Chiến Thuật Đội Hình 424 FO4 – Mạo Hiểm Để Chiến Thắng

Thêm một gợi ý về giải pháp đội hình dành cho những game thủ thích lối đánh phong phú và vừa đủ. Với sơ đồ giải pháp đội hình 424 fo4, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phát huy được lối đá nhanh trúng đích. Dưới đây là những san sẻ hữu dụng nhất giúp bạn thuận tiện vận dụng giải pháp 424 vào fifa trực tuyến 4. Cùng chúng tôi mày mò nhé !

Nét đặc sắc trong chiến thuật đội hình 424

Chiến thuật 4-2-4 là đội hình phối hợp độc lạ, là tổng lực của tổng thể những hướng tiến công trên sân bóng. Sơ đồ đội hình gồm 4 tiền đạo dâng cao ở phía trên, và phía dưới là 2 CM có vai trò tiến công. RB, LB áp đảo trọn vẹn đối thủ cạnh tranh với những pha tiến công từ nhiều hướng .
4-2-4 là sơ đồ thiên về tiến công, với đội hình này, bạn phòng thủ hầu hết bằng kỹ năng và kiến thức của mình – phòng thủ bằng cách bắt bài ngay trên sân của đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn hoàn toàn có thể phát huy tối đa năng lực trấn áp bóng của mình, đặc biệt quan trọng là ở khu vực giữa sân thì việc ăn được điểm sẽ là điều vô cùng thuận tiện .

Vì sao nên chọn chiến thuật đội hình 424

chiến thuật đội hình 424

Sơ đồ đội hình 424 là lá bài mạo hiểm, có sự gay cấn trong từng pha bóng nhưng cũng thuận tiện đưa đội bóng của bạn đến với thắng lợi. Ưu điểm, hạn chế của đội hình này hoàn toàn có thể kể đến

Ưu điểm

 • Có thể triển khai nhiều hướng tấn công, từ tấn công trung lộ, rê bóng ra biên, thực hiện các quả tạt.
 • Đội hình có sự cân bằng, dễ dàng co giãn linh hoạt từ trung lộ sang cánh hoặc từ cánh vào trung lộ.
 • Ưu điểm nổi bật là khả năng triển khai tấn công trung lộ, mang lại hiệu quả cao.
 • Đội hình chiến thuật 4 2 4 sở hữu 4 tiền đạo trên hàng công, là đội hình tấn công dồn dập, dồn dập, có sức tấn công mạnh mẽ. Áp dụng chiến thuật này sẽ giảm được áp lực lên hàng thủ rất nhiều.

Hạn chế trong đội hình 424

 • Đội hình 424 rất dễ để lộ ra những khoảng trống trong đội hình. Vì là sơ đồ tấn công tổng lực nên các cầu thủ có xu hướng dâng cao nên hạn chế này là khó tránh khỏi.
 • Hàng tiền vệ chỉ gồm 2 cầu thủ, biên rộng mở sẽ là giới hạn mà đối thủ nhắm đến khi triển khai tấn công.
 • Hàng tiền vệ thường xuyên rơi vào tình trạng căng cứng, quyền sở hữu bóng chủ yếu thuộc về đối phương.

Cách khắc phục hạn chế của sơ đồ chiến thuật 424

Giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục hạn chế trong đội hình 424 là cố gắng nỗ lực giữ bóng. Thực hiện đòn tiến công chớp nhoáng tích hợp với QW chuyền dài .
Chú ý đến hoạt động của những người chơi xung quanh, sử dụng QS khi thích hợp .
Để tận dụng tốt nhất những điểm mạnh của đội hình 424, trước hết phải khởi đầu từ việc sắp xếp đội hình. Hàng tiền vệ nên chọn những cầu thủ khỏe mạnh, có sức bền tốt. Mục đích chính là tạo thế tiến công can đảm và mạnh mẽ vào đối thủ cạnh tranh. Có thể kể đến những cầu thủ như : A.Vidal, Yaya Toure, Pogba …
Hàng hậu vệ hoàn toàn có thể chọn những cầu thủ tiêu biểu vượt trội về vận tốc, lối đá linh động, tiến công và phòng ngự uyển chuyển. Một số lựa chọn tương thích cho bạn như : Jordi Alba, Rafael …

Xây dựng đội hình chiến thuật 424 trong fo4

Lựa chọn cầu thủ

LB / RB : Chọn cầu thủ có năng lực tiến công không thay đổi như Walker, Sandro 17, Bereszynski, MojicaTB

CB: Cầu thủ có tốc độ và thể hình tốt. Ví dụ: MALDNII, RIO

RCM / LCM : Ưu tiên những người chơi to cao và hoàn toàn có thể vượt qua tốt
ST : Mẫu tiền đạo săn bàn hoàn toàn có thể làm tốt trách nhiệm của mình. Nên chọn : Ronaldo De lima, CR7, Lukaku …
CF : Chọn một cầu thủ có vận tốc và năng lực rê bóng tốt. Ví dụ : Mbapbe, Werner …
LW / RW : Sút tốt, khôn khéo mà không cần khối lượng quá tốt. Chọn Neymar, Henry, Messi ..

Chiến thuật đơn

Chiến thuật đơn FO4- đội hình 424Chiến thuật đơn FO4- đội hình 424

 • 2 tiền vệ phải – trái giữ nguyên mặc định, không thay đổi.
 • Tiền đạo: Tiền vệ cánh hỗ trợ tiền đạo di chuyển. Các cầu thủ chạy cánh cũng là người phát động các đợt tấn công giả, tạo tiền đề cho tiền đạo tấn công.
 • Tấn công: Thực hiện đá nách, di chuyển tích cực trên sân, cố gắng giữ vị trí trung tâm trong những quả tạt.
 • Tiền vệ tấn công trái – phải: Chủ động di chuyển, phá vỡ hàng phòng ngự của đối phương để tạo cơ hội và thực hiện các đợt tấn công. Tập trung di chuyển bên hành lang để hỗ trợ tiền đạo và tạt bóng.
 • Hậu vệ 2 cánh bọc lót cho tiền vệ đánh chặn cũng nhận trách nhiệm truy cản đối phương. Hai hậu vệ này cũng có thể tiếp tục tham gia tấn công khi trận đấu diễn ra thuận lợi. Trong trường hợp bị đối phương áp đảo, hãy lùi sâu để phòng thủ

Chiến thuật đội

chien-thuat-doi-4-2-4Cách thiết lập chiến thuật đội 4 2 4 hiệu quả nhất

Chiến thuật đội đội hình 4-2-4 trong fo4

Tactical 424 là một đội hình thiên về tiến công, sử dụng lối chơi áp đặt lên đối phương. Thông thường, những cầu thủ 424 sẽ phát huy tối đa vận tốc, thực thi những pha chuyền bóng vượt tuyến để vừa kéo giãn đội hình đang co lại của đối thủ cạnh tranh, vừa tạo đột biến trong những pha tiến công. Đó cũng là cơ sở tạo nên những bàn thắng đẹp .

Khi tấn công, hãy sử dụng những quả bóng đến từ hai phía. Hậu vệ cánh và hậu vệ cánh luôn tạo ra sự liên kết với nhau khi giữ nhịp, phát huy khả năng pressing cao.

Phòng thủ không tập trung chuyên sâu vào đội hình 424. Với đội hình này, tất cả chúng ta đa phần triển khai phòng ngự từ xa, chống lại những đợt phản công của đối thủ cạnh tranh. Trọng tâm hàng phòng ngự là hậu vệ cánh. Tiền vệ bảo phủ những cầu thủ này. Ngoài lối chơi áp sát, pressing cao cũng là một cách phòng ngự hiệu suất cao. Phòng ngự phản công, sử dụng bóng dài và giải quyết và xử lý nhanh cũng là những chiêu thức phòng ngự hiệu suất cao cho đội hình này .

Nếu bạn đã quen thuộc với những giải pháp bảo đảm an toàn, hãy thử thưởng thức mạo hiểm cùng đội hình giải pháp 424 trong fo4. Biết đâu tác dụng đạt được sẽ mê hoặc hơn những gì bạn đã có .

Source: thabet
Category: Thể thao