LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính mới chuẩn bị cập bến đấu trường công lý

Trước đây, Riot Games đã thông tin rằng chính sách chơi Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại dưới dạng chính sách chơi trong thời điểm tạm thời trong sự kiện mùa hè tới của LMHT. Và chính sách chơi mê hoặc này đã được tăng cấp khá nhiều so với phiên bản trước đó với diện mạo mới, update lối chơi cũng như chỉnh sửa cân đối những yếu tố khác .
Thay đổi lớn nhất so với Đột Kích Nhà Chính sẽ là bản độ. Từ giờ trở đi, map của chính sách chơi này sẽ được diễn ra tại một khu rừng rậm Ionia. Hiện tại Riot vẫn chưa quyết định hành động được sẽ đặt nó tên gì, nhưng dưới đây là một vài hình ảnh về map mới của Đột Kích Nhà Chính .

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính mới chuẩn bị cập bến đấu trường công lý - ảnh 1
LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính mới chuẩn bị cập bến đấu trường công lý - ảnh 2

Ngoài ra Riot cũng đã có đổi khác dành cho một vài sự kiện trong chính sách Đột Kích Nhà Chính và những phần thưởng người chơi hoàn toàn có thể nhận được từ việc thắng lợi. Một vài “ biến ” cũ được ưa thích sẽ trở lại với độ rõ ràng cao hơn, cùng với đó là những sự kiện và phần thưởng mới .

Sau đây là danh sách đầy đủ:

Biến

● Vòng Bo Tử Thần ( Cổ Điển ) : Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên map. Đội sống sót ở đầu cuối thắng .
● Vòng Bo Tử Thần ( Hoang Tưởng ) : Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên map TRONG KHI bị dính Hoang Tưởng của Nocturne. Đội sống sót sau cuối thắng .
● Vòng Bo Tử Thần ( Dũng Sĩ ) : Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên map VÀ một tướng ngẫu nhiên của mỗi bên sẽ nhận bùa lợi Rực Cháy !. Đội sống sót ở đầu cuối thắng. ( Nhắc nhở : Rực Cháy ! là bùa lợi tăng cho bạn vận tốc đánh, sức mạnh thích ứng, … nhưng đồng thời cũng tăng sát thương bạn nhận vào ) .
● Đấu Trường URF : Mọi người chơi được đưa đến một đấu trường trong chính sách URF ! Giết đội đối phương 2/3 lần để thắng .
● Teemo Phát Quà : Teemo Phát Quà sẽ Open ngẫu nhiên trên map. Tấn công Teemo để nhận vàng. Đội kết liễu Teemo thắng .
● Veigar Phát Quà : Veigar Phát Quà sẽ Open ngẫu nhiên trên map và tiến công người chơi bằng Bẻ Cong Không Gian và Thiên Thạch Đen. Tấn công Veigar để nhận vàng. Đội kết liễu Veigar thắng .
● Đẩy Xe ( Cổ Điển ) : Đẩy xe bằng cách đứng gần nó, đẩy xe chạm đến khu công trình của đối thủ cạnh tranh để hủy hoại nó
● Đẩy Xe ( Tấn Công / Phòng Ngự ) : Đẩy xe bằng cách đứng gần nó, đẩy xe chạm đến khu công trình của đối thủ cạnh tranh để tàn phá nó, mỗi đội sẽ có một xe riêng để đẩy .
● [ MỚI ] Bảo Kê Soraka : Hai Soraka máy sẽ gia nhập vào trận đấu, nhưng chỉ có một Soraka hoàn toàn có thể rời đi ( bởi sẽ có một Soraka bị tiêu diệt ). Hãy chờ đón những pha hồi máu và phi chuối ngoạn mục ! /
\ n

●      [MỚI] Kiểm Tra Sát Thương: Như trong chế độ tập luyện, nhưng bạn phải thắng khi tập luyện cùng đối phương trên một hình nhân Teemo.

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính mới chuẩn bị cập bến đấu trường công lý - ảnh 3

Phần Thưởng

● Máy Bắn Tướng : Một máy bắn tướng hoàn toàn có thể bắn bạn đi khắp nơi trên map Open tại địa thế căn cứ nhà bạn. Khi hạ cánh, gây sát thương và đẩy lùi đối thủ cạnh tranh xung quanh .
● Blitzcrank Ban Phước : Trụ, lính xe, và lính siêu cấp liên minh sẽ có kĩ năng Bàn Tay Hỏa tiễn trong phần còn lại của ván đấu .
● Vua Poro : Vua Poro Open để tương hỗ đội bạn đẩy đường và công trụ địch. Ông thi thoảng sẽ khè lửa đối thủ cạnh tranh và hồi máu liên minh bên cạnh .
● Xe Trượt Chiến Trận : Người chơi hoàn toàn có thể nhảy lên Xe Trượt Chiến Trận để đi đến mọi nơi trên map. Người tiên phong nhảy lên xe sẽ làm tài xế .
● Giáp Thiên Thần : Mỗi người chơi đều nhận hiệu ứng Giáp Thiên Thần trong 90 giây .
● Sốc Điện Statikk : Mỗi người chơi nhận được hiệu ứng phóng sét trên đòn đánh trong ba phút nhằm mục đích giúp triệt hạ đợt lính và cả tướng đối thủ cạnh tranh .
● Khiên B.F : Mỗi người chơi nhận một tấm lá chắn khổng lồ cho đến khi nó nhận hết sát thương .
● Siêu Rồng Gió : Cả đội nhận vận tốc chuyển dời cực lớn ngoài giao tranh và giảm thời hạn hồi chiêu cuối trong 3 phút .

●      Siêu Rồng Nước: Hồi máu và năng lượng/nội năng khi gây sát thương lên tướng địch trong 3 phút.

● [ MỚI ] Rồng Ngàn Tuổi : Bạn giờ hoàn toàn có thể kết liễu đối phương dưới ngưỡng máu nhất định trong vòng vài phút bằng sức mạnh của LỬA RỒNG .
Thanh Niên trò chơi sẽ update những thông tin tương quan đến Đột Kích Nhà Chính trong những bài viết tiếp theo .

Source: thabet
Category: Game