Võ Lâm Minh Chủ: Top 4 dần lộ diện qua những lọt trận căng cực

Chỉ trong hai ngày 7-8 / 12, hội đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã tận mắt chứng kiến hàng loạt trận đấu stress đến nghẹt thở trong khuôn khổ Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ .

Có trận, thế giằng co kéo dài tới vài phút đồng hồ, không phân định kẻ thắng, người bại. Còn có trận, cả 2 tuyển thủ chỉ cách chiến thắng đúng… 3% máu sót lại mà thôi. Top 4 đại cao thủ sẽ “ẵm” bộ giải thưởng hàng trăm triệu đồng của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được xác định sau loạt trận đêm nay 9/12.

Gay cấn, quyết liệt ở giải Siêu Cấp

Hạng giải Siêu Cấp ngày 7/12 là các trận đấu giữa Cái Bang __TúÔng__ (S2) vs Thiên Vương Khấu_Trọng (S29), Ngũ Độc M-Bướm (S1) và Nga Mi H-BăngThần (S35), Côn Lôn Bé-Thanos (S28) vs Võ Đang JluvBee (S3).

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Theo nhìn nhận của hội đồng game thủ, ngoài việc Thiên Vương sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khi cạnh tranh đối đầu với Cái Bang ra, những cặp đấu còn lại được nhìn nhận là khá cân đối. Những cái tên lọt vào vòng này đều chiếm hữu cho mình kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức PK rất tốt tại sever, điển hình như JluvBee, Bé-Thanos hay M-Bướm, … vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, trước những đối thủ cạnh tranh khó đối phó cả về hệ môn phái lẫn kỹ năng và kiến thức PK, cả Khấu_Trọng, M-Bướm và Bé-Thanos đều đã phải dừng chân. Mặc dù vậy, họ vẫn để lại cho người chơi những ấn tượng tích cực, bởi cả 3 đều tranh tài với quyết tâm và niềm tin cao nhất .
Lượt trận tiếp theo – chuỗi trận 25 – 26 – 27 lại mang đến nhiều giật mình cho người xem. Trước một Cái Bang mưu trí và mưu trí, Thương Vân TS-Nhất-Kiếm ( S4 ) dù đã biểu lộ một lối đánh vô cùng khoa học, nhưng vẫn bị hạ gục, trong trận đấu được nhìn nhận là … lâu nhất từ trước tới nay, khi lê dài tới hơn 3 phút .
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 MobileCặp trận giật mình nhất có lẽ rằng là cuộc cạnh tranh đối đầu giữa Nga Mi H-BăngThần và Thiên Vương ThầnKiếm. Bởi trước trận đấu, hầu hết game thủ đều khẳng định chắc chắn Nga Mi nhiều cửa thắng hơn so với Thiên Vương. Thế nhưng, với bộ chiêu thức combo linh động, lối lên đồ hài hòa và hợp lý cùng năng lực khống chế vô cùng không dễ chịu, ThầnKiếm đã biến H-BăngThần trở thành “ bao cát di động ” và thất thủ ngay sau đó. Không thể chống cự, đó là những gì người theo dõi nhận xét về trận đấu này, dành cho Nga Mi H-BăngThần .
Trong khi đó, trận đấu ở đầu cuối lại là thắng lợi quá đơn thuần cho Đường Môn ÔngBàGiàBạn khi đối thủ cạnh tranh của anh là Võ Đang JluvBee … bỏ tranh tài do sự cố quên báo danh .

Như vậy, vòng tròn tính điểm nhánh 2 là cuộc đối đầu giữa 3 cái tên: Cái Bang __TúÔng__ (S2), Thiên Vương ThầnKiếm (S47) và Đường Môn ÔngBàGiàBạn (S19). Trận đấu này sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 9/12/2021 và được livestream trực tiếp trên Fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (https://www.facebook.com/volamm.zing.vn).

Hạng Giải Cao Cấp – Nghẹt thở và căng thẳng

Hạng Giải Cao Cấp nhánh 2 có thêm sự Open của môn phái Thiên Nhẫn rất được đón chờ. Theo game thủ, Thiên Nhẫn tuy mạnh ở dạng thức hỗn chiến, nhưng về khoản solo thì lại khá khó để thuần thục. Vì thế, để vào được vòng trong này, 2 cao thủ Thiên Nhẫn của tất cả chúng ta đều đang bộc lộ kỹ năng và kiến thức của mình rất tốt .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Mở đầu cho Hạng Giải Cao Cấp là 3 cặp trận 22 – 23 – 24, lần lượt là cuộc cạnh tranh đối đầu giữa Thiên Vương NAM-ĐẾ ( S78 ) vs Nga Mi – LýNguyênBá – ( S100 ), Thương Vân Hỏa-Muội ( S72 ) vs Thiên Nhẫn – KimMaoSưVương – ( S60 ), Ngũ Độc ĐạoNhấtChânNhân ( S67 ) vs Kevin_CIA ( S71 ) .
Dù đã rất cố gắng nỗ lực, đối chiến sòng phẳng với Thiên Vương, tuy nhiên Nga Mi của – LýNguyênBá – vẫn không hề chịu được lượng sát thương liên tục và lê dài. Chiến thắng xứng danh cho Thiên Vương. Tuy thế, – LýNguyênBá – đã góp sức một trận đấu vô cùng gay cấn và thích mắt .

Được nhìn nhận là kèo trên, Thiên Nhẫn – KimMaoSưVương – nhanh gọn có được thắng lợi thuyết phục trước Thương Vân Hỏa-Muội bằng những combo sát thương đúng mực. Trận đấu còn lại, Ngũ Độc ĐạoNhấtChânNhân dành thắng lợi khi Kevin_CIA gặp trục trặc thiết bị không hề báo danh .
Loạt trận 25 – 26 – 27 cũng đã nổ ra vào 20 h00 tối ngày 8/12, để chọn ra 3 cái tên bước vào loạt vòng tròn tính điểm nhánh 2. Cả 6 tuyển thủ đã góp sức hết mình cho từng trận đấu, đem đến những giờ phút phải nói là không thở được, căng thẳng mệt mỏi đến … đổ mồ hôi hột .
Mở đầu là cuộc đọ sức giữa Thiên Vương NAM-ĐẾ ( S78 ) và Thiếu Lâm LongNguyễn ( S61 ). Màn đụng độ căng thẳng mệt mỏi giữa 2 môn phái cận chiến đã tạo nên sự hưng phấn tuyệt vời cho người xem. Dù được nhìn nhận cao ở mặt cận chiến, tuy nhiên Thiên Vương vẫn không hề chống cự trước một Thiếu Lâm Côn Pháp đầy “ ảo diệu ” trong tay LongNguyễn. Chiến thắng dành cho anh là xứng danh .

Cặp trận hay nhất theo nhìn nhận của hội đồng game thủ, có lẽ rằng là cuộc đọ sức giữa Thiên Nhẫn – KimMaoSưVương ( S60 ) – và Đường Môn _Vô-Ngã_ ( S82 ). Cả 2 đều có một thế trận giằng co kinh khủng tới từng điểm máu với lối chơi cấu rỉa của mình. Cuối cùng, với lợi thế sải tay và bộ chiêu thức diện rộng kèm độc sát, Đường Môn _Vô-Ngã_ đã dành thắng lợi chỉ với 3 % máu còn sót lại trên người. Vô cùng như mong muốn !

Ở trận đấu cuối cùng, không quá bất ngờ khi đối đầu với một Thiên Vương khắc hệ __PhongNgọcTử__(S61), Ngũ Độc ĐạoNhấtChânNhân(S67) đã không thể chiến thắng. Như vậy, 3 cái tên bước vào ngày đấu vòng tròn tính điểm nhánh 2 đã có: Long Nguyễn(S61), _Vô-Ngã_ (S82) và __PhongNgọcTử__ (S61). Họ sẽ thi đấu để chọn ra 2 cái tên chiến thắng cuối cùng, sẵn sàng bước vào chuỗi trận B.O.3 với VõĐangSưMuội (s57) và Chấn-Hưng(S53) đến từ Nhánh 1.

Vòng tròn tính điểm nhánh 2 ở Hạng Giải Siêu Cấp và Cao Cấp sẽ diễn ra vào 20 h00 ngày 9/12. Với việc chỉ còn duy nhất một tấm vé cho mỗi hạng giải, chắc như đinh, những tuyển thủ của tất cả chúng ta sẽ tranh tài và bùng nổ hàng loạt sức mạnh của mình. Sẽ vô cùng đáng xem đấy !
tin tức cụ thể về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được update tại :

– Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Source: thabet
Category: Game