Hướng dẫn đi rừng cơ bản trong Liên Quân Mobile | Garena Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile hiện chia làm 5 vị trí, Đường đơn, đường giữa, xạ thủ, tương hỗ và đi rừng. Trong đó, Đi rừng được coi là vị trí quan trọng nhất, tác động ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả trận đấu, đặc biệt quan trọng ở quy trình tiến độ tiên phong .
Hôm nay, hãy cùng Hội đồng Liên Quân điều tra và nghiên cứu những bước đi rừng cơ bản nhất nhé .

Những tướng hoàn toàn có thể dùng Đi rừng

Về cơ bản thì bất kể vị tướng nào cũng hoàn toàn có thể đi rừng được, chỉ cần có phép Trừng Trị là được mà. Tuy nhiên, ít người lựa chọn những tướng như Krixi hay Azzen’Ka để đi rừng. Thay vào đó, tất cả chúng ta có một vài vị tướng liên tục được sử dụng cho vị trí này như :

Đì rừng thì tất nhiên bạn phải cầm Trừng Trị rồi. Ngoài việc giúp farm nhanh hơn, Trừng Trị còn dùng để dứt điểm các mục tiêu lớn như Rồng hay Kinh Kong.

Lên đồ đi rừng nào thì phù hơp?

: Là vị tướng Pháp sư duy nhất trong danh sách nên đồ đi rừng cũng khá đơn giản . Sau Gươm Loki, bạn lên đồ cho Mganga như một pháp sư thông thường, gồm ,

Về phía các vị tướng như , nhiều người chơi hay lên đồ tăng tốc độ đánh cho cả 4 vị tướng này nhưng đồ đi rừng bạn nên lên lại là

Lý do khá đơn thuần, những tướng này đều có thiên hướng lao vào, do đó cần thêm một chút ít năng lực chống chịu để sống sót. Với việc liên tục ăn quái rừng, rìu Leviathan sẽ được cho phép bạn cộng dồn một lượng máu khá lớn, bù đắp lại phần nào bạn phải lao vào áp sát đối thủ cạnh tranh. Muốn có thêm sát thương, bạn hoàn toàn có thể lên những đồ khác ở nhánh Công như Thương Longinus, Kiếm Muramasa, Thánh Kiếm, …

Những bước đi rừng khởi đầu

Đầu tiên, bạn cần phải mua Cung Thợ Săn để có được thêm sát thương lên quái rừng cũng như gia tăng lượng kinh nghiệm nhận được khi đi rừng.

Bạn nên khởi đầu ở bãi quái rừng lớn cho bùa ở gần đường có hai bạn trẻ xạ thủ + tương hỗ. Hai người đồng đội sẽ giúp vận tốc ăn bùa của bạn nhanh hơn rất nhiều đồng thời gần như không tốn máu .
Tiếp đến, bạn ăn dần chuyển dời qua phía bùa còn lại, quét sạch những thứ trên đường. Với tổng số 2 bãi quái lớn cho bùa + 3 bãi quái nhỏ, người đi rừng thường sẽ lên được Lever 4 sớm nhất map. Gank thôi chứ còn chờ gì nữa .

Thứ tự đi rừng khởi đầu như ảnh minh họa với cặp đôi xạ thủ + hỗ trợ đi đường dưới

Thông thường, sau khi ăn xong 5 bãi quái như trên, bạn sẽ đạt cấp 4 vào khoảng chừng 1 : 45 – 1 : 50 thời hạn trong game. Lúc này, Rồng đã chuẩn bị sẵn sàng ra nên bạn có 2 lựa chọn :
Gank đường giữa
Biến về Tế Đàn để hồi sinh và vận động và di chuyển ra đường gần hang Rồng thiết lập một pha gank
Nếu thực thi thành công xuất sắc 1 trong 2 hướng trên, bạn nên lập tức lôi kéo đồng đội ăn Rồng chớp nhoáng bởi ăn Rồng từ sớm có lợi cho hàng loạt đồng đội .

Một số lưu ý:

– Nhớ sử dụng chat voice, nhờ đồng đội canh rừng để tránh trường hợp đối phương ra cướp. Nếu thấy đối phương cướp, bạn hoàn toàn có thể sang rừng đối phương để trao đổi lại .
– Ngoại trừ Nakroth có năng lực hòn đảo tẩu mạnh ra, bạn không nên cướp rừng khi dùng những tướng khác .
– Nếu bị mất Rồng, hãy ăn ngay Dơi Quỷ để thay thế sửa chữa

– Rùa Rùng Rợn là món hàng “miễn phí” rất lợi. Nhớ ăn ngay khi có cơ hội

Sau khi kết thúc tiến trình đi rừng khởi đầu, bạn sẽ phải quyết định hành động cân đối giữa 2 lựa chọn : Farm rừng hoặc đi gank ngoài đường dựa theo diễn biến của trận đấu. Đây là lúc những đo lường và thống kê và quyết định hành động của bạn sẽ gây ảnh hưởng tác động đến diễn biến của toàn trận đấu. Chính vì thế, hãy đo lường và thống kê kỹ càng và đưa ra những quyết định hành động sao cho có lợi nhất để dẫn toàn đội đến với thắng lợi .
Chúc những kiện tướng đi rừng thành công xuất sắc và có những thắng lợi ấn tượng .

Source: thabet
Category: Game