Bí kíp chinh phục Dragon Nest Mobile – VNG dành cho tân thủ

Dragon Nest Mobile – VNG đã chính thức mở cửa chào đón game thủ vào ngày 20/09 vừa qua. Bên cạnh các lời khen, những chia sẻ về quá trình trải nghiệm, tìm đồng đội lập Guild… thì câu hỏi về cách lên cấp và lực chiến nhanh là câu hỏi mà không ít game thủ thắc mắc.

[​IMG]

Dưới đây là cẩm nang chia sẻ những bí kíp tăng cấp cực nhanh dành cho các tân thủ.

Đạt cấp 20 dễ dàng ngay trong ngày đầu trải nghiệm

Trong ngày đầu trải nghiệm game, bạn hãy cố gắng làm theo các hướng dẫn để nhanh chóng đạt được cấp 4. Khi đó, bạn sẽ nhận được siêu vũ khí dành cho tân thủ. Nó sẽ giúp cho việc đánh quái của bạn dễ dàng hơn. Đặc biệt, Dragon Nest Mobile – VNG hỗ trợ khá nhiều phúc lợi cho tân thủ trong những ngày đầu vào game, nên đừng quên kiểm tra giao diện các sự kiện/phúc lợi để nhận thưởng nhé.

[​IMG]
Tham gia Sào Huyệt….

Lưu ý là mỗi ngày 2 lần, người chơi online đúng mốc giờ quy định sẽ được nhận thêm rất nhiều thể lực. Hãy sự dụng thể lực một cách hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ chính, nhiệm vụ ngày. Và đừng quên tham gia Sào Huyệt, Đấu Rank và Liên Quân để tích lũy điểm kinh nghiệm nhé.

[​IMG]
…và Liên Quân để nhận thưởng

Tăng lực chiến lên 30.000 trong ngày 2

Bên cạnh các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ ngày không thể bỏ qua, thì bạn nên tham gia Thám Hiểm Lục Địa để nhận rương vàng. Nên ưu tiên quay vào ô chứa Rương Tím và ô thử thách để nhận thẻ hình cao cấp.

[​IMG]
Thảy xúc xắc và tham gia thám hiểm nhận rương vàng ngay

Ngoài ra, đừng quên tham gia khiêu chiến Boss Rush để thu thập nguyên liệu chế tạo Huy Hiệu và tham gia Đấu Rank (1vs1), khiêu chiến Boss Thế Giới để nhận các vật phẩm giá trị, mua nguyên liệu cường hóa tăng lực chiến.

Chinh phục Cerberus để nhận trang bị quý hiếm vào ngày thứ 3 và 4

Để khiêu chiến Cerberus thường và khó, bạn nên tham gia các phó bản để thu thập nguyên liệu cường hóa, tăng lực chiến. Khi chinh phục được Cerberus, bạn sẽ nhận được nguyên liệu để chế tạo bộ trang bị tương ứng, nếu dư còn có thể bán để kiếm xu rồng.

[​IMG]
Lập tổ đội vào Sào Huyệt Cerberus để nhận nguyên liệu tạo trang bị

Đạt cấp 32 mở Vườn Nhà trong ngày thứ 5.

Sau 4 ngày “cày bừa” bạn sẽ tích lũy được điểm EXP đủ để lên cấp 32. Khi đạt cấp độ này, hệ thống sẽ mở Vườn Nhà, nơi bạn có thể trồng trọt, câu cá, nấu ăn… Với các món ăn tạo được, bạn có thể đem bán kiếm xu rồng hoặc chia sẻ món ăn trong Guild để nhận cống hiến. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tương tác với Vườn Nhà của các người chơi khác với các tính năng như câu cá ké, trộm hạt, mở tiệc…

[​IMG]
Câu cá…

[​IMG]
…và trồng trọt trong Vườn Nhà

Ngoài ra, trong ngày thứ 5, bạn cũng đã đủ sức để tham gia Sào Huyệt Địa Ngục. hãy thử thách bản thân với nhiệm vụ có độ khó cao và nhận về các phần thưởng, danh hiệu khi vượt ải nhé.

Nhận thú cưỡi hiếm và hoàn thành bộ trang bị Cerberus trong ngày 6 và 7

Trong thời gian này, bạn nên tham gia Phó bản Vực Tối để tích lũy điểm kinh nghiệm và thu thập tối đa nguyên liệu để chế tạo trang bị. Đây là cách để bạn có thể lên cấp và tăng lực chiến cực nhanh.

[​IMG]
Phó bản Vực Tối

Ngoài ra, sau 7 ngày đầu vào game, bẹn sẽ hoàn thành sự kiện mừng server mới và có cơ hội nhận được thú cưỡi siêu hiếm. Nên đừng bỏ qua bất kì ngày đăng nhập nào nhé.

[​IMG]
Thú Cưỡi hiếm mừng server mới

Ngoài ra, nếu sử dụng tối đa số lần tham gia Sào Huyệt Cerberus, bạn sẽ thu thập đủ nguyên liệu để chế tạo hoàn chỉnh bộ trang bị Cerberus.

[​IMG]
Chế tạo bộ trang bị Cerberus

Trên đây là các gợi ý để tân thủ có thể nắm được bí quyết lên cấp và tăng lực chiến nhanh. Hãy vào Dragon Nest Mobile – VNG ngay để chinh phục các hoạt động và nhiệm vụ đặc sắc nhé.
Tải game ngay: https://go.onelink.me/UMGH/9ba3ad5
Trang chủ: http://dnm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/?ref=br_rs

Source: thabet
Category: Game