫn được thưởng thức nguyên vẹn cảm xúc đó với những bộ giáp rồng đỏ, rồng đen hay bộ giáp trâu xanh kèm theo cặp “ kiếm đỏ ” lịch sử một thời .
Các kiếm sĩ trong game chiếm hữu một sức sát thương vật lý vô cùng lớn, hoàn toàn có thể nói là lớp nhân vật có sức phòng thủ cao. Xét về cả công và thủ khó có lớp nhân vật nào trong MU thích hợp cho phòng tuyến số 1 .

3. Elf – Tiên nữ Cung thủ

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

Nữ cung thủ của tiên tộc – Elf
Lớp nhân vật thứ ba cũng là lớp nhân vật nữ duy nhất trong game, Elf hay còn gọi là những cung Thủ. Các Cung thủ vẫn giữ được điểm mạnh của mình là năng lực tiến công từ xa kèm một sát thương vô cùng lớn .
Không những thế sự vận động và di chuyển cũng vô cùng linh động khiến đây là lớp nhân vật chiếm hữu lối chơi đầy mê hoặc. Nếu bạn là một game thủ yêu quý những nhân vật nữ, Elf chính là lựa chọn tuyệt vời khi tham gia quốc tế MU .

4. Magic Gladiator – Kiếm sĩ Ma

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

Liệu Kiếm Sĩ Ma có phải là một phiên bản của Magic Gladitor
Ở phiên bản hiện tại lớp nhân vật thứ tư, Magic Gladiator hay Kiếm Sĩ Ma chưa được ra đời ở phiên bản hiện tại. Nhưng nếu thực sự là Magic Gladiator lịch sử một thời, tất cả chúng ta sẽ được thưởng thức lớp nhân vật sử dụng được cả trang bị tiến công lẫn ma thuật .
Tất nhiên phiên bản MU Đại Thiên Sứ H5 chắc như đinh sẽ có nâng cấp cải tiến để làm khác đi so với tựa game gốc, do đó tất cả chúng ta sẽ phải chờ đến phiên bản tiếp theo để biết được rõ sự biến hóa này là gì .

MU Đại Thiên Sứ H5 là tựa game chơi màn hình ngang, do đó sẽ có một vài sự thay đổi nho nhỏ từ cách chơi cũng như ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn. Nhưng nhìn chung game vẫn giữ được những nét tinh túy của MU.

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

MU Đại Thiên Sứ H5 chiếm hữu lối chơi màn hình hiển thị dọc thích hợp cho điện thoại cảm ứng
Khác với những phiên bản cũ, mỗi lớp nhân vật của tất cả chúng ta chiếm hữu rất nhiều kỹ năng và kiến thức khác nhau. Các kỹ năng và kiến thức này sẽ được học nếu đạt đủ điều kiện kèm theo thay vì chỉ có Dark Wizard là nhiều kỹ năng và kiến thức như phiên bản cũ .

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

Mỗi nhân vật chiếm hữu hàng chục kỹ năng và kiến thức khác nhau hay so với MU bản gốc
Để cần học một kiến thức và kỹ năng nhất định, người chơi cũng phải cung ứng được một loại chỉ số. Đây là điều đương nhiên bởi nó được thừa kế từ chính tựa game gốc. Và sẽ không quá khó để người chơi chớp lấy được, nhất là khi những tựa game mobile lúc bấy giờ đều tương hỗ người chơi tận răng .

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

Tất nhiên để học những kiến thức và kỹ năng cũng cần có điều kiện kèm theo nhất định
Hệ thống tiến hóa vẫn được giữ nguyên, để tiến hóa người chơi phải đạt đủ Lever cho nhân vật và sau đó làm trách nhiệm. Và khi hoàn thành xong tất cả chúng ta sẽ có nhiều hơn một lựa chọn khi tiến hóa, tính năng này người chơi từ từ sẽ hiểu khi đạt đến Lever đó .

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

Khi đạt đủ Lever nhân vật sẽ phải làm trách nhiệm và lựa chọn tiến hóa
Mỗi nhân vật trong game sẽ có những vị trí nhất định trong những phó bản như Huyết Lâu Blood Castle hay Quảng trường Quỷ Devil Square. Mỗi người chơi sẽ phải tự tìm tổ đội thích hợp để đi những sự kiện này, và còn nhiều sự kiện khác nữa .

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

Mỗi lớp nhân vật sẽ có trách nhiệm riêng khi tham gia phó bản trong game

Thành tựu mà người chơi nhận được trong game là vô số, do đó lựa chọn một nhân vật thích hợp sẽ giúp bạn khám phá tựa game được nhiều nội dung hơn cũng như cảm thấy tự tin hơn khi điều khiển nhân vật.

Đâu là lớp nhân vật bạn muốn sử dụng trong MU Đại Thiên Sứ H5?

Hệ thống thành tích sẽ ghi nhận người chơi với mỗi lớp nhân vật riêng không liên quan gì đến nhau
Cho dù bạn là người mới hay đã quá quen với tựa game, lựa chọn lớp nhân vật nào cũng sẽ có ưu điểm và điểm yếu kém riêng. Nếu hoàn toàn có thể hãy sử dụng tính năng Multi của BlueStacks để chơi nhiều thông tin tài khoản MU Đại Thiên Sứ H5 trên máy tính .

Source: thabet
Category: Game