Cách Chọn Đồng Hành Võ Đang Vltk Mobile Phù Hợp Nhất, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ đang VLTK Mobile môn phái hành hiệp trượng nghĩa, thưởng thiện phạt át được người trong gian hồ ngưỡng mộ. Môn phái có lịch sử hình thành lâu đời này được rất nhiều người chơi ưu thích lựa chọn.

Bạn đang xem: đồng hành võ đang vltk mobile

Đánh giá môn phái võ đang VLTK Mobile

Ngũ Hành: Thổ.Khắc chế: Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn.Vũ khí: KiếmĐặc điểm: Tầm xa, cân bằngNgũ Hành : Thổ. Khắc chế : Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn. Vũ khí : KiếmĐặc điểm : Tầm xa, cân đốiVõ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ dựa vào điểm sức mạnh để tăng tiến công, điểm nhanh gọn để tăng tránh mặt. Vì thế sẽ ưu tiên nâng sức mạnh và nhanh gọn cho Võ Đang. Bên cạnh đó bổ trợ linh động để lấy thêm tỷ suất bạo kích ( Võ Đang có sát thương bạo kích cực kỳ cao )

-> Điểm quan trọng nhất là tăng “bỏ qua kháng tất cả cơ bản” giúp phá giáp của đối phương và tăng dame rất nhiều.

Chú ý: Võ Đang không đi theo đường sinh lực vì khả năng hút sinh lực của Võ Đang cực kỳ cao (78%).

Các xây dựng môn phái Võ Đang vltk mobile

Nội dung cung cấp :

Thuộc tính phái Võ ĐangChân nguyên Võ ĐangTăng thuộc tính, tẩy luyện, đá hồ trang bị Võ ĐangTăng điểm skill cho Võ ĐangTuyệt Học Võ ĐangĐồng hành cho Võ ĐangMôn khách cho Võ ĐangKinh mạch cho Võ ĐangĐồ ngựa cho Võ ĐangCách Pk Võ ĐangThuộc tính phái Võ ĐangChân nguyên Võ ĐangTăng thuộc tính, tẩy luyện, đá hồ trang bị Võ ĐangTăng điểm skill cho Võ ĐangTuyệt Học Võ ĐangĐồng hành cho Võ ĐangMôn khách cho Võ ĐangKinh mạch cho Võ ĐangĐồ ngựa cho Võ ĐangCách Pk Võ ĐangBắt đầu tìm hiểu và khám phá nào …

1. Thuộc tính phái Võ Đang

Sức mạnh và sát thương tăng 3 điểm mỗi cấp.Thể chất và lính hoạt tăng 2 điểm mỗi cấp.Sức mạnh và sát thương tăng 3 điểm mỗi cấp. Thể chất và lính hoạt tăng 2 điểm mỗi cấp .-> Môn phái thiên về sức tiến công và đúng chuẩn cao .Theo cao thủ thì Võ Đang là môn phái có nhưng ưu điểm và điểm yếu kém sau :Ưu điểm Võ Đang:Chiêu thức nội lực hộ thể giúp Võ Đang miễn sát thương không môn phái nào sánh được.Có kỹ năng gây choáng mạnh mẽ. Nhược điểm Võ Đang:Sinh lực yếuNé tránh thấp

2. Chân nguyên cho Võ Đang

Ưu điểm Võ Đang : Chiêu thứcgiúp Võ Đang miễn sát thương không môn phái nào sánh được. Có kiến thức và kỹ năng gây choáng can đảm và mạnh mẽ. Nhược điểm Võ Đang : Sinh lực yếuNé tránh thấpĐối với môn phái Võ Đang thì 2 kiến thức và kỹ năng chân nguyên hiệu suất cao nhất là : Thiên Địa Quy Tâm và Đồng phu thiết cốt. Tuy nhiên, mạnh nhất vẫn là Thiên Địa Quy Tâm .
*
*

3. Tăng thuộc tính, tẩy luyện, đá hồn trang bị Võ Đang

Việc lựa trong trang bị theo đúng thuộc tính cho Võ Đang cực kỳ quan trọng. Điều này giúp cho Võ Đăng tăng năng lực gây sát thương và phục sinh .Dưới đây là ưu tiên lựa chọn thuộc tính cho trang bị Võ Đang

Vũ khí

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Hút sinh lực -> Tỉ lệ bạo kích – > Sức mạnh -> Tấn công -> Linh hoạt -> Bỏ qua kháng tổng thể .Đây là những thuộc tính giúp Môn Phái Võ Đang gây ra 1 lượng sát thương kinh khủng. Đồng thời giúp hồi sinh theo sát thương đã gây ra tốt nhất .

Khảm Đá Hồn:

Chính xác – Sát thương hệ thổ – Tỉ lệ Bạo Kích .

Nón

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Nhanh nhẹn – Thể chất – Kháng tỉ lệ hiệu ứng – Sinh lực cơ bản – Linh hoạt và Sinh lựcTrong đó sức khỏe thể chất và sinh lực cơ bản sẽ bù đắp phần yếu điểm của Võ Đang .-> 1 điểm sức khỏe thể chất tăng 20 điểm sinh lực + Tăng % sinh lực cơ bản sẽ phân phối cho Võ Đang 1 lượng sinh lực lớn sống sót lâu trong PK hơn .

Khảm đá hồn:

Bỏ qua kháng toàn bộ – Tấn công – Tỉ lệ bạo kích .

Hộ uyển

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng hiệu ứng – Miễn sát thương – Kháng những hệ ngũ hành .-> Bù điểm yếu điểm của võ đang

Khảm đá hồn:

Sinh lực – Kháng những hệ ngũ hành .

Dây chuyền

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Nhanh nhẹn – Bỏ qua tránh mặt – Sát thương bạo kích – Tỉ lệ bạo kích – Sức mạnh .

Khảm đá hồn:

Bỏ qua Né tránh – Tỉ lệ hiệu suất cao thuộc tính – Tỉ lệ bạo kích .

Áo

Ưu tiện chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng hiệu ứng – kháng sát thương – hồi phục sinh lực – kháng những hệ ngũ hành-> Trang bị phòng thủ lớn của Võ Đang giúp tăng sức chống chịu trong PK tổng .

Khảm đá hồn:

Phục hồi Sinh lực – Kháng tất cả.

Xem thêm: Đbscl Có Những Điều Kiện Thuận Lợi Gì Để Trở Thành Vùng Sản Xuất Lương Thực Lớn Nhất Cả Nước

Nhẫn

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Né tránh – Sức mạnh – Linh hoạt – Tỉ lệ Bạo kích – Chính xác .

Khảm đá hồn:

Bỏ qua né tránh – Sinh lực – Tấn công

Đai

Ưu tiên chọn thuộc tính :Miễn sát thương – Thể chất, Kháng những hệ ngũ hành, Tỉ lệ kháng hiệu ứng .-> Là trang bị thủ ưu tiên số 2 của Võ Đang

Khảo đá hồn:

Sinh lực – Phản đòn Sát thương – Tăng % sinh lực cơ bản .

Ngọc bội

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng – Hồi phục sinh lực – Sát thương bạo kích – Phản đòn sát thương .

Khảm đá hồn:

Tỉ lệ kháng tê liệt – Kháng những hệ ngũ hành – Miễn sát thương bạo kích – Né tránh và Sinh lực

Giày

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng – Kháng những hệ ngũ hành – Miễn sát thương – Hiệu suất phục sinh – Thể chất .-> Là trang bị ưu tiên phòng thủ thứ 3 của Võ Đang

Khảm đá hồn:

Né tránh – Bỏ qua kháng tổng thể – Sinh lực – Thể chất .

Hộ thân phù

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Thể chất – Nhanh nhẹn – Phản đòn sát thương – Bỏ qua tránh mặt – Tỉ lệ kháng choáng – Kháng những hệ ngũ hành .-> Giúp ngày càng tăng sát thương, sức mạnh và năng lực sống sót trong giao tranh .

Khảm đá hồn:

Nhanh nhẹn – Tỉ lệ hiểu quả thuộc tính – Thời gian kháng choáng – Tỉ lệ kháng hiệu suất cao thuộc tính .PM : Đây là cách kiến thiết xây dựng trang bị cho Võ Đang cả công lẫn thủ giúp duy trì lợi thế trong giao tranh khi gặp những môn phái sát thương lớn hoặc phòng thủ cao. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hoặc không tùy theo sở trường thích nghi và phong thái của tướng người .

4. Tăng điểm skill Võ Đang

Tăng điểm kỹ năng môn phái:
*
Võ Đang Kiếm : 17/20Kiếm Phi Kinh Thiên : 15/20Thiên Địa Vô Cực : 15/15Tọa Vong Vô Ngã: 15/20Mê Tung Huyễn Ảnh : 10/10Nhân Kiếm Hợp Nhất : 15/15Chân Võ Thất Tiệt :10/10Kiếm Pháp Cao : 10/10Thái Nhất Chân Khí :10/10Huyền Thiên Tâm Pháp :10/10Thái Cực Vô Ý : 20/20Thất tinh quyết : 10/10Tăng điểm kỹ năng giang hồ:
*
Vô ngã vô kiếm – trung : 15/15Tọa võng vô ngã – cao : 19/20Thiên địa vô cực -trung: 15/15Nhân kiếm hợp nhất – Trung: 15/15Đạp nguyệt tinh bộ : 13/13Bát hoang viêm long: 10/13Bát động như sơn trận: 12/13Thiên hỏa lưu ly bộ: 12/13
-> Chưa Max cấp nhé …

5. Tuyệt học cho Võ Đang

Võ đang nên sử dụng tuyệt học – Vô Ngã Vô Kiếm giúp bỏ lỡ hiệu suất cao hồi sinh sinh lực cho đối phương như : Thúy yên, Thiên Sơn .
*

6. Đồng hành cho Võ Đang ( Pet)

Đồng hành hay nhiều người trẻ tuổi thường gọi là ( pet ) dùng để tương hỗ nhân vật trong việc đi ải, tham gia võ lâm minh chủ, .. Việc lựa chọn sát cánh cho Võ Đang sẽ ngày càng tăng sức mạnh cho môn phái này .*

Các lựa chọn đồng hành cho môn phái Võ Đang VLTK mobile như sau :

Cách 1: Nếu các bạn sử dụng chân nguyên là “Thiên địa quy tâm” thì các bạn dùng các đồng hành sau :Đề xuất lên

Danh sách đồng hành 1s, 2s, 3s cho Võ Đang :

Tùy theo giai đoạn mà lên, cụ thể:

+ Sử dụng đồng hành 1S, 2S :

Độ cô kiếm: Lấy sức mạnh cho Võ Đang.Dương ảnh phong: Lấy nhanh nhẹn cho Võ Đang.Đường giản: Lấy linh hoạt và tỷ lệ bạo kích.Kinh kha: Lấy linh hoạt và sát thương bạo kích %.

+ Khi lên đồng hành 3s

Hạng vũ: Lấy sức mạnh và tăng sát thương cuối ( Thay cho Độc Cô Kiếm).Hoàn nhan hồng liệt: Lấy thêm nhé tránh và tăng sát thương cuối. (Thay cho Dương Ảnh Phong)Tân thủy hoàng: Bỏ qua né tránh tăng sát thương cuối (Thay cho Đường Giản).Kinh kha : vẫn giữ.-> Nếu có Võ Tắc Thiên thì thay cho con Tần Thủy Hoàng .-> Nếu có Quỷ Cốc Tử thì thay cho Kinh Kha .B. Nếu các bạn sử dụng chân nguyên là “Đồng phu thiết cốt” thì các bạn dùng các đồng hành sau :
Hỗ trợ : Giúp Võ Đang trâu hơn rất nhiều về cả sinh lực và sát thương cuối .

Danh sách các đồng hành 1s, 2s, 3s cho Võ Đang:

Tùy theo quá trình, mà đơn cử lên :

Giai đoạn 1S, 2S:

Độ cô kiếm: Lấy sức mạnh cho Võ Đang.Dương ảnh phong: Lấy nhanh nhẹn cho Võ Đang.Đường giản: Lấy linh hoạt và tỷ lệ bạo kích.Kinh kha: Lấy linh hoạt và sát thương bạo kích %.

Giai đoạn 3s:

Hạng vũ: Lấy sức mạnh và tăng sát thương cuối ( Thay cho Độc Cô Kiếm).Hoàn nhan hồng liệt: Lấy thêm nhé tránh và tăng sát thương cuối. (Thay cho Dương Ảnh Phong)Tân thủy hoàng: Bỏ qua né tránh tăng sát thương cuối (Thay cho Đường Giản).Kinh kha : vẫn giữ.-> Nếu có Võ Tắc Thiên thì thay cho con Tần Thủy Hoàng .

7. Môn khách cho Võ Đang

*Ưu tiên lựa chon những con môn khách có thuộc tính : bỏ lỡ tránh mặt, bỏ lỡ kháng thổ. Ít nhất phải 2 – 3 con môn khách 2 có 2 thuộc tính này .Tên những con thuộc tính bỏ lỡ tránh mặt, bỏ lỡ kháng thổ :Khúc hà.Triệu thăng quyền.Trác phi phàm.Tử hiên.Đường tiêu.Liễu tiêu đình.Song thủ dị thú.

Xem thêm: Nhạc Trap Là Gì ? Trap Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? Trap Girl Là Gì

Tiếp theo các bạn chiêu mộ sẽ có được những bộ môn khách, dưới đây là các bộ gợi ý lên :

*Theo youtube: Game Mobile

Ưu tiên bộ : Lý Nguyên Bá – Triệu Vân – Lý Quảng

8. Kinh mạch cho Võ Đang

Khi Server nó mở đến kinh mạch nào thì những bạn nỗ lực mở cho mình từ chu thiên 1 đến chu thiên 2 nhé. Vì kinh mạch nó rất là quan trọng cho nhân vật trong VLTK mobile .Tăng điểm kỹ năng và kiến thức môn phái : Võ Đang Kiếm

Source: thabet
Category: Game