Đăng Nhập Zing Me, Login Zing Me, Vào Zing Me Trên Iphone, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Zing Me

Thao tác lập tài khoản Zing, đăng ký Zing Speed hay ID Zing Me không quá xa lạ, khó khăn với người dùng cũ. Tuy nhiên, với người mới tham gia, muốn có ID Zing Me thì cần phải thiết lập một tài khoản hợp lệ. Dưới đây là hướng dẫn hai cách đăng ký Zing nhanh chóng, thành công ngay từ lần thực hiện đầu tiên sẽ được oimlya.com chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay

Cách đăng ký tài khoản Zing bằng máy tính

Với cách ĐK tiên phong này, người dùng sẽ triển khai nhanh trên trang chủ của Zing. Người dùng phải ĐK với những thông tin nhu yếu, thời hạn hoàn tất chỉ khoảng chừng 5 phút đồng hồ đeo tay. Từng bước làm rất đơn thuần và dễ triển khai., người dùng thao tác theo hướng dẫn sau đây :

Bước 1: Truy cập vào phần đăng ký tài khoản Zing

*Truy cập trang ĐK thông tin tài khoản Zing để phân phối thông tin

Truy cập vào trang mục đăng ký tài khoản theo đường dẫn: https://id.zing.vn/v2/registerfull/. Hoặc vào trang chủ Zing, chọn mục Đăng ký tài khoản.

Bạn đang xem : Đăng nhập zing me, login zing me, vào zing me trên iphone

Bước 2: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Người dùng điền không thiếu mọi thông tin theo nhu yếu của mạng lưới hệ thống đưa ra. Trong đó, cần chú ý quan tâm đến lao lý của từng mục :**Người dùng update đúng mực mọi thông tin Zing yêu cầuHọ tên : Hệ thống cần nhập họ tên thật và có độ dài từ 2 đến 40 ký tự. Tên đăng nhập : Có thể sử dụng bất kể cái tên nào, chú ý quan tâm thông tin tài khoản nào có dấu chấm và dấu gạch dưới thì sẽ không đăng nhập vào những game được. Do đó, cần phải cẩn trọng khi lựa chọn tên đăng nhập cho mình, sau cuối, nhấn vào kiểm tra xem tên đó có hợp lệ không. Mật khẩu : Riêng phần mật khẩu phải có từ 6 đến 32 ký tự, phải có tối thiểu 1 ký tự viết hoa, 1 ký tự viết thường, 1 ký tự số. Đặc biệt, không dùng khoảng chừng trắng cũng như ký tự đặc biệt quan trọng ở mật khẩu. Xác nhận mật khẩu : Nhập đúng chuẩn một lần nữa mật khẩu của mình vừa tạo. Ngày tháng năm sinh : Không bắt buộc nhưng hoàn toàn có thể nhập theo đúng thông tin cá thể. Thông báo thành công xuất sắc khi ĐK thông tin tài khoảnSau khi đã cung ứng vừa đủ những thông tin, người dùng nhấn vào nút lệnh Tiếp tục. Lúc này, mạng lưới hệ thống sẽ mất vài giây để lưu lại thông tin và gửi tới thông tin ĐK thành công xuất sắc .

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Ở thông tin thành công xuất sắc, người dùng nhấn vào Cập nhật để tối ưu hóa bảo mật thông tin thông tin tài khoản của mình. Hệ thống cần người dung cung ứng thêm một số ít thông tin chi tiết cụ thể khác. Mục nào có ghi lại sao đỏ thì bắt buộc phải có. Điều này sẽ thiết yếu trong trường hợp muốn giải quyết và xử lý những sự cố về sau .Cập nhật khá đầy đủ mọi thông tin cá thể khi tạo thông tin tài khoản Zing

Hướng dẫn đăng ký Zing nhanh chóng trên điện thoại

Ngoài cách thủ công bằng tay trên, người dùng còn hoàn toàn có thể lập thông tin tài khoản Zing trải qua Facebook, Google. Thao tác này thường được triển khai trên điện thoại thông minh .

Bước 1: Người dùng vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, nhập từ khóa ZingPlay. Tiếp đến, nhấn vào cài đặt và đợi hệ thống hoàn tất việc tải dữ liệu về thiết bị di động người dùng.

*

Cài đặt ZingPlayHD trên điện thoại

Bước 2: Ở góc phải màn hình, bên dưới người dùng nhấn vào Tài khoản. Sau đó, một giao diện mới hiện tra, người dùng chọn liên kết với bất cứ mạng xã hội nào của mình.

Xem thêm : Hướng Dẫn Làm Hộp Giấy Bằng Bìa Cứng Đẹp, Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Làm Hộp Giấy Carton Đơn Giản*Liên kết ứng dụng với mạng xã hội để tại thông tin tài khoản ZingLúc này, mạng lưới hệ thống cần vài phút để liên kết, tùy vào hình thức link mà có nhu yếu xác nhận khác nhau. Người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn. Như vậy, quy trình ĐK thông tin tài khoản Zing đã thành công xuất sắc. Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn và vui chơi cùng hàng loạt game show mê hoặc .

Cách đăng ký tài khoản Zing Speed

Để hoàn toàn có thể chơi Zing Speed Mobile, bạn cần một thông tin tài khoản Zing ID như trên. Để hoàn toàn có thể ĐK được thông tin tài khoản Zing, bạn làm theo những bước sau :Truy cập vào đường link: https://id.zing.vn/v2/registerLúc này một hộp thoại đăng ký sẽ hiện ra, bạn tiến hành các bước đăng ký như đã định.***

Cách đăng ký ID Zing Me

Truy cập vào đường link : https://id.zing.vn/v2/registerLúc này một hộp thoại ĐK sẽ hiện ra, bạn triển khai những bước ĐK như đã định. Hộp thoại ĐK Zing IDSau đó, bạn tải game Zing Speed Mobile về trên điện thoại thông minh hoặc giả lập máy tính. Vào game chọn nút chơi ngay. Chọn nút chơi ngay trong Zing Speed MobileCuối cùng bạn chỉ cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản Zing ID vừa tạo là hoàn toàn có thể thưởng thức Zing Speed Mobile một cách toàn vẹn. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Zing IDID Zing Me còn hoàn toàn có thể được xem là ID Zing bởi nó chiếm hữu cùng một mã nguồn và cùng cơ sở tài liệu người dùng. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn đã chiếm hữu cho mình một thông tin tài khoản ID Zing hoặc một thông tin tài khoản Zing Speed Mobile bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đăng nhập vào ID Zing Me một cách thông thường mà không cần phải ĐK một thông tin tài khoản mới .*

Giao diện ID Zing Me

Nếu chưa biết cách lập thông tin tài khoản ID Zing, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đường dẫn sau đây để có thêm những thông tin thiết yếu :

Như vậy,qua bài viết mà oimlya.com chia sẻ lập tài khoản Zing, đăng ký Zing Speed hay Zing Me cần phải thực hiện đúng với từng yêu cầu nhỏ nhất của hệ thống mới có thể sử dụng để đăng nhập. Hơn nữa, các tài khoản trên có liên quan mật thiết với nhau. Bạn nên cung cấp các dữ liệu cá nhân cần thiết để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn.

Source: thabet
Category: Game