Yugi H5 – Game Đấu Bài Ma Thuật

Yugi H5 được tăng trưởng đa phần mang đến cho game thủ những hình ảnh và cụ thể bám khá sát với diễn biến gốc Vua Trò Chơi. Tại đây người chơi sẽ được gặp lại Những Phù thủy bóng đen, Rồng trắng mắt xanh hay những lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh kinh khủng … Tất cả đều được tái hiện bằng đồ họa 2D mang sắc tố giống như trong manga / anime về Yu-Gi-Oh !

Điều đáng chú ý rằng dù là phiên bản di động song luật đánh bài trong Yugi H5 vẫn khá nguyên bản so với các game Yu-Gi-Oh! chính chủ khác. Cụ thể số lượng điểm gốc (HP) của người chơi vẫn là mức 8000, dù vậy ở một số ván đấu tân thủ khác sẽ là 4000 mà thôi. Trong khi đó số lượng quân bài khởi điểm của người chơi sẽ có 6 lá rút ngẫu nhiên trong bộ 40 lá, trong khi bàn đấu sẽ là 5×2, tương đương với việc người chơi sẽ chỉ có thể triệu hồi tối đa 5 quái vật Công – Thủ trên bàn đấu, cũng như số lượng bài hỗ trợ hay bẫy,…là 5 quân. Điều này hứa hẹn mang đến những trận đấu bài ma thuật đỉnh cao cho người chơi và thỏa sức vận dụng yếu tố chiến thuật, dung hợp bài của riêng mình.

Bạn đang xem: Yugi h5

Song song đó người chơi cũng sẽ được gặp lại rất nhiều nhân vật đã từng Open tại những phiên bản game Yu-Gi-Oh ! trước, khoảng chừng hơn 300 lá bài ở phiên bản hiện tại. Với mỗi lá bài lại có tác dụng và lối chơi khác nhau. Quan trọng hơn việc game càng phong phú mạng lưới hệ thống bài sẽ khiến cho nội dung game trở nên đa dạng và phong phú và có chiều sâu hơn sau mỗi ván đấu .

Tuy nhiên do là một tựa game online đa nền tảng nên Yugi H5 sở hữu các hoạt động chỉ xoay quanh việc đấu bài ma thuật mà thôi! Cụ thể người chơi có thể thi đấu với AI hay thi đấu PvP với người chơi khác. Đặc biệt phần chơi cốt truyện vẫn được áp dụng và nó đóng vai trò khá quan trọng giúp người chơi luôn có thể tiếp cận những trận đấu đỉnh cao như các nhân vật chính đã từng làm trong truyện Vua Trò Chơi.

Tải game Yugi H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Yugi H5 trên Google Play : Bạn hoàn toàn có thể tải game tương ứng cho hệ quản lý của điện thoại thông minh bạn ! Tại daipha.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Yugi H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại daipha.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Yugi H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại daipha.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Xem thêm: Các Loại Ổ Cứng Laptop – 9 Điều Cần Biết Khi Chọn Mua Ổ Cứng

Nhận giftcode game Yugi H5 siêu giá trị

Hãy sát cánh cùng daipha.com để update những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi Tặng Ngay .

Source: thabet
Category: Game