Chào mừng các Kiện tướng đến với đấu trường Liên Quân Mobile! | Garena Liên Quân Mobile

Chào mừng các Kiện tướng đến với đấu trường Liên Quân Mobile!

Vậy là Liên Quân Mobile đã chính thức Open phiên bản Closed Beta. Ngay từ giờ đây, người chơi đã hoàn toàn có thể tải siêu phẩm MOBA Liên Quân Mobile .

Phiên bản Liên quân Mobile Closed Beta được mang đến cộng đồng game thủ Việt Nam lần này sẽ hội tụ những ưu điểm, tính năng nổi bật nhất từ bản cập nhật mới đây nhất như hình ảnh, đồ họa sắc nét, âm thanh nổi bật, tướng đa dạng, các trang bị trong game phong phú, ngôn ngữ trong game đều đã được việt hóa 100% cùng hệ thống Voice chat nổi bật hiếm game nào có.

Các vật phẩm trong game đều không làm tác động ảnh hưởng đến sự cân đối và thưởng thức trong game. Và chúng tôi sẽ liên tục tăng cấp, sửa đối để mang đến cho người dùng những thưởng thức game tốt nhất. Với những lợi thế này, Liên quan Mobile tự tin sẽ đánh bật hết những đối thủ cạnh tranh cùng thể loại .

Trong tiến trình Closed Bete, người chơi sẽ được thưởng thức những chính sách tuyệt vời như 5 v5 : Đấu trường Caldavar, 3 v3 : Đấu trường 3 người, 5 vs5 : Đấu trường độc đạo và ở đầu cuối là 1 vs1 : Đấu trường độc đạo, chính sách leo Rank độc lạ cùng nhiều tính năng đặc biệt quan trọng tuyệt vời khác mà chỉ duy Liên Quân Mobile có để đem giúp người chơi tận thưởng và thỏa sức tung hoành trong game .

Các tính năng đột phá trong game

  • Voice chat trực tiếp trong game
  • Chat lẹ, Ping trực tiếp
  • Thao tác đơn thuần thuận tiện
  • Đồ họa, hình ảnh sắc nét
  • Âm thanh đỉnh điểm

Rất nhiều phần quà đang chờ những Tân Kiện tướng đến từ NPH. Đây giống như một phần quà tri ân tới hội đồng – những người đã giành sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của mình cho NPH trong suốt nhiều năm qua .
Kế thừa những ưu điểm nổi trội và tính năng điển hình nổi bật nhất của dòng game MOBA, Liên Quân Mobile chắc như đinh sẽ không làm người chơi tuyệt vọng .
Còn chờ gì nữa những chiến binh xuất sắc ưu tú, hãy nhanh tay tải game về để thưởng thức tựa game tuyệt vời này thôi nào !

LINK TẢI GAME

YÊU CẦU THIẾT BỊ

Dung lượng cài đặt: 300Mb (giải nén ~600Mb)

Cấu hình Android tối thiểu:

Chip : CPU 1.2 GHz 4 Cores
RAM : 1G b
Phiên bản : Android 4.4 hoặc cao hơn
Dung lượng bộ nhớ trống : 2GB hoặc nhiều hơn

Cấu hình Android đề nghị:

Chip : CPU 2.5 GHz 4 Cores
RAM : 2GB
Phiên bản : Android 4.4 hoặc cao hơn
Dung lượng bộ nhớ trống : 2GB hoặc nhiều hơn

Bạn có thể cập nhật thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.lienquan.garena.vn

Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpnQwjzvDm1MOMtZV2zkVpA

Source: thabet
Category: Game