Top 5 tựa game chủ đề ma cà rồng bạn nên thử trong khi chờ đợi Redfall

Redfall là tựa game bắn súng chủ đề ma cà rồng với chính sách co-op được mong đợi của hãng Arkane, đây một sự phối hợp ma quái mà nhiều người hâm mộ thể loại game kinh dị háo hức tham gia. Tuy nhiên trong quá khứ đã có rất nhiều tựa game chủ đề ma cà rồng trải dài trên nhiều thể loại khác nhau .
Tiền đề của Redfall sẽ khiến nhiều game thủ nhớ đến Left 4 Dead, nhưng nó cũng thừa kế di sản của một số ít game ma cà rồng tuyệt vời khác. Dưới đây là top 5 những game ma cà rồng mà người hâm mộ hoàn toàn có thể thử trong khi chờ Redfall ra đời .

Vampire: The Masquerade – Bloodlines

Top 5 tựa game chủ đề ma cà rồng bạn nên thử trong khi chờ đợi Redfall - ảnh 1

Khi nhắc đến chủ đề ma cà rồng thì không hề bỏ lỡ Vampire : The Masquerade – Bloodlines. Đây là một game RPG theo phong thái của những game show như Deus Ex : Human Revolution, Vampire : The Masquerade – Bloodlines diễn ra trong một phiên bản khác của thành phố Los Angeles đầu thế kỷ 21. Người chơi thức dậy với tư cách là một ma cà rồng được hồi sinh, và từ đó hoàn toàn có thể tự do mày mò quốc tế và bị cuốn vào một thủ đoạn trong đó đẩy sinh mạng của những người thân trong gia đình vào rủi ro đáng tiếc .

Đồ họa của game có thể không bóng bẩy như các tựa game mới gần đây nhưng cốt truyện của Vampire: The Masquerade – Bloodlines khiến bất kỳ game thủ yêu thích dòng game RPG không thể bỏ qua.

Vampyr

Top 5 tựa game chủ đề ma cà rồng bạn nên thử trong khi chờ đợi Redfall - ảnh 2

Được phát hành vào năm 2018, Vampyr kể về Jonathan Reid – một bác sĩ biến thành kẻ hút máu sống ở London sau Thế chiến thứ nhất. Bạn phải lựa chọn giữa việc giúp Reid giữ lời thề Hippocrate trong game hoặc lên cấp, điều này khiến Vampyr là một game mê hoặc trong thể loại ma cà rồng .
Hệ thống chiến đấu hoàn toàn có thể không phải là xuất sắc nhất nhưng Vampyr là thưởng thức tuyệt vời cho bất kể ai yêu quý những game mang đến những thử thách đạo đức khó khăn vất vả, quốc tế mở ấn tượng và phong thái đồ họa gothic .

The Witcher 3: Blood And Wine

Top 5 tựa game chủ đề ma cà rồng bạn nên thử trong khi chờ đợi Redfall - ảnh 3

The Witcher 3 : Blood and Wine hoàn toàn có thể là một phiên bản lan rộng ra, nhưng với hơn 20 giờ nội dung, đây là một trong những game chủ đề ma cà rồng hay nhất hiện có theo đúng nghĩa của nó. Thợ săn quái vật Geralt of Rivia du hành đến Công quốc Toussaint lấy cảm hứng từ Pháp, một trong những quốc tế trong game đẹp nhất của CD Projekt Red. Ở đó, anh làm sáng tỏ huyền bí về một kẻ giết người hàng loạt là một ma cà rồng được biết đến với cái tên The Beast of Beauclair. Mặc dù là một game có chủ đề về ma cà rồng, bản lan rộng ra có rất nhiều loại quái vật và toàn cảnh khác nhau, trong đó điển hình nổi bật là Land of a Thousand Fables trong truyện cổ tích .

Bloodstained: Curse Of The Moon

Top 5 tựa game chủ đề ma cà rồng bạn nên thử trong khi chờ đợi Redfall - ảnh 4

Những người yêu thích những game 2D chủ đề ma cà rồng như Castlevania hoàn toàn có thể sẽ thích Bloodstained : Curse Of The Moon và phần tiếp theo của nó. Giữa những trận đánh trùm tuyệt vời và đồ họa px ấn tượng, Bloodstained là một game show indie retro đỉnh điểm. Không giống như Castlevania, nó thậm chí còn còn có nhiều nhân vật với nhiều sức mạnh khác nhau .

Điều đặc biệt là với việc nhà sản xuất của Castlevania – Koji Igarashi đầu quân cho Bloodstained: Curse Of The Moon thật không khó hiểu lý do vì sao tựa game này lại trở nên tuyệt vời như vậy.

The Incredible Adventures Of Van Helsing

Top 5 tựa game chủ đề ma cà rồng bạn nên thử trong khi chờ đợi Redfall - ảnh 5

Đối với những game thủ thương mến những tựa game như Diablo, The Incredible Adventures of Van Helsing sẽ mê hoặc không kém khi họ sẽ được vào vai con trai của thợ săn ma cà rồng nổi tiếng hạ gục những sinh vật dã chiến kinh hoàng trên vương quốc Borgovia thuộc Đông Âu hư cấu. Trò chơi có đồ họa tuyệt vời, với những sinh vật kỳ quái trộn lẫn với yếu tố kinh dị cổ xưa .
Ngoài ra những tựa game như Legacy of Kain và DLC Dawnguard của Skyrim đang trộn lẫn nhiều kiểu chơi khác nhau, liệu Redfall hoàn toàn có thể trở nên điển hình nổi bật trong số những game ma cà rồng hay nhất hay không vẫn còn phải xem thời hạn vấn đáp. Redfall dự kiến phát hành vào mùa hè năm 2022 trên PC và Xbox Series X / S.

Source: thabet
Category: Game