Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Lợi tức đấu giá Bang hội được tính như thế nào?

Tầm quan trọng của lợi tức đấu giá

Trong hệ thống tiền tệ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Nguyên Bảo (NB) là loại tiền lưu thông chính giữa các game thủ. Loại tiền này trở thành điều kiện quan trọng để game thủ thuận tiện hơn trong việc xây dựng nhân vật của mình.

Suốt chặng đường của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hội đồng game thủ đã tìm hiểu và khám phá, kiến thiết xây dựng ra hàng loạt mẹo để hoàn toàn có thể tự kiếm NB với mức ngân sách thấp nhất, tạo nguồn thu vĩnh viễn từ những chiêu thức mua đi bán lại, cho tới cày những vật phẩm có giá trị trong game. Một trong những cách kiếm tiền hữu hiệu nhất theo game thủ nhìn nhận, chính là mức cống phẩm đấu giá bang hội thu được mỗi ngày. Lợi tức đấu giá tạo nguồn thu nhập không thay đổi, tiếp tục và hiệu suất cao xuyên suốt cho những thành viên trong Bang hội .

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Lợi tức đấu giá Bang hội được tính như thế nào?

Lợi tức đấu giá mang lại lượng NB dồi dào cho game thủ.

Tuy nhiên, số NB cống phẩm này không cố định và thắt chặt ở một mức nào đó, mà khi nhiều, lúc lại ít. Do được coi là ” bài toán kinh tế tài chính “, nguồn thu chính của game thủ, nên nhiều người đang đặt dấu hỏi về cách tính cống phẩm đấu giá như thế nào ?

Làm sao để thu được lợi tức đấu giá?

Theo khám phá, cống phẩm đấu giá bang hội sẽ tự động hóa gửi đến những thành viên trong bang khi kết thúc phiên đấu giá của Bang hội. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, những hoạt động giải trí hoàn toàn có thể thu được cống phẩm này gồm có : Võ Lâm Minh Chủ, Danh Tướng, Công Thành Chiến, Thương Nhân Lãnh Địa ( dành cho bang hội chiếm được Lãnh địa ) và Thí Luyện Bang hội .

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Lợi tức đấu giá Bang hội được tính như thế nào?

Nhiều hoạt động giải trí Bang hội thu được cống phẩm đấu giá
Sau mỗi hoạt động giải trí, Bang hội tham gia sẽ nhận được ngẫu nhiên những phần thưởng là vật phẩm đặc biệt quan trọng có trong hoạt động giải trí đó như lệnh bài, Đồng hành, trang bị … Những vật phẩm này sẽ tự động hóa được đưa lên kênh đấu giá Bang hội, với 2 mức giá NB ( do mạng lưới hệ thống mặc định ) : Mức NB gốc ( đấu giá ) và mức NB mua thẳng ( mua luôn khỏi đấu giá ) .

Tất cả NB thu được sau phiên đấu giá sẽ được hệ thống tính toán chia đều cho toàn bộ thành viên trong Bang có tham gia hoạt động. Như vậy, sẽ chỉ có những thành viên bang hội không có đóng góp gì cho hoạt động của Bang (được tính thông qua số điểm cống hiến trong hoạt động) là không nhận được lợi tức mà thôi.

Lợi tức đấu giá được tính như thế nào?

Sở dĩ cùng một hoạt động giải trí, trong hai mốc thời hạn khác nhau, thành viên bang lại được nhận mức cống phẩm khác nhau. Bởi lẽ, chính sách chia cống phẩm của mạng lưới hệ thống là trung bình, chia theo số lượng thành viên tham gia hoạt động giải trí .

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Lợi tức đấu giá Bang hội được tính như thế nào?

Lợi tức đấu giá được chia theo số người tham gia hoạt động giải trí
Ví dụ, hoạt động giải trí Võ Lâm Minh Chủ, Bang hội đó có 10 người tham gia, thu được những vật phẩm có giá trị tối đa 10.000 NB ( giá mua thẳng ) và tối thiểu là 5000 NB ( giá gốc ). Nếu trong thời hạn đấu giá, có người chơi mua hàng loạt số vật phẩm đó với giá trị tối đa, thì mạng lưới hệ thống sẽ chia đều 10.000 NB cho 10 người đó, mỗi người sẽ được 1.000 NB cống phẩm, nếu 100 người tham gia thì thu được 100 NB / người .
Mức cống phẩm này sở dĩ không cố định và thắt chặt một số lượng vì nhờ vào vào nhiều yếu tố : số vật phẩm đạt được trong hoạt động giải trí ( tổng giá trị NB ), số tiền mà người chơi bỏ ra mua vật phẩm trên kênh đấu giá và số người tham gia hoạt động giải trí .

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Lợi tức đấu giá Bang hội được tính như thế nào?

Mức giá cống phẩm chia làm giá gốc và giá mua thẳng
Trong trường hợp không có ai mua vật phẩm thì toàn bộ đồ trên kênh đấu giá Bang hội thì mạng lưới hệ thống sẽ quy về mức giá gốc để phát thưởng cho những thành viên tham gia hoạt động giải trí. Bởi vậy, chỉ cần những thành viên bang hội triển khai xong tốt mọi hoạt động giải trí trong Bang, thì thành quả ” lao động “, sự hi sinh thời hạn đều sẽ được đền đáp xứng danh .
Theo khảo sát, mức thu nhập ” trung bình ” của mỗi thành viên bang hội nằm trong top 10 đều đạt mức từ 1000 NB / ngày. Trong đó, chỉ riêng mức cống phẩm đấu giá của họ đã đạt số lượng giao động từ 700 NB / ngày – 1000 NB / ngày. Trung bình, mỗi hoạt động giải trí, những thành viên bang hội thu được từ 150 – 250 NB / hoạt động giải trí .

  • Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/
  • Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126
  • Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game