Liệu rằng VTC Game sẽ đóng cửa Đột Kích tại Việt Nam? – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mob

Câu hỏi có hay không Đột Kích đóng cửa tại thị trường Việt Nam đã được game thủ đặt ra trong những ngày gần đây, trước tình hình không mấy khả quan trên nhiều phương diện?

VTC Game và Đột Kích có lẽ rằng là hai tên thương hiệu gắn bó thâm thúy với hội đồng game thủ Việt từ rất lâu. Để nói một tựa game bắn súng nào có dấu ấn đậm nét nhất trong tâm lý người chơi chắc như đinh game Đột Kích nằm trong list được nhắc đến. Khi được kể về kỷ niệm với tựa game bắn súng này có lẽ rằng nhiều người hoàn toàn có thể kể mãi không hết bởi đó là một phần, một quãng đời đầy ắp kỷ niệm .
Liệu rằng VTC Game sẽ đóng cửa Đột Kích tại Việt Nam? game4v dot kich 1
Ra mắt tại thị trường Nước Ta từ năm 2008, cùng với dòng game MMORPG phổ cập thời gian đó, Đột Kích của VTC Game nhanh gọn trở thành “ ông vua dòng game FPS ” trên PC. Người chơi được sắm vai những chiến binh, tham gia những tổ đội đặc nhiệm và chiến đấu bảo vệ sự độc lập trước tội ác. Game thủ lần đầu được “ tận nơi ” cầm những khẩu súng thân quen như AK47, M-16, Desert Eagle, Anaconda … Nhiều chính sách mê hoặc như Đấu đội, Đặt bom, Đấu đơn, Zombie … đã trở thành lịch sử một thời được game thủ thuộc từng góc map, từng thao tác tinh chỉnh và điều khiển .

Đột Kích không chỉ phát triển như một tựa game bắn súng thông thường mà trở thành một sản phẩm game eSports chuyên nghiệp. Hệ thống giải đấu thể thao điện tử được các đơn vị phát hành tổ chức trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, VTC Game là đơn vị đi đầu với các giải lớn nhỏ, hàng đầu là CFEL, CFS…

Tuy nhiên, thị trường game luôn dịch chuyển và có tính cạnh tranh đối đầu rất là quyết liệt. Vào tháng 02 vừa mới qua, Smilegate ( NSX của CrossFire – Đột Kích ) giật mình công bố đóng cửa Đột Kích tại sever Nước Hàn. Điều này khiến hội đồng fan bắn súng của Đột Kích giật mình và hoang mang lo lắng. Theo lịch trình là game đã tạm dừng cung ứng dịch vụ từ đầu tháng 03. Điều này cũng rình rập đe dọa đến bảo đảm an toàn của những sever khu vực khác, trong đó có Nước Ta .
Liệu rằng VTC Game sẽ đóng cửa Đột Kích tại Việt Nam? game4v dot kich
Trước việc nhiều loại sản phẩm game khét tiếng ra đời gần đây như CrossFire : Zero hay Call of Duty : Warzone, PUBG, tương lai là Valorant, không khó để nhận ra Đột Kích chịu sức ép ra làm sao. Hơn thế nữa, nội dung game của game show nói trên thực sự lôi cuốn game thủ từ chính sách đến vật phẩm ingame. Đó là chưa nói tới phương diện đồ họa và hình ảnh : cực kỳ sôi động. Lượng người chơi game bắn súng của Smilegate gần như là lớp trung thành với chủ mà không phải người chơi mới. Viễn cảnh server Nước Ta của Đột Kích cũng phải dừng lại có vẻ như không phải điều gì xa vời, mông lung. Đây cũng là câu hỏi đã dần hiện ra trong lòng game thủ ? Liệu có hay không Đột Kích đóng cửa ?
Vẫn chưa có thông tin, khẳng định chắc chắn nào được đưa ra, tuy nhiên từ những địa thế căn cứ trên, số phận của “ lịch sử một thời bắn súng ” PC tại Nước Ta có vẻ như mong manh, vô định. Bên cạnh đó, theo những thông tin mà Game4V nắm được thì thời hạn Hợp đồng của VTC với loại sản phẩm Đột Kích cũng đang đi đến những ngày sau cuối, nhưng việc gia hạn lại có vẻ như gặp không ít yếu tố khi giữa 2 bên đơn vị chức năng chưa chốt được những pháp luật mới, ngoài những việc ngăn cản về địa lý trong tình hình dịch bệnh cũng là một nguyên do cản trở .
Liệu VTC Game có ra quyết định hành động Đột Kích đóng cửa tại thị trường Nước Ta ? Chúng tôi sẽ có liên hệ với nhà phát hành và có câu vấn đáp vào thời hạn sớm nhất .

Thông tin đã được update tại bài viết mới. Xem ngay!

}

9.7

/

10(2541

bình chọn

)

Source: thabet
Category: Game