Shock khi chiêm ngưỡng bộ đồ mạnh nhất của VLTK I

Chắc hẳn không một gamer nào quên được thời kỳ mà VLTK I thống trị hầu như toàn bộ thị trường GO Việt, đã có không ít người chơi “ăn, ngủ” với tựa game này trong một thời gian rất dài. Những bãi train vip, bãi săn Boss cũng như làm nhiệm vụ luôn luôn chật kín người và các cuộc tranh chấp xảy ra liên miên.

Tuy nhiên tất cả đều không thể hấp dẫn bằng cuộc công thành chiến được diễn ra hàng tuần quy tụ một lượng gamer khủng lồ của 2 bang tham chiến. Đồng tiền cũng như đồ đạc của VLTK Ihồi đó vô cùng giá trị, có những món đồ đã đạt tới con số hàng trăm triệu đồng (Nhẫn càn khôn giới chỉ 2 kỹ năng vốn có còn vượt mốc 300 triệu đồng).

Thời hoàng kim nay còn đâu !

Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, VLTK I đã phát triển tới đỉnh và việc đi xuống là điều đã được dự đoán từ trước. Giờ đây việc “lạm phát đồ khủng” đã khiến cho đồng tiền trong tựa game này xuống giá một cách cực thảm. Nhẫn xanh cộng kỹ năng vốn có trước đây đáng giá cả trăm triệu nhưng giờ đây thì chỉ cất ở rương đồ cho đẹp.

Tất nhiên trong những món đồ khủng tất yếu sẽ có đồ khủng nhất, thương hiệu đó lúc bấy giờ trong thời điểm tạm thời thuộc về bộ đồ Kim Ô được phong cách thiết kế riêng cho môn phái Võ Đang. Mới đây thôi người chơi nickname nguyenbaphuc đã post hình ảnh về mộ bộ item khiếu hàng loạt nhân sỹ võ lâm phải cảm thấy ganh tị .

Đầu tiên chính là một chú ngựa Xích Long Câu được định giá vào khoảng chừng tầm gần 17 triệu đồng. Đây chính là một siêu thần mã được yêu dấu nhất lúc bấy giờ bởi ngoài vận tốc chạy nhanh, sinh lực nội lực cao thì nó còn giúp cho gia chủ tăng thêm dòng kháng tổng thể 10 % .

Chú ngựa được định giá tới 17 triệu là một thứ mà bất kể ai cũng muốn chiếm hữu .

 

Sao đó là chiếc Kim Ô Lục Hợp Kiếm với vận tốc đánh nội công lên tới 101 %, Kháng Hỏa 50 %, Lôi sát nội công 1200 điểm, thời hạn trúng độc – 70 %, công kích kiến thức và kỹ năng 25 %, Xác suất hóa giải sát thương 2 % cũng như cộng 1 kiến thức và kỹ năng vốn có. Tất cả những dòng của nó đều khiến người xem phải choáng ngợp .

Kim Ô Lục Hợp Pháp Đai nổi trội với dòng triệt tiêu sát thương cũng như hóa giải sát thương. Kim Ô Lục Hợp Quán cũng có những năng lực tựa như, tiếp theo lần lượt là Kim Ô Lục Hợp Hạ Giới, Kim Ô Lục Hợp Thượng Giới …

Kim Ô Lục Hợp Kiếm .

Nhìn chung khi chiếm hữu bộ skill này thì Võ Đang chắc như đinh sẽ nhìn Đường Môn cũng như Ngũ Độc “ bằng nửa con mắt ” mặc dầu đây được xem là 2 phát “ Ngũ hành tương khắc và chế ngự ” so với Võ Đang bởi lẽ thời hạn độc tính năng ( TGTĐ ) sẽ không còn là bao chứ đừng nói là những môn phái khác .

Nhận xét về điều này game thủ Hoàng Anh nói:

“Nhìn bộ đồ này mà tôi muốn ném item mình đang mặc vào ‘thùng rác’ quá, mặc dù đồ tôi đang mặc không phải là yếu nhưng đem so với Kim Ô đúng là một trời một vực. Không biết đến bao giờ tôi mới sở hữu được một bộ tương tự nhỉ, đúng là VLTK I có tiền là có tất cả”.

Không chỉ Hoàng Anh mà rất nhiều người chơi khác còn gắn bó với VLTK I cũng có cùng ước mở “nhỏ bé” như vậy. Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người thì chỉ tầm vài ba tháng nữa thôi bộ đồ Kim Ô có giá trị khoảng 75 triệu này sẽ trở nên phổ biến mà thôi. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ đồ hiện đang là món hàng “hot” trên thị trường này.


 

Source: thabet
Category: Game