Đăng Ký Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile, Máy Chủ Thử Nghiệm

Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân MobileHướng Dẫn Đăng Ký Máy chủ Thử Nghiệm LQMB Nhanh Nhất. Cài đặt sever thử nghiệm liên quân trên IOS, Android. Điều kiện để đăng ký MCTN LQMBMáy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân MobileLà chương trình đặc biệt quan trọng muốn thưởng thức trước những nội dung của Garena Liên Quân Mobile. Tại đây sẽ có những nội dung và tính năng trong game show. Khác biệt một phần hoặc trọn vẹn sever chính thức của game show. Những nội dung trên Máy Chủ Thử Nghiệm không phản ánh những nội dung sẽ phát hành trên sever chính thức .Bạn đang xem : Đăng ký sever thử nghiệm liên quân

*trang chủ sever thử nghiệm LQMB

Cách đăng ký máy chủ thử nghiệm Liên Quân 

Muốn tạo được thông tin tài khoản sever thử nghiệm LQMB bạn cần phải có link mời nhé .Sau khi click vào link mời sẽ ra giao diện như hình bên dưới :*Lưu ý : Sau khi đã bấm vào link mời, ứng dụng MCTN LQM sẽ nằm trong mục ứng dụng của Testflight .

1. Tải máy chủ thử nghiệm với Android:

– Bước 2 : Sau khi truy vấn thành công xuất sắc vào đường link trên, bạn chỉ cần click vào nút TẢI APK để tải bản thử nghiệm Liên Quân APK về điện thoại cảm ứng– Bước 3 : Chờ đợi trong ít phút để trình duyệt tự động hóa tải Liên Quân thử nghiệm APK tải về xuống máy điện thoại cảm ứng của bạn. Sau đó bạn vào phần quản trị file APK trên smartphone của mình, bạn sẽ thấy có hình tượng file APK của game trong thư mục này– Bước 4 : Mở file APK bản thử nghiệm Liên Quân Mobile lên, rồi nhấn vào nút CÀI ĐẶT để thiết lập phiên bản thử nghiệm Liên Quân Mobile vào máy .Cách tải sever thử nghiệm Liên Quân Mobile cho IOS và AndroidNgười chơi có tải sever thử nghiệm Liên Quân ở cả 2 hệ quản lý và điều hành IOS và Android ( qua APK )

2. Tải máy chủ thử nghiệm với Iphone – Hướng dẫn cài đặt MCTN Liên Quân trên IOS

Hiện tại, tại trang tải Máy Chủ Thử Nghiệm đã cập nhật một link tải riêng cho IOS. Người chơi chỉ việc tải về và cài đặt vào máy. Không cần tải file APK như trên android.

Bước 1: Các Kiện Tướng tải xuống phần mềm Testflight trên AppstoreBước 1 : Các Kiện Tướng tải xuống ứng dụng Testflight trên Appstore*Bước 2 : Các Kiện Tướng mở ứng dụng Testflight lên, bấm vào LINK mời. Màn hình ứng dụng Liên Quân MCTN sẽ hiện ra .Xem thêm : # 1 Thông Tin Chuyển Nhượng Liên Minh Huyền Thoại 2019 : Faker Vẫn Đắt Giá Nhất*Bước 3 : bạn bấm vào thiết lập là xong nhé .

3. Các bước tham gia vào Máy Chủ Thử Nghiệm:

– Bước 1 : Đăng ký : dùng thông tin tài khoản chơi game của bạn ( facebook hoặc garena ) để đăng nhập vào trang đăng ký tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm .– Bước 2 : Nhập thông tin cá thể gồm có tên, email và số điện thoại cảm ứng ( chú ý quan tâm mỗi thông tin chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Và những bạn không hề biến hóa những thông tin này ) .

Sau khi hoàn tất 2 bước đăng ký ở trên, trong vòng 24h giờ hệ thống sẽ kiểm tra và đưa ra kết quả cho biết bạn có đủ điều kiện tham gia máy chủ Thủ nghiệm, bạn có thể đăng nhập vào website để theo dõi thông tin. Cổng đăng ký Máy Chủ Thử Nghiệm sẽ được mở theo đợt và khi mở sẽ được thông báo trên trang chủ và Fanpage của trò chơi. Sau mỗi lần kết thúc chương trình thử nghiệm, toàn bộ nội dung của Máy Chủ Thử Nghiệm sẽ được xóa đi, và kiện tướng sẽ cần phải đăng ký lại từ đầu.

Cách tải sever thử nghiệm Liên Quân Mobile cho IOS và AndroidNgười chơi sẽ phải đợt đợt mở đăng ký từ nhà phát hành để tham gia sever thử nghiệm

Có 3 điều kiện để tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm:

Bạn phải có cấp độ từ 10 trở lên tại máy chủ mặt trời của garena Liên Quân Mobile.Điểm uy tín của bạn phải từ 90 điểm trở lên.Tài khoản của bạn phải được lập 7 ngày trở lên trước ngày mở đăng kýBạn phải chơi ít nhất 6 trận trong thời gian một tuần vừa qua.Bạn phải có Lever từ 10 trở lên tại sever mặt trời của garena Liên Quân Mobile. Điểm uy tín của bạn phải từ 90 điểm trở lên. Tài khoản của bạn phải được lập 7 ngày trở lên trước ngày mở đăng kýBạn phải chơi tối thiểu 6 trận trong thời hạn một tuần vừa mới qua .Nếu chơi liên quân trên sever thử nghiệm mà giật lag những bạn nên tìm hiểu thêm nhé : Giật lag khi chơi liên quân, Cách khắc phục wifi chập chờn

Source: thabet
Category: Game