Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm?

Các game thủ Liên Quân đã quá quen thuộc với các giải đấu Esports và nhiều người còn học hỏi được những lối chơi, chiến thuật thú vị được cao thủ áp dụng. Nhưng nhiều vị tướng chẳng hiểu sao cực kỳ khỏe trong đấu giải và thường xuyên được các tuyển thủ sử dụng để gánh đội nhưng khá ít xuất hiện trong rank xếp hạng. Vậy nên chơi những vị tướng này vừa ít bị để ý lại gánh team khỏe mà ai cũng cần biết!

Eland’orr

Dù không còn ở thời kỳ hoàng kim của mình, tuy nhiên Eland’orr vẫn là con bài cực mạnh khi đi rừng. Lý do chính là khả năng farm tiền cực nhanh, đi gank nhanh gọn cùng độ cơ động và sải tay dài. Đây là lựa chọn được rất nhiều thần rừng quốc tế : ADC, Lai Bâng, Neil … sử dụng để gánh đội. Xạ thủ đi rừng này cũng là con bài khắc chế những đấu sĩ khá tốt ở đầu và giữa trận. Tuy nhiên hiện tại Eland’orr không hề hot trong rank xếp hạng chút nào .Lý giải cho điều này chính là việc Eland’orr yên cầu kỹ năng và kiến thức người chơi khá cao để phát huy tối đa sức mạnh. Thêm nữa là việc vị tướng này khá yếu về cuối game nhưng rank Việt lại thường đánh combat vĩnh viễn và ưu thích tướng mạnh về cuối trận .Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm? - Ảnh 1.

Aoi

Tướng mới của Liên Quân khi vừa ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng Liên Quân, tuy nhiên sức hút của vị tướng đi rừng này ngày càng hạ nhiệt trong rank xếp hạng. Những điểm khiến game thủ Việt không chuộng con bài này vì bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng, dễ bị khắc chế nếu gặp tướng khống chế cứng và khó bắt chủ lực nếu đối phương giữ vị trí tốt.

Bù lại, Aoi có sát thương cực khủng, khả năng đi gank nhanh chóng với độ cơ động thuộc hàng khủng nhất game. Thế nên các game thủ chuyên nghiệp họ dễ dàng tận dụng những điểm mạnh này của Aoi và sử dụng để gánh team cực khỏe.

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm? - Ảnh 2.

Iggy

Là vị tướng pháp sư mới nhất của Liên Quân, Iggy vẫn chưa được quá nhiều người chơi thuần thục nhưng về sát thương và độ khó chịu thì quân bài này phải gọi là trùm. Lượng sát thương phép xả ra liên tục cùng combo chiêu 1 Hỏa vũ + chiêu 2 Hỏa tốc cấu rỉa siêu khó chịu và thậm chí có thể khiến những tướng yếu máu bay màu.

Cùng với đó là chiêu cuối Hỏa bạo rất bá đạo với tầm xa khủng khiếp và có phạm vi ảnh hưởng cực rộng. Đây chính là vũ khí lợi hại giúp Iggy cấu máu đối thủ hoặc dứt điểm những tướng thấp máu sau giao tranh. Thế nên đây đang là vị tướng được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp tin dùng ở đường giữa đấy!

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm? - Ảnh 3.

Wonder Woman

Trong những giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp, Wonder Woman đã được sử dụng ở cả 5 vị trí và đều cho tác dụng ấn tượng. Còn ở mùa 20 này, vị trí trợ thủ / đường giữa hoặc đường Caesar có lẽ rằng là tương thích nhất .

Với khả năng miễn thương và chống chịu tốt vị tướng này có thể được sử dụng theo hướng đỡ đòn. Ngoài ra, sát thương cao kèm theo đó là gây ra sát thương chuẩn giúp cô nàng có thể đấu ngang cơ thậm chí hơn các đấu sĩ khác. Chưa kể đến khả năng kéo hay áp sát đối thủ thì cô nàng này đã rất mạnh rồi. Tuy nhiên, độ cơ động của vị tướng này khá thấp nên kỹ năng của người chơi khi tung chiêu cũng khá quan trọng đó nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm? - Ảnh 5.Điểm chung của những vị tướng này chính là cần có kiến thức và kỹ năng cá thể ổn, thậm chí còn là hơi cao và cần thời hạn tập luyện để thuần thục. Có lẽ cũng do đó mà không nhiều game thủ ưa thích lựa chọn cũng nên .

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game