Đánh giá Rise of Kingdoms

Phân khúc game show kế hoạch thời hạn thực ( RTS ) cực kỳ cạnh tranh đối đầu, đặc biệt quan trọng là trong toàn cảnh game show di động. Một lần tìm kiếm nhanh tại Playstore và bạn sẽ thấy rất nhiều game show cùng chủ đề. Bất chấp toàn bộ những điều đó, Rise of Kingdom vẫn liên tục và chắc như đinh là game show kế hoạch thời hạn thực hay nhất hiện có .

Gameplay, Chỉ huy Lịch sử và Quốc gia

Mục tiêu của game show rất đơn thuần, bạn cố gắng nỗ lực rất là để đưa một vài “ dân làng ” từ số lượng không trở thành một đế chế hùng mạnh. Khi mở màn cuộc hành trình dài, bạn hoàn toàn có thể chọn nền văn minh thương mến của mình mà bạn sẽ chơi cùng. Có rất nhiều để lựa chọn nhưng hầu hết những đế chế lịch sử vẻ vang cổ đại nổi tiếng quốc tế đều có sẵn : Ả Rập, Anh, Trung Quốc, Đức, Ottoman, La Mã, Tây Ban Nha … và list vẫn liên tục .

Như trong các trò chơi tương tự khác, mỗi nền văn minh đều có điểm mạnh, điểm yếu và đơn vị đặc biệt. Phần tôi thực sự thích là mỗi nền văn minh có giao diện và cảm nhận riêng về thiết kế giao diện người dùng (cờ, kiến ​​trúc, bố cục, màu sắc…). Ngoài giao diện đồ họa ấn tượng, một trong những phần hay nhất của trò chơi này dành cho người mới bắt đầu là cố vấn hướng dẫn bạn trong toàn bộ trò chơi. Cố vấn AI của trò chơi cực kỳ giỏi khi dạy bạn về những điều cơ bản. Có rất nhiều chỗ để thử nghiệm. Bản đồ rất lớn nên bạn sẽ có một lượng lớn không gian để xây dựng và di chuyển mọi thứ xung quanh. Một điểm thực sự tuyệt vời của các nhà phát triển trò chơi là bạn có thể thay đổi bố cục và vị trí của mọi tòa nhà khi thời gian trôi qua.

Bạn đang đọc: Đánh giá Rise of Kingdoms

Nói chung, hàng loạt quy trình tham gia / học tập mất rất nhiều thời hạn nhưng nó đáng giá. Và mặc dầu tôi chỉ đơn thuần là yêu quý game show này nhưng phần thực sự khiến tôi không dễ chịu là bất kỳ khi nào bạn tạo một nhân vật mới, bạn phải trải qua cùng một quá trình hướng dẫn. Và nếu điều đó là chưa đủ, vì bất kỳ nguyên do gì, những nhà tăng trưởng game show cũng quyết định hành động rằng bạn không được phép quy đổi nhân vật trong quy trình tiến độ hướng dẫn .

Mặt khác, lối chơi tổng thể khá đơn giản và dễ hiểu. Đặc biệt là khía cạnh chiến đấu của nó. Ngay sau khi chọn vị tướng quân đội của mình, bạn có thể dành hàng giờ để chiến đấu với những kẻ man rợ, khám phá các phần ẩn trên bản đồ, xây dựng, nâng cấp… Một nhược điểm là thay vì các trận chiến hành động, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để xây dựng mọi thứ và chờ đợi.

Các tòa nhà

Nói về những tòa nhà, tòa nhà quan trọng nhất là Tòa thị chính. Và mọi thứ bạn làm rất hoàn toàn có thể sẽ nhằm mục đích nỗ lực cải tổ Tòa thị chính. Điều này có nghĩa là tăng cấp những tòa nhà khác. Để tăng cấp cho tòa nhà, bạn sẽ cần tài nguyên và thời hạn. Rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể tăng cường quy trình với rương và thành tích, nhưng càng mạnh thì càng mất nhiều thời hạn để tăng cấp. Và đến một thời gian nào đó, những giọt rương này gần như không còn sống sót. Điều này đưa tôi đến phần tồi tệ nhất của Sự trỗi dậy của những vương quốc hoặc bất kể game show tựa như nào khác : “ Pay to Win ”. Nếu bạn muốn tăng cường quy trình, bạn sẽ cần phải góp vốn đầu tư tiền. Đặc biệt là khi những người chơi khác xung quanh bạn đang tăng trưởng và vững mạnh, phần đông không hề cưỡng lại sự cám dỗ. Vào những thời gian nhất định, thậm chí còn có cảm xúc rằng game show được phong cách thiết kế để khiến bạn muốn tiêu tiền vào mọi thời cơ .

Các chỉ huy trong Rise Of Kingdoms

Một góc nhìn TT khác của game show là những vị tướng. Bạn không hề chiến đấu với những kẻ tàn tệ hoặc những người chơi khác mà không có chúng. Cách bạn có được chúng là trải qua những tác phẩm điêu khắc mà bạn nhặt được từ những rương PVE. Các tác phẩm điêu khắc đại diện thay mặt cho những vị Tướng nhất định. Và bạn đã đoán ra, bạn sẽ cần nhiều thần tượng cho mỗi vị tướng. Và để cải tổ tướng của bạn, bạn cũng sẽ cần những tác phẩm điêu khắc đó. Cũng cần nhắc lại rằng Tướng có cây kiến thức và kỹ năng, nơi mỗi khe kỹ năng và kiến thức sẽ được tăng cấp bằng cách tiêu tốn những tác phẩm điêu khắc .

PVP

Phần hay nhất của game show và điểm bán hàng độc lạ của nó là PVP. Phần duy nhất tôi không thích là nó không quá nhiều về giải pháp mà là sức mạnh và số lượng. Điều này làm cho nó cực kỳ thuận tiện để vượt mặt những người chơi yếu hơn ( trừ khi họ được bảo vệ bằng cách có Lever nhỏ hơn 8 ). Thậm chí có những người chơi di dời đến gần những người chơi yếu nhất và chỉ đơn thuần là tàn phá họ .

Kiếm tiền từ ROK

Trong phần ở đầu cuối, tôi muốn nói thêm một chút ít về kiếm tiền. Là một game show dài và được chờ đón, bạn phần đông luôn bị cám dỗ để mua đá quý để ngay lập tức lan rộng ra quy mô những tòa nhà, nghiên cứu và điều tra và quân đội. Có một Kho đáp ứng rất “ mưu trí ” hiển thị số tiền đô la cho nguồn cung ứng hàng ngày của bạn. Chúng gồm có từ ems, gỗ, đá và những mẫu sản phẩm khác. Ngoài ra còn có ” Ưu đãi đặc biệt quan trọng hàng ngày ” về rương. Nếu điều đó vẫn chưa đủ thì cũng có một mạng lưới hệ thống VIP. Thành thật mà nói, việc kiếm tiền cho Rise of Kingdoms là khá tham lam. Nếu bạn muốn thống trị, tôi không hề thấy cách nào để làm điều đó mà không tốn hàng đống thời hạn hoặc tiền mặt tráng lệ. Trừ khi bạn đọc https://riseofking domainsguides.com/ hàng ngày ?
Tựu chung lại, Rise of Kingdoms có phong cách thiết kế thích mắt và lối chơi đơn thuần. Một game show quá đẹp nhưng hơi đáng tuyệt vọng do cách kiếm tiền của nó. Thật khó để nói liệu đó là trọn vẹn trả tiền để giành thắng lợi, nhưng thực sự rất khó để chiếm lợi thế mà không cần góp vốn đầu tư tiền. Tóm lại, khái niệm này rất mê hoặc và tuyệt vời nhưng hơi không dễ chịu trừ khi bạn tiêu tốn tiền mặt tráng lệ .

Source: thabet
Category: Game