#1 Đăng ký Twitch, tạo tài khoản Twitch TV để streaming Video với BlueStacks – https://Ciudadaniainformada.com

Sự kết hợp giữa Twitch TV và BlueStacks rất tốt cho các game thủ, vì họ có thể vừa chơi game vừa xem video, trò chuyện hoặc thậm chí phát trực tiếp màn hình của mình cho đông đảo người xem. Đăng ký Twitch để tham gia dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trực tuyến lớn nhất thế giới. Với một tài khoản Twitch TV duy nhất, bạn có thể chia sẻ bất kỳ trò chơi nào bạn đang chơi trực tuyến và chia sẻ với bạn bè và hàng xóm của bạn. Cùng Thuthuat.edu.vn.vn tìm hiểu cách đăng ký và tạo tài khoản Twitch TV.

Với sự kết hợp này Bluestacks là trình giả lập điện thoại Android đầu tiên và duy nhất cho phép người dùng phát trực tiếp màn chơi của chính mình tới cộng đồng, đây là tính năng được rất nhiều game thủ mong đợi và đánh giá cao. Với việc ra mắt tính năng này, Bluestacks giúp hàng triệu game thủ có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Twitch là dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trực tuyến lớn nhất hiện nay, nơi bạn có thể chia sẻ các trò chơi mình chơi trực tuyến (còn được gọi là phát trực tuyến trò chơi). Nếu youtube được coi là trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thì Twitch theo nghĩa là một trò chơi phát trực tuyến hợp pháp hoặc một thị trường ngách khác. Và không chỉ Twitch, hiện nay các hãng lớn như Van with steam hay Talktv của Việt Nam cũng đã nhảy vào lĩnh vực truyền tải game này và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Trong đó có steam với lợi thế cực lớn từ kho game bản quyền tổng hợp.

Đăng ký twitch để tạo tài khoản Twitch TV

Nếu bạn là một người đam mê chơi game, hoặc các lĩnh vực khác như ca hát, nấu ăn và bạn muốn chia sẻ tài năng và sở thích của mình với bạn bè và những người khác, Twitch TV sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. ở đó. Chỉ với vài bước đăng ký tạo tài khoản Twitch TV cơ bản mà Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn dưới đây là bạn đã có thể thực hiện được điều mình muốn. Bạn cũng có thể đăng ký steam và dùng thử dịch vụ từ kho game bản quyền khổng lồ này nếu bạn muốn.

Hướng dẫn đăng ký Twitch, tạo tài khoản Twitch TV
Bước 1 : Truy cập trang chu kỳ luân hồi Twitch để đăng ký tài khoản .
Bước 2 : Nhấp vào Đăng ký để tạo tài khoản Twitch TV .

Đăng ký twitch để tạo tài khoản Twitch TV

Bước 3 : Trong phần đăng ký Twitch TV, bạn hoàn toàn có thể liên kết với Facebook hoặc đăng ký riêng, việc đăng ký cũng rất đơn thuần. Nhập vừa đủ tên người dùng, mật khẩu, ngày sinh cũng như địa chỉ email của bạn, sau đó xác nhận Captcha và nhấp vào đăng ký .

Đăng ký twitch để tạo tài khoản Twitch TV

Bước 4 : Sau khi đăng ký Twitch TV, hãy chuyển đến hộp thư được sử dụng để kích hoạt tài khoản của bạn .

Đăng ký twitch để tạo tài khoản Twitch TV

Bước 5: Sau khi kích hoạt thành công, một thông báo sẽ hiện lên và bây giờ bạn có thể xem các trò chơi điện tử đang được phát trực tuyến cũng như tạo kênh stream video của riêng mình.

Đăng ký twitch để tạo tài khoản Twitch TV

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-twitch-tao-tai-khoan-twitch-tv-5885n.aspx
Trên đây là hướng dẫn đăng ký Twitch, chỉ với vài bước tạo tài khoản Twitch cơ bản là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này và cũng có thể đăng ký Twitch để sử dụng trên Bluestack. viết Luồng trò chơi di động tích hợp Bluestacks TV để tìm hiểu thêm.

Source: thabet
Category: Game