Giật mình với độ chịu chi tiền tỷ đầu tư nhân vật game của người chơi Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh ( CACK ) luôn là một trong những siêu phẩm được săn lùng nhiệt tình nhất với hội đồng game thủ kể từ thời gian ra đời cho đến hiện tại. Không thể phủ nhận, chính bởi nội tại game mê hoặc cùng với những update liên tục của đội ngũ phát hành đầy tận tâm đã làm nên một tượng đài CACK vững chãi mà khó một tựa game kiếm hiệp nào hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được. Giật mình với độ chịu chi tiền tỷ đầu tư nhân vật game của người chơi Cửu Âm Chân Kinh - Ảnh 1.DịchThiênHành ( trái ) nhân vật được góp vốn đầu tư lên đến 2 tỷ, xác lập mức VIP 10 cao nhất hiện tại của CACK .Đáng quan tâm là sự Open của những ” anh lớn ” đã làm nên nhiều chấn động trong giới võ lâm của CACK và không ít lần gây rối loạn cả hội đồng người chơi Việt. Như mới đây, tiếp nối đuôi nhau những màn chi bạo góp vốn đầu tư nhân vật của nhiều ” anh lớn ” nổi danh, sự hiện hữu VIP 9 thứ 7 của CACK PC một lần nữa khiến hội đồng không khỏi trầm trồ.

Người chơi này lấy tên ingame là ..HànThiênNgạo.., vốn đã gắn bó hơn 6 năm cộng đồng CACK. Được biết để đạt đển mốc VIP 9, nhân vật trong game đã được chủ nhân đầy tư ít nhất 1 tỷ. Bắt đầu dấn thân vào chốn giang hồ của CACK từ những ngày còn là học sinh cấp 3, khi build nhân vật vẫn còn nhiều điều bỡ ngỡ thì đến bây giờ, người chơi này đã trở thành tên tuổi máu mặt và có tiếng trong chốn võ lâm. Điều đặc biệt phải kể đến, dù hiện đã sinh sống và làm việc ở Nhật Bản nhưng người chơi này vẫn giữ một đam mê không ngừng nghỉ và lựa chọn CACK là nơi để tiếp tục lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng với cộng đồng người chơi Việt.

Giật mình với độ chịu chi tiền tỷ đầu tư nhân vật game của người chơi Cửu Âm Chân Kinh - Ảnh 2.HànThiên Ngạo – ” anh lớn ” vừa chạm mốc VIP9 CACK .Mang đến lửa nhiệt không hề kém cạnh CACK PC, phiên bản mobile dù mới chỉ mới hơn 1 tháng ra đời cũng đã tận mắt chứng kiến sự mở ra của nhiều ” anh lớn ” với độ chịu chi máu mặt, trở thành đề tài bàn tán sôi sục trên khắp những forum game. Theo đó, trên đường đua VIP9, nhân vật DươngQuá và CÁ đã được xướng danh và rất nhiều VIP 8 cũng ngấp nghé đạt tới mốc VIP mới. Giật mình với độ chịu chi tiền tỷ đầu tư nhân vật game của người chơi Cửu Âm Chân Kinh - Ảnh 3.

Không quá khó để lý giải sức hút của bom tấn kiếm hiệp trên Mobile này, khi không chỉ dừng lại ở gameplay hấp dẫn, thỏa mãn nhu cầu chinh chiến lâu dài của người chơi, các sự kiện đua top nhận quà nóng được tổ chức bởi NPH GOSU còn mở ra một đại hội võ lâm thêm phần náo nhiệt, nơi các cao thủ khẳng định bản lĩnh và khả năng chinh phục.

Giật mình với độ chịu chi tiền tỷ đầu tư nhân vật game của người chơi Cửu Âm Chân Kinh - Ảnh 4.Với một tựa game kiếm hiệp bom tấn số 1, nhiều tiềm năng như CACK, việc chi bạo lên đến tiền tỷ vào nhân vật game vốn khiến bao người phải chóng mặt lại trở thành điều không quá hiếm lạ. Sắp tới đây, sự kiện ra đời sever mới của CACK PC với nhiều update dần được hé lộ, cùng siêu phiên bản đặc biệt quan trọng trên Mobile trong tháng 7 này hứa hẹn sẽ đem đến sức nóng hơn nữa trên đường đua của những cao thủ. Xem cụ thể thông tin tại :

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn Group : https://www.facebook.com/groups/cuuamdong

Source: thabet
Category: Game