Tải Samurai Shodown Full Miễn Phí [28.9GB – Chiến Ngon]

Game tuối thơ đây rồi đồng đội ơi. Tải ngay con Samurai Shodown về ôn lại kỉ niệm nào : D. Bên dưới là hướng dẫn đơn cử của mình về cách tải cũng như setup em nó nha .
SAMURAI SHODOWN đã đạt được thành công xuất sắc trên toàn quốc tế với tư cách là một series chiến đấu sử dụng lưỡi kiếm kể từ khi phát hành lần tiên phong vào năm 1993. Mười năm đã trôi qua kể từ phần cuối của loạt game và giờ là lúc SAMURAI SHODOWN trở lại và trở thành một game show trọn vẹn mới nâng cấp cải tiến về tính năng, hình ảnh và lối chơi. Tái tạo trung thực bầu không khí rực lửa của sàn đấu đã góp thêm phần vào thành công xuất sắc của loạt game. Ở bản reboot này game khá nặng nhưng bù lại được nâng cấp cải tiến quá nhiều thứ luôn : D .

Cấu hình để chiến được Samurai Shodown trên PC

Con game offline này đã được nâng cấp khá nhiều nên cấu hình yêu cầu cũng cao hơn đáng kể. Cấu hình chi tiết thế nào thì anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ trước khi tải nha, mất công tải xong mà chơi không nổi nữa thì khổ.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– ? Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows 7
➤ Processor: Intel Core i5
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 35 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

OS: Windows 10
➤ Processor: Intel Core i7
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 35 GB

Cấu hình cũng khá là thốn bạn bè nhỉ. Mình đã cài và chiến khá ok em nó trên thông số kỹ thuật Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở thông số kỹ thuật nào thì comment san sẻ bên dưới nha .

Hướng dẫn tải Samurai Shodown full 1 link Fshare

Game đã được team mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ việc click vào nút tải về màu cam bên dưới. Sau đó xác nhận mình không phải là robot. Rồi chờ thêm tầm 10 s là có ngay link Fshare xịn xò luôn .
Trong quy trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì đồng đội click cái để ủng hộ team nha ! ! !
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game khá là nặng đó. Nếu muốn tải nhanh hơn thì bạn bè ráng mua cái Fcode nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì đồng đội hoàn toàn có thể chat với Fanpage để được bọn mình tương hỗ .

Hướng dẫn cài Samurai Shodown trên PC

Trong lúc chờ tải game thì tranh thủ đọc phần hướng dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!! Mình hướng dẫn chi tiết lắm nên anh em nào không rành về máy tính vẫn cài được.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-samurai.shodown.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô COPY CONTENT OF CODEX TO INSTALL DIR các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi!!!

Xong rồi đó bạn bè ơi. Trong quy trình cài mà có bất kỳ khó khăn vất vả gì thì đồng đội cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên san sẻ đến cho bạn hữu cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình liên tục để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn bạn bè ! ! !

Source: thabet
Category: Game