Đấu Trường Chân Lý là gì? làm sao để chơi? – dts-l

Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý là cái tên Việt Nam được nhiều game thủ nhắc tới nhiều nhất hiện nay, game chiến thuật bàn cờ lấy tướng được phát triển dựa trên Liên Minh Huyền Thoại PC. Đấu Trường Chân Lý có hệ thống chiến đấu rất giống với Dota Auto Chess của game Dota 2. Hãy cùng dts-l tìm hiểu Đấu Trường Chân Lý là gì, cách chơi Đấu Trường Chân Lý như thế nào nhé.

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) là chế độ chiến đấu chiến thuật theo dạng bàn cờ 8×8 cổ điển dựa trên thế giới Liên Minh Huyền Thoại làm trọng tâm, trong đó người chơi phải thực hiện các thao tác mua bán và kết hợp từng quân cờ (vị tướng LMHT) thành một đội quân hoàn chỉnh, chiến đấu với những người chơi khác qua từng vòng gay cấn và dấp dẫn tìm ra người thắng cuộc.

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý là gì? làm sao để chơi?

Đấu Trường Chân Lý – Game giải pháp bàn cờ mới của Liên Minh Huyền Thoại PC

Đấu Trường Chân Lý là gì ?

Đấu Trường Chân Lý là một game giải pháp thời hạn thực được Riot phát hành và tăng trưởng dành cho những người hâm mộ LMHT PC. Trò chơi là đại chiến giữa 8 người trên một map 8 × 8, tiềm năng chính của mỗi người chơi là thiết kế xây dựng đội hình mạnh nhất thống trị sân chơi, người thắng lợi chính là người sống sót ở đầu cuối, đứng vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng .

choi dau truong chan ly

Để giành thắng lợi, bạn cần kiến thiết xây dựng một đội hình hùng hậu và đưa chúng lên bàn cờ. Khi những nhà vô địch của bạn thấy quân địch, họ sẽ tự động hóa lao vào chiến đấu. Những nhà vô địch có mạng lưới hệ thống chỉ số tiến công cở bản và kiến thức và kỹ năng can đảm và mạnh mẽ sẽ giúp bạn thắng lợi đối thủ cạnh tranh nhanh gọn, sử dụng những đòn tiến công chống lại những tiềm năng, và đơn thuần ở đây là kẻ địch

huong dan choi dau truong chan ly

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý như thế nào ?

Hiện nay Đấu Trường Chân Lý đã ra đời phiên bản mobile dành cho Android và iOS, bạn đọc hoàn toàn có thể chơi trực tiếp trên điện thoại thông minh mà không cần phải qua LMHT PC như trước. Toàn bộ link tải Đấu Trường Chân Lý đều được dts-l tổng hợp ngay bên dưới .

=> Link tải Liên Minh Huyền Thoại cho Windows

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho Android

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho iPhone

tai dau truong chan ly pc

Ngoài ra, để có thể tìm hiểu và chơi Game Đấu trường chân lý hiệu quả, bạn đọc cũng cần tìm hiểu Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất. Thường xuyên cập nhật các bản update của DTCL cùng các thay đổi của Đội Hình Mực 4 Ma Pháp Sư, Đội Hình Yasuo 6 Ma Sứ, Đội Hình Jax Siêu Chiến Binh,…., bạn có thể hiểu và đưa ra chiến lược chơi game tốt nhất cho mình.

Như vậy, bạn và dts-l vừa cùng nhau đi tìm hiểu Đấu Trường Chân Lý là gì? làm sao để chơi trên PC, Android và iOS. Đồng thời bạn cũng nên tham khảo chiến thuật tối ưu vàng trong game ĐTCL, làm thế nào để có nhiều vàng mua tướng hoặc nâng cấp … thứ mà người chơi game bàn cờ cần phải nắm bắt nhất.

Source: thabet
Category: Game