Tải game Dawn of Zombies 2.147 APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí)

Cập Nhật Lần Cuối 30/11/2021 (3 tuần trước)
Tên Dawn of Zombies
ID com.survival.last
Nhà Phát Hành Royal Ark
Thể Loại Sinh Tồn
Tính Năng MOD Chế Tạo Miễn Phí/Build
Phiên Bản 2.147
Kích Thước 1G
Giá

FREE

Yêu Cầu Android
Yêu cầu mạng

Dawn of Zombies MOD APK ( Chế Tạo / Xây Dựng Miễn Phí ) là tựa game sống sót trực tuyến được phát hành bởi Royal Ark .

Giới thiệu Dawn of Zombies

Trò chơi này có lối chơi góc nhìn từ trên xuống với bối cảnh zombie. Hiện tại, có không ít những trò chơi sinh tồn như vậy. Những trò chơi sinh tồn có bối cảnh zombie thường thu hút được rất nhiều người chơi bởi chủ đề này có nhiều nội dung để khai thác. Dù có cùng một mục đích và bối cảnh, nhưng mỗi trò chơi mang tới cho người chơi cách tiếp cận câu chuyện khác nhau. Delivery From the Pain có một cốt truyện tuyệt vời, Last Day On Earth có đồ họa đẹp và gameplay đa dạng. Các nhà phát hành luôn cố gáng mang tới cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Bối cảnh

Sau thảm họa hạt nhân, phóng xạ khiến mọi người bị biến thành zombie. Đại dịch này nhanh gọn lây lan ra hàng loạt những vương quốc trên quốc tế. Để giành lấy sự sống, bạn phải chiến đấu chống lại rất nhiều quân địch, gồm có xác sống, dị nhân, quái vật … Bên cạnh đó, những người sống sót khác cũng không hề thân thiện. Trong ranh giới giữa sự sống và cái chết, họ hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì, thậm chí còn là giết một người lạ mà họ còn không biết tên .Dawn of Zombies plot 1024x576Trong Dawn of Zombies, bạn sẽ chơi trong vai trò của nhân vật Strider, một nhân viên cấp dưới bảo vệ. Sau khi tỉnh dậy, bạn không nhớ nổi mình là ai, hay chuyện gì đã xảy ra. Trước khi nghĩ tới chuyện đó, bạn cần tìm cách sống sót trong ngày tận thế của quốc tế. Zombie ở khắp mọi nơi. Chúng ở trên đường phố, trong những ẩm thực ăn uống, hiệu thuốc, nhà hàng quán ăn, … Một số người như mong muốn đang phải lẩn trốn ở một số ít tòa nhà bí hiểm. Ở đâu đó trong khu vực nhiễm phóng xạ, có một chuyên viên hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại trí nhớ .

Gameplay

Trò chơi này có lối chơi giống với Last Day On Earth. Điều đầu tiên cần làm trong thế giới zombie là xây dựng một căn cứ chắc chắn, đủ để giữ bạn an toàn khỏi zombie. Nó không bảo vệ bạn 100%, nhưng ít nhất bạn cũng có một nơi đủ an toàn để ngủ và cất các vật phẩm cần thiết. Con người cần nghỉ ngơi và ăn uống để đảm bảo cơ thể đủ khỏe mạnh. Nhưng trong trò chơi này, việc có một giấc ngủ ngon là bất khả thi. Bởi zombie không hề ngủ. Chúng không sợ hãi, không cảm xúc và không biết mệt mỏi. Nếu chúng biết vị trí của bạn, chúng sẽ tấn công cho tới khi chết.

Dawn of Zombies gameplay 2 1024x576Để hoàn toàn có thể sống sót trong ngày tận thế, bạn cần mạo hiểm để đi vào những khu vực TT thành phố. Đây là khu vực bị nhiễm phóng xạ và có số lượng lớn dân cư. Họ đều đã bị biến thành zombie, chỉ có một số ít ít người sống sót. Hãy chiến đấu chống lại zombie và tuyệt đối không để cho chúng chạm vào bạn .Trò chơi này có một chính sách giúp bạn trong thời điểm tạm thời tàng hình. Zombie không hề tìm thấy bạn khi bạn đang trốn trong bụi rậm. Di chuyển lén lút và giết chúng .

Chế tạo vũ khí, trang bị

Có rất ít vũ khí có sẵn ở ngoài kia. Bạn cần thu thập các nguyên liệu như gỗ, đá,… để chế tạo quần áo, vũ khí và một số vật phẩm đặc biệt. Trò chơi có nhiều loại quần áo khác nhau, từ những bộ quần áo chúng ta mặc hàng ngày cho tới những bộ quần áo đặc biệt. Một số bộ áo giáp có thể bảo vệ bạn khỏi zombie. Một số loại vũ khí giúp bạn gây ra nhiều sát thương với zombie, hoặc bazooka có thể thổi bay hàng chục zombie trong một viên đạn.

Dawn of Zombies crafting 2 1024x576Có nhiều cách để bạn có được tài nguyên mà bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể thám hiểm những khu vực nhiễm phóng xạ, giết zombie hoặc trao đổi với những người chơi khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy tài nguyên khi ghé thăm những địa thế căn cứ của người chơi khác .

Sinh tồn cùng nhiều người chơi khác

Dawn of Zombies là game show trực tuyến nhiều người chơi. Bạn hoàn toàn có thể cùng họ kiến thiết xây dựng một địa thế căn cứ vững chãi cho toàn bộ mọi người. Trong ngày tận thế, bạn cần tổng thể sự trợ giúp hoàn toàn có thể. Zombie thường tiến công với số lượng lớn. Càng nhiều người, bạn càng tăng tỉ lệ sống sót .Dawn of Zombies shelter 1024x576Nhưng hãy luôn cẩn trọng. Không phải người nào cũng tốt, và không phải người chơi nào cũng muốn trợ giúp bạn. Có thể họ sẽ tiến công bạn để cướp đi tài nguyên mà bạn đang có. Ngoài chiến đấu với zombie, bạn còn phải bảo vệ địa thế căn cứ khỏi những người đột biến và những người chơi trực tuyến có mục tiêu xấu .

Source: thabet
Category: Game