Tổng hợp chi tiết Giftcode giới hạn của Đấu La Đại Lục

Soul Land – Đấu La Đại Lục 2 được lấy cảm hứng từ tác phẩm Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu. Tựa game là một trong những sản phẩm mới nổi tiếng của nhà phát hành Funtap và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Do vậy, nhà phát hành Funtap đã gửi tặng hàng trăm Giftcode đến game thủ như lời cảm ơn đến game thủ đã giành tình cảm cho Đấu La Đại Lục. Vì vậy, sẽ có rất nhiều vật phẩm hữu ích trong gói code game Đấu La Đại Lục cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn ở giai đoạn tân thủ trong Soul Land đó. Hãy nhanh tay để nhận những vật phẩm trong gói Giftcode của Đấu La Đại Lục để trải nghiệm game được dễ dàng.

Giới thiệu Đấu La Đại Lục – Soul Land

giftcode-dau-la-dai-luc

Đấu La Đại Lục là game mobile nhập vai màn hình hiển thị dọc với toàn cảnh quốc tế Vô Hồn, đồ họa trong game phong thái Manga. Đây là một trong những tựa game được cho phép người chơi tham gia vào đánh tổ đội, có những thưởng thức tương tự như của nhân vật Đường Tam khi ở những học viện chuyên nghành Hồn Sư .

Tại đây, bạn sẽ được gặp Đường Tam, Tiểu Vũ, giúp thức tỉnh Võ Hồn của mình, thu thập Hồn Hoàn của Thú Hồn, học tuyệt kỹ của Đường Môn, bảo vệ Đấu La Đại Lục và quan trọng là sẽ viết tiếp câu truyện truyền kỳ của Thất Quái Sử Lai Khắc. Người thức tỉnh Võ Hồn sẽ trở thành Hồn Sư, Hồ Sư của mỗi người sẽ khác nhau, họ có thể là Chùy, Thực Vật, Bảo Tháp hoặc có thể là Thỏ hoặc Hổ. Vì vậy, những nhân vật sẽ có năng lực khác nhau. 

Do đó, quốc tế này không có Võ Hồn nào vô dụng mà chỉ có Hồ Sư không biết sử dụng Võ Hồn. Xong, những Võ Hồn và Hồn Hoàn sẽ phối hợp với nhau nhằm mục đích hủy hoại Hồn Thú để nhận được Hồn Hoàn. Niên đại của Hồn Hoàn sẽ phụ thuộc vào vào năng lực tu luyện của Hồn Thú. Ngoài ra, sức mạnh kiến thức và kỹ năng mà Hồn Sư nhận thì sẽ phụ thuộc vào vào sức mạnh của Hồn Hoàn. Người chơi sẽ có Xác Suất nhận được Hồn Cốt siêu phẩm nếu hoàn toàn có thể tàn phá Hồn Thú bậc cao .

Đấu La Đại Lục 2

Đấu La Đại Lục 2 là một trò chơi được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên cực nổi tiếng tại đất nước Trung Quốc. Khi là một tác phẩm truyện, phim hay là game thì tựa game này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Đây cũng là yếu tố cốt lõi giúp Đấu La Đại Lục 2 Soul Land trở thành một trong những tựa game được săn đón nhiều nhất trong cộng đồng game mobile hiện nay. 

Thêm vào đó, Đây là tựa game Mobile bằng quốc tế mở rộng lớn và đồ họa 3D tiên tiến và phát triển, ngay khi ra đời được phần đông hội đồng game thủ đảm nhiệm. Hơn nữa, những góc xoay trong game vô cùng lôi cuốn, người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện phóng xa tầm mắt tại mọi điểm trên màn hình hiển thị. Tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D quốc tế mở .
Do vậy, khi tới với game người chơi trọn vẹn tự do làm chủ nhân vật, mày mò quốc tế ma pháp theo cách riêng của mình .

Ngoài ra, Đấu La Đại Lục 2 sở hữu đa dạng về lớp nhân vật với tạo hình nhân vật nguyên tác, người chơi có thể tùy chỉnh diện mạo, ngoại hình nhân vật nhờ vào hệ thống nhân vật ở đầu game. Với việc sở hữu cây kỹ năng đa dạng và chiêu nộ cùng hệ thống mật tịch bổ trợ độc đáo. 

giftcode-dau-la-dai-luc

Cuối cùng, không hề kể tới khay item bên cạnh ô kỹ năng và kiến thức giúp người chơi hoàn toàn có thể nhanh gọn uống máu. Tất cả những ưu điểm trên tạo nên sự mê hoặc của Đấu La Đại Lục 2 do vậy đã lôi cuốn phần đông cộng động game thủ khi biết tới tựa game này .

Trước khi nhận được Giftcode hấp dẫn từ Funcard dành cho Đấu La Đại Lục bạn cần phải biết cách download game về máy.  

Tổng hợp Giftcode Đấu La Đại Lục mới nhất năm 2021

giftcode-dau-la-dai-luc

Gift code toàn server:

 • SL888
 • HGLB82jqs69c
 • soulland
 • DLQR2wngl83f
 • doulou666
 • YS888

Trong suốt những ngày vừa mới qua thì Đấu La Đại Lục đã tung ra rất nhiều những sự kiện nhận code khác nhau với một loạt những phần quà có giá trị, gồm có :

Sự kiện Loan tin ra mắt

Phần thưởng :

 • 1 Lệnh Bài Học Viện
 • 1 Thuốc x2 EXP
 • 1 Triệu Xu Hồn

Sự kiện Hóng game ra mắt

 • Phần thưởng : GiftCode Đấu La Đại Lục

Sự kiện Share liền tay nhận ngay quà

Phần thưởng :

 • Code Đấu La Đại Lục gồm có :
 • 2 Lệnh bài học viện
 • 2 Lệnh săn bắt
 • 2 Lọ thuốc x2. 5 exp
 • 8 Triệu xu hồn

Sự kiện Like Page & Join Group

Phần thưởng :

 • Code Soul Land

Hướng dẫn cách nhập Giftcode dành cho game Đấu La Đại Lục Soul Land

 1. Nhập Giftcode :

Bước 1 : Truy cập đến website Funtap để được hỗ trợ nhập code game Đấu La Đại Lục.

giftcode-dau-la-dai-luc

Bước 2 : Đăng nhập 

* * Chú ý : Đăng nhập dùng thông tin tài khoản những Hồn Sư sử dụng để tham gia Đấu La Đại Lục .

Bước 3 : Điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu có sẵn bao gồm: Server>Nhận vật>Mã Giftcode>Mã xác nhận>Đổi Ngay để nhận quà

giftcode-dau-la-dai-luc

Bước 4 : Vào game và kiểm tra thư để nhận phần thưởng.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn nhận được những phần quà hấp dẫn từ Đấu La Đại Lục. Tuy nhiên, bạn có thể nạp thẻ Đấu La Đại Lục và mua những chiến lợi phẩm. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên tựa game này.

Source: thabet
Category: Game