Đoạn Tình Từ Hy | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Được sản xuất kiêm viết kịch bản bởi cái tên đình đám Vương Tinh, Đoạn Tình Từ Hy là một trong những bộ phim cấp 3 nổi tiếng nhất do ông sản xuất, với sự chỉ đạo đến từ đạo diễn tài ba Lưu Vĩ Cường cùng sự tham gia của dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, phim không chỉ đơn thuần là một tác phẩm 18+ chỉ dành cho người lớn mà nó mang đến nhiều điều ý nghĩa khi khai thác cuộc sống của Từ Hy thái hậu. Đảm nhiệm vai nữ chính của phim là nữ diễn viên quyến rũ Khâu Thục Trinh, với lợi thế về ngoại hình cùng khả năng diễn xuất rất tốt được khẳng định qua nhiều lần hợp tác với nhiều sao nam nổi tiếng, cô đã cho thấy không ai hợp vai này hơn mình. Bên cạnh đó, Đoạn Tình Từ Hy có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc khác như Vu Vinh Quang, Ông Hồng, Lương Gia Huy và Uyển Quỳnh Đan.

Đoạn Tình Từ Hy

Nhân vật chính của Đoạn Tình Từ Hy là Từ Hy (Khâu Thục Trinh), sau khi cô trở thành phi tần của hoàng đế (Vu Vinh Quang), cô ấy bị đẩy vào giữa một môi trường quá đỗi khắc nghiệt nơi mọi người có thể dùng đủ mọi thủ đoạn để đạt được sự sủng ái của hoàng đế. Là một người mới làm quen trong chốn hậu cung cùng những phi tần khác, Từ Hy đã giả bệnh và trở về quê nhà nơi cô ấy thuê hai trong số những kỹ nữ lầu xanh nổi tiếng nhất để giúp cô ấy nâng cao kỹ năng giường chiếu của mình.

Khi trở về, cô đã gây ấn tượng với hoàng đế, đủ để giúp cô trở thành người được ông ta sủng ái và cuối cùng sinh cho ông một cậu con trai kháu khỉnh. Không lâu sau, cô nhận ra đây chính là thời điểm thích hợp để cô trả thù những ai đã hành hạ cô khi xưa, và cố gắng tìm ra những cách khủng khiếp để làm điều đó. Kế hoạch của cô diễn ra một cách trôi chảy bởi cô đã có sự trợ giúp từ em trai của hoàng đế (Lương Gia Huy) khi cô thành công trong việc quyến rũ cậu ta. Không nhưng thế, Từ Hy còn nắm trong tay sức mạnh chính trị đủ để củng cố quyền lực của mình…

Source: thabet
Category: Game