Hệ thống thuê người chơi game cùng biến chất, có cả “cày thuê chuyên nghiệp”, thách thức nhà phát hành!

Cày thuê xếp hạng từ lâu đã trở thành vấn nạn trong hội đồng game thủ tại Nước Ta. Cày thuê làm mất đi tính cạnh tranh đối đầu của game show. Đồng thời, sự cân đối của trận đấu bị mất đi do xuất nhiều người chiếm hữu mức xếp hạng cao những trình độ ở mức thấp. Theo đó, nhiều tổ chức triển khai cày thuê chuyên nghiệp được lập ra để Giao hàng những thượng đế có nhu yếu .Hệ thống thuê người chơi game cùng biến chất, có cả cày thuê chuyên nghiệp, thách thức nhà phát hành! - Ảnh 1.Dù nhà phát hành game đã rất nỗ lực trấn áp nhưng thực trạng cày thuê vẫn diễn ra, thậm chí còn còn phức tạp hơn trước .

Cụ thể hơn, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện cộng đồng tên “Do Some Thing” cho phép khách hàng thuê kéo rank một cách công khai. Đây là nền tảng trung gian giúp game thủ dễ dàng tìm người chơi hộ để tài khoản có được mức xếp hạng cao hơn trình độ thật.

Điều đáng nói, thông tin liên quan đến cày rank đều công khai qua PlayerDuo – trang web cho thuê người chơi vô cùng nổi tiếng. Sự biến tướng hệ thống này đã làm leo rank hộ trở thành một phần của dịch vụ và hợp pháp hóa việc cày thuê.

Hệ thống thuê người chơi game cùng biến chất, có cả cày thuê chuyên nghiệp, thách thức nhà phát hành! - Ảnh 2.Công khai nhận cày thuê game trực tuyến .

Để tìm người cày thuê, bạn sẽ phải tạo yêu cầu trên nền tảng này. Ngay lập tức, những thông tin đó sẽ chuyển đến thành viên có khả năng trong nhóm. Người được bạn trả tiền sẽ liên lạc và chỉ nhận tiền sau khi đã hoàn thành yêu cầu.

Mức phí cho hoạt động giải trí này rất phải chăng và thuận tiện thanh toán giao dịch qua ví điện tử. Giá cả và quá trình sẽ được mạng lưới hệ thống thông tin một cách công khai minh bạch. Đặc biệt, người thuê sẽ được đền bù một khoản tiền nếu như chậm tiến trình .Hệ thống thuê người chơi game cùng biến chất, có cả cày thuê chuyên nghiệp, thách thức nhà phát hành! - Ảnh 3.

Rất nhiều lời mời gọi đầy hấp dẫn.

Hệ thống thuê người chơi game cùng biến chất, có cả cày thuê chuyên nghiệp, thách thức nhà phát hành! - Ảnh 4.Giá thuê cũng rất ” nhẹ nhàng ” .Tuy rằng nền tảng này giúp bạn kiếm tiền thuận tiện, đây vẫn là hành động trái với lao lý của nhà phát hành game. Với sự biến tướng của PlayerDuo, nạn kéo rank hộ giờ đây đang ngày càng hoành hành nghiêm trọng hơn .

Với việc làm trái với quy định của nhà phát hành, xử lý nền tảng trên chỉ là vấn đề thời gian. Nhưng để có thể giải quyết triệt để tình trạng cày thuê thì phải xuất phát từ chính bản thân người chơi.

Hệ thống thuê người chơi game cùng biến chất, có cả cày thuê chuyên nghiệp, thách thức nhà phát hành! - Ảnh 5.

” Có cầu thì mới có cung “, nạn cày thuê không hề chấm hết nguyên do do chính những người chơi. Vì ham có thông tin đẹp, muốn ra oai với bè bạn mà lượng lớn game thủ sẵn sàng chuẩn bị chi tiền thuê người leo rank hộ. Vậy mà giờ còn Open dịch vụ thuê người cày hộ công khai minh bạch, yếu tố nan giải nay lại khó hơn bội phần .Trước đây, đã có trường hợp nhà phát hành ” thanh trừng ” hàng loạt thông tin tài khoản gian lận. Cụ thể, Garena đã khóa 6 tháng toàn bộ người chơi có hành vi tương quan đến cày thuê. Đồng thời tước đi phần thưởng của mùa trước và hiện tại. Đây được xem là hành vi mang tính kinh khủng của nhà phát hành LMHT tại Nước Ta trong ngăn ngừa nạn kéo rank thuê .Mong rằng những nhà phát hành sẽ sớm có những cách xử lý thực trạng cày thuê công khai minh bạch này. Cũng khuyên những game thủ không nên bỏ tiền ra mua những thành tích mà mình không tạo ra .

Source: thabet
Category: Game