Thiện Nữ 2 VNG tặng giftcode cho tân thủ nhân dịp ra mắt

Giftcode Thiện Nữ 2 – VNG đã được giới thiệu chính thức đến anh em game thủ. Đây là phiên bản thứ 2 của game nên chắc chắn sẽ có nhiều đặc điểm đa dạng và mới mẻ hơn. Và cũng không thể thiếu được các phần quà siêu khủng đến từ nhà phát hành game rồi.

Hiện tại trang của của game Thiện Nữ 2 đã được giới thiệu rồi. Với hàng đống event đang được tổ chức thì chúng ta sẽ nhận được nhiều mã code Thiện Nữ 2 hơn. Vậy phải làm như thế nào thì mới rinh được những món quà này về túi đây nhỉ. Hãy cùng codelienminhmobile.com cùng khám phá và xem nhé!

Cùng nhận giftcode Thiện Nữ 2 miễn phí

giftcode Thiện Nữ 2

Với các sự kiện hấp dẫn thế này thì những phần quà được gửi tặng trong những mã vipcode Thiện Nữ 2 sẽ không thể ít được. Anh em chỉ cần thực hiện và hoàn thành đầy đủ theo các mẫu yêu cầu của VNG là sẽ nhận được thưởng thôi. Sẽ có nhiều món quà vô cùng mới lạ và giá trị về túi của tân thủ nếu như hoàn thành các bước sau đây.

giftcode Thiện Nữ 2

Bước 1 : Nhấn like và san sẻ fanpage của game
Bước 2 : Cập nhật những thông tin về thông tin tài khoản nhân vật của bạn để nhận quà .
Bước 3 : Hoặc để nhận code nhanh gọn hơn thì chỉ cần nhấn vào đường link màu đỏ và gửi tin nhắn là sẽ nhận được thưởng .

giftcode Thiện Nữ 2

Nếu như những bạn share trailer của game thì cũng sẽ nhận code Thiện Nữ Mobile 2 sau đây .
1. Nhấn share trailer theo đường link https://thiennu2.zing.vn/teaser
2. Sau đó truy vấn vào link trang chủ và điền số điện thoại thông minh cùng email để nhận thưởng .

Phần thưởng sẽ là: Thú cưỡi Linh Ngữ Sơ Tâm + Thời trang Lộc Minh Điêu (món quà từ tương lai chỉ có ở Thiện Nữ 2), hơn 500 Tịnh Bình, và 3.000 Vàng.

Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/posts/2468155243285276 để tham gia vào sự kiện hẹn ước mới nhận thêm phần thưởng .

Code Thiện Nữ 2 Vip được tặng tại web

Ngoài ra chúng tôi cũng gửi Tặng Kèm đến đồng đội game thủ những bộ code thiện nữ không tính tiền. Chỉ cần bạn để lại địa chỉ email của mình sau đó sẽ nhận được quà từ admin. Tin nhắn chứa code được gửi vào hòm thư, hãy kiểm tra tránh để hết hạn nhé .
Sở hữu code Tam Quốc Liệt Truyện không lấy phí

0/5
( 0 Reviews )

Source: thabet
Category: Game